Cách đăng ký zalo video ngắn nhanh chóng nhất

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-dang-ky-zalo-video-ngan/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-dang-ky-zalo-video-ngan/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cách đăng ký Zalo video ngắn là phương pháp đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiếp cận và sáng tạo nhiều nội dung phong phú trên Zalo. Đây là một tính năng khá hay mới được Zalo cập nhật gần đây, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ. Vì vậy, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới để được hướng dẫn đăng ký Zalo video ngắn đơn giản nhé!

Những tính năng hay trên Zalo video ngắn

Zalo video ngắn hay Zalo Video Creator là tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng Zalo dành cho điện thoại. Tính năng này mang lại cho người dùng nhiều điểm nổi bật như sau:

Đa dạng nội dung

Zalo Video là một kho tàng khổng lồ với hàng triệu video ngắn thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những video giải trí hấp dẫn như hài kịch, âm nhạc, nhảy múa,…; những video ẩm thực, du lịch, thời trang,… mang đến những trải nghiệm thú vị; hay những video kiến thức, giáo dục giúp mở mang kiến thức.

Những tính năng hay trên Zalo video ngắn

Cách đăng ký Zalo video ngắn cũng là một nơi để người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống. Từ những video về gia đình, bạn bè, đến những video về sở thích, đam mê. Bạn có thể thực hiện cách đăng Zalo video hay một cách nhanh chóng và đơn giản giúp kết nối với nhau và lan tỏa những thông điệp tích cực.

Dễ dàng chia sẻ và tương tác

Zalo Video cung cấp các tính năng tương tác giúp người dùng dễ dàng kết nối với nhau. Các tính năng này bao gồm:

Dễ dàng chia sẻ và tương tác

  • Like, bình luận, chia sẻ video: Người dùng có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình đối với một video bằng cách like, bình luận, hoặc chia sẻ video đó với bạn bè, người thân.
  • Theo dõi kênh: Người dùng có thể theo dõi các kênh video yêu thích để cập nhật những video mới nhất.
  • Tạo nhóm, cộng đồng: Người dùng có thể tạo nhóm, cộng đồng để chia sẻ video với những người có chung sở thích.

Công cụ sáng tạo tiện lợi

Khi thực hiện cách đăng ký Zalo video ngắn, bạn sẽ được cung cấp nhiều công cụ sáng tạo giúp người dùng dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, thu hút người xem. Các công cụ này bao gồm:

Công cụ sáng tạo tiện lợi

  • Thêm nhạc, hiệu ứng, văn bản vào video: Người dùng có thể thêm nhạc, hiệu ứng, văn bản,… vào video để tạo ra những video độc đáo và hấp dẫn hơn.
  • Cắt ghép, chỉnh sửa video: Người dùng có thể cắt ghép, chỉnh sửa video để tạo ra những video ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu.
  • Thêm bộ lọc, nhãn dán,… vào video: Người dùng có thể thêm bộ lọc, nhãn dán,… vào video để tạo ra những video mang đậm dấu ấn cá nhân.

Cách đăng ký Zalo video ngắn nhanh chóng nhất

Để sử dụng Zalo Video, bạn cần phải đăng ký kênh. Việc đăng ký kênh Zalo Video khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách đăng ký Zalo video ngắn bằng ứng dụng Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, nhấn vào mục Khám phá.

Cách đăng ký Zalo video ngắn bằng ứng dụng Zalo

Bước 2: Tìm phần Zalo Video Creators. Trường hợp chưa có sẵn mục này, bạn có thể vào phần Tìm kiếm và gõ “Zalo Video Creators”.

Cách đăng ký Zalo video ngắn

Bước 3: Khi hiện ra giao diện Zalo Video Creators, bạn cần chọn mục Đăng ký để đăng ký kênh, sau đó tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo video ngắn bằng trang web

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách đăng ký Zalo video ngắn bằng trang web. Để thực hiện, bạn truy cập vào đường link sau: https://video.zalo.me/. Tại đây, bạn nhấn vào nút Đăng nhập Zalo để bắt đầu. Nếu bạn đã từng đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt thì Zalo sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Zalo video ngắn bằng trang web

Sau khi đăng nhập, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Kênh khác (nếu có), Chủ đề nội dung video. Sau khi điền hết thông tin, bạn nhấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách đăng ký Zalo video ngắn khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký kênh và bắt đầu sáng tạo nội dung video của bản thân. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here