liên kết zalo pay

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/lien-ket-ngan-hang-voi-zalo-pay/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/lien-ket-ngan-hang-voi-zalo-pay/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Liên kết Zalo Pay với tài khoản ngân hàng sẽ giúp người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay,… một cách nhanh chóng. Do đó, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách liên kết ngân hàng với ZaloPay một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tìm hiểu chi tiết về Zalo Pay 

Trước khi đi sang nội dung phần hướng dẫn chi tiết cách liên kết Zalo Pay với ngân hàng, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về ứng dụng này nhé:

Zalo Pay là gì?

Zalo Pay là một ví điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần ZION, thành viên của Tập đoàn VNG. Đây hiện đang là một ứng dụng thanh toán trên nền tảng di động cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Tìm hiểu chi tiết về Zalo Pay 

Zalo Pay được tích hợp với ứng dụng Zalo, ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng ZaloPay mà không cần phải tạo tài khoản mới.

Lợi ích khi sử dụng với Zalo Pay

Sau khi liên kết với ngân hàng thì ứng dụng còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

Tìm hiểu chi tiết về Zalo Pay 

  • Tiện lợi: ZaloPay giúp người dùng thanh toán các loại hóa đơn, mua sắm trực tuyến, nạp tiền điện thoại,… một cách nhanh chóng.
  • An toàn: ZaloPay được bảo mật bởi các công nghệ hiện đại, giúp bảo vệ thông tin tài khoản của người dùng.
  • Ưu đãi: ZaloPay thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách liên kết ngân hàng với Zalo Pay

Dưới đây là cách phổ biến nhất được áp dụng cho việc liên kết ngân hàng với Zalo Pay:

Liên kết Zalo Pay qua Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, tại mục Khám phá, chọn ZaloPay.

Bước 2: Ở đây, bạn sẽ cần nhấn Cho phép để Zalo Pay nhận các thông tin từ tài khoản Zalo của bạn và tiếp tục chọn vào Liên kết ngân hàng.

Zalo Pay

Bước 3: Tùy chọn vào ngân hàng muốn liên kết bằng cách ấn vào logo.

Bước 4: Nhập các thông tin từ thẻ ATM và chọn Tiếp tục.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký ZaloPay và nhấn Xác nhận để hoàn tất liên kết.

Hướng dẫn cách liên kết ngân hàng với Zalo Pay

Sau khi nhập mã OTP thành công, ZaloPay sẽ thông báo liên kết thành công. Bạn có thể sử dụng ZaloPay để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Lưu khi liên kết Zalo Pay với ngân hàng

Khi thực hiện liên kết Zalo Pay với ngân hàng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Số thẻ ngân hàng cần được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến.
  • Bạn có thể liên hệ với ngân hàng để kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thẻ ngân hàng tuy nhiên cần đảm bảo rằng số điện thoại đăng ký ZaloPay trùng khớp với số điện thoại đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng.
  • Nếu hai số điện thoại này không trùng khớp, bạn sẽ không thể liên kết với ngân hàng thành công.
  • Nếu bạn không nhận được mã OTP, hãy thử kiểm tra lại số điện thoại đăng ký ZaloPay hoặc liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cách liên kết ngân hàng với Zalo Pay

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thêm qua về việc:

  • Zalo Pay chỉ hỗ trợ liên kết với các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam.
  • Sau khi liên kết thành công, bạn có thể sử dụng ZaloPay để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến như thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, nạp tiền điện thoại,…

Việc liên kết Zalo Pay với ngân hàng mà chúng tôi hướng dẫn bên rất đơn giản và chỉ mất vài phút để thực hiện. Do đó, hy vọng sau khi tham khảo qua mọi người có thể thực hiện thành công và nhanh chóng trải nghiệm được các tính năng hữu ích cùng các ưu đãi đặc biệt mà ZaloPay mang lại rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here