Tải zalo PC cho máy tính là cách để bạn có thể thực hiện mọi thao tác trong ứng dụng zalo trên máy tính. Vậy làm thế nào để tải zalo PC cho máy tính đơn giản nhanh chóng? Bạn đã hiểu rõ Zalo PC là gì chưa? Hãy cùng xem tất tất tật điều bạn cần trong bài viết bên dưới nhé!

Zalo PC là gì?

Trước khi tải zalo PC cho máy tính về, hãy cùng xem Zalo PC là gì và những tính năng của nó đã nhé. Zalo PC là ứng dụng dành cho máy tính hoặc laptop, cho phép bạn gọi điện, nhắn tin trên zalo. Với zalo PC, bạn có thể thao tác mọi tính năng đầy đủ mà zalo cung cấp.

Zalo pc được hiểu đúng như thế nào

Một số tính năng như gửi ảnh hoặc video chất lượng cao, gửi file cực nhanh hoặc video call ổn định,…giúp bạn tận hưởng trọn vẹn zalo trên PC.

Tải Zalo PC cho máy tính vì những tính năng gì?

Để giúp bạn rõ hơn về những tính năng của zalo PC, chúng tôi đã liệt kê dưới đây những tính năng cơ bản nhất. Hãy xem coi, bạn biết được bao nhiêu tính năng của Zalo PC rồi nhé!

Tính năng nhắn tin Free

Trên Zalo Pc sở hữu nhiều tính năng nhắn tin Free

 • Zalo PC giúp bạn thỏa sức nhắn tin với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi không giới hạn thời gian, không hạn chế số tin nhắn.
 • Bạn có thể gửi tin nhắn cực dài nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tốc độ gửi độ trễ cực thấp.
 • Tin nhắn đến sẽ được thông báo cụ thể để tránh trường hợp người dùng bị lỡ tin nhắn.
 • Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cùng lúc cho nhiều cá nhân một cách tiện lợi.

Call video, gọi điện Free

 • Tín hiệu đường truyền cuộc gọi zalo rất mạnh, ổn định rõ ràng và hoàn toàn miễn phí.
 • Thỏa sức nói chuyện với bạn bè không bị giới hạn số lần gọi.
 • Chất lượng hình ảnh call video sắc nét, âm thanh rõ ràng, đường truyền ổn định.

Tiện ích làm việc từ xa

 • Dễ dàng mở các cuộc họp trực tuyến tiện lợi cho làm việc từ xa.
 • Ghim bình luận quan trọng lên đầu giúp mọi nhân viên đều nắm được các điểm quan trọng khi tham gia họp.
 • Gửi tài liệu dung lượng lớn tới 1GB.
 • Hỗ trợ Lên lịch công việc và nhắc nhở chủ nhân thực hiện một cách khoa học.
 • Tạo nhóm public với hơn 100 members, tối đa lên tới 1000 members.

Đánh dấu tin nhắn

Zalo PC có khả năng đánh dấu tin nhắn tiện lợi

Tính năng này giúp bạn đánh dấu lại đoạn hội thoại quan trọng với ai đó, khi tìm sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm → Chọn đánh dấu tin nhắn → tin nhắn được đánh dấu chuyển vào mục đánh dấu. 

Khi cần, bạn chỉ cần tìm kiếm tin nhắn ở mục có biểu tượng ngôi sao sẽ nhìn thấy ngay.

Call nhóm

Tính năng này hỗ trợ bạn tạo một cuộc gọi nhóm có tối đa 5 người. Hình ảnh, âm thanh để rõ ràng và ổn định như call 1 người. Điều kiện là bạn phải có kết nối wifi mạnh và những người khác cũng vậy.

Để thực hiện, chỉ cần chọn biểu tượng camera. Sau đó thêm thành viên bạn muốn mời vào cuộc gọi nhóm nữa là được.

Nhắc nhở lịch hẹn

Zalo PC cũng có tính năng nhắc hẹn để giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc hẹn nào với bạn bè, người yêu, người thân,… Cách tạo nhắc hẹn là nhấn vào biểu tượng đồng hồ → Chọn giờ hẹn/ ngày hẹn và nhập vào đó nội dung bạn muốn nhắc.

Gửi file dung lượng lớn cực nhanh

Không chỉ những file nhỏ gửi qua zalo PC có tốc độ nhanh mà cả những file lớn đến 1GB cũng vậy. Tốc độ gửi nhanh hơn gấp 5 lần với các thao tác kéo thả tập tin và chỉ trong tích tắc file tệp đó được gửi đến nơi.

Ngoài gửi file, Zalo PC còn giúp bạn gửi dữ liệu theo thư mục. Điều này giúp bạn gửi nhiều file cùng lúc tiết kiệm thời gian và không cần phải zip lại.

Tính năng nhóm

Zalo PC cho phép bạn mở ra một group lên tới 50 thành viên. Các thao tác thêm, xóa thành viên, thay đổi quản trị viên thực hiện cực dễ không tốn thời gian chờ đợi.

Bạn có thể tạo hẹn, ghi chú trên nhóm, ghim thông báo quan trọng. Hoặc thay đổi tên nhóm, ảnh nền và nhắc nhở tất cả mọi người bằng cách nhấn @All và nhập nội dung.

Bảo mật đoạn chat

Nếu muốn thông tin trong đoạn chat nào đó của bạn được bảo mật, bạn có thể sử dụng tính năng đặt mã khóa zalo. Sau khi đặt xong, tin nhắn đó chỉ có bạn mở ra được.

Tin nhắn quan trọng

Nếu bạn đặt một tin nhắn nào đó là loại tin quan trọng khẩn cấp, thông báo sẽ gửi ngay đến bạn và luôn nằm ở vị trí ưu tiên. Cách thực hiện là nhấn vào dấu chấm than trên nội dung chat → Chọn loại tin nhắn muốn đặt nữa là xong.

Cách tải Zalo PC cho máy tính nhanh nhất

Sau khi đã nắm được Zalo PC là gì và những tiện ích tính năng của nó rồi, hãy xem cách tải zalo cho máy tính nhanh nhất dưới đây nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên tải zalo cho máy tính về.
 • Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt zalo PC.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ → Nhấn OK. Chờ một chút nữa để cài đặt hoàn tất rồi đăng nhập tài khoản sử dụng như bình thường.

Giờ thì bạn đã tải Zalo PC cho máy tính hoàn tất rồi, đăng nhập ngay và dùng thả ga đi nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những tính năng của ứng dụng siêu xịn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here