3 cách đăng nhập chat zalo me trên điện thoại iPhone, Android

Đăng nhập Chatzalo.me trên điện thoại là một cách đơn giản giúp bạn có thể sử dụng Zalo mà không cần tải ứng dụng về. Chat Zalo.me phù hợp với những người muốn sử dụng Zalo trên trình duyệt web của bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để được hướng dẫn 3 cách để đăng nhập Chat Zalo.me đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại iPhone, Android nhé!

Chat Zalo.me là gì? 

Trước khi giải đáp chi tiết cách đăng nhập Chat Zalo.me trên thiết bị di động, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Chat Zalo.me là gì. Chat Zalo.me là phiên bản web của ứng dụng Zalo, cho phép người dùng sử dụng Zalo trên trình duyệt web của điện thoại, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Chat Zalo.me là gì? 

Chat Zalo.me có giao diện tương tự như ứng dụng Zalo, cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của Zalo như nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh, video,…Chat Zalo.me có một số ưu điểm như:

  • Tiện lợi: Chat Zalo.me cho phép người dùng sử dụng Zalo trên trình duyệt web của bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Điều này giúp người dùng có thể truy cập Zalo mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi điện thoại của họ bị hết pin hoặc không có sẵn.
  • Dễ dàng sử dụng: Việc đăng nhập chatzalo.me trên điện thoại có giao diện tương tự như ứng dụng Zalo, nên người dùng đã quen sử dụng Zalo sẽ dễ dàng làm quen với Chat Zalo.me.

Chat Zalo.me

Tuy nhiên, Chat Zalo.me cũng có một số nhược điểm như sau:

  • Hiệu suất: Chat Zalo.me có thể không hoạt động mượt mà như ứng dụng Zalo trên điện thoại, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet và cấu hình của thiết bị.
  • Tính năng: Một số tính năng nâng cao chỉ có sẵn trên ứng dụng Zalo.

3 cách đăng nhập Chat Zalo.me trên điện thoại iPhone, Android

Sau đây là 3 cách đơn giản để có thể đăng nhập Zalo phiên bản web có thể áp dụng được cho cả 2 nền tảng Android và iOS

Đăng nhập Chat Zalo me sử dụng số điện thoại và mật khẩu

Đây là cách đăng nhập chat Zalo me phổ biến nhất. Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu tài khoản Zalo. Các bước thực hiện như sau:

Đăng nhập Chat Zalo me sử dụng số điện thoại và mật khẩu

Bước 1: Truy cập website https://id.zalo.me trên trình duyệt web của điện thoại Android hoặc iOS.

Bước 2: Nhấn vào Với số điện thoại.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn vào các trường tương ứng, sau đó nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập Chat Zalo.me trên điện thoại bằng mã QR

Để đăng nhập chat Zalo.me bằng mã QR, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của bạn đã được đăng nhập. Các bước thực hiện như sau:

Login trên điện thoại bằng mã QR

Bước 1: Truy cập website https://id.zalo.me trên trình duyệt web của máy tính hoặc điện thoại khác .

Bước 2: Nhấn vào Với mã QR.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, nhấn vào Quét QR sau đó quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính hoặc điện thoại khác. Cuối cùng là nhấn Đăng nhập trên điện thoại để hoàn tất

Đăng nhập bằng Facebook

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Zalo với tài khoản Facebook, bạn có thể đăng nhập Chat Zalo.me trên điện thoại bằng tài khoản Facebook của bản thân. Các bước thực hiện như sau:

Đăng nhập bằng Facebook

Bước 1: Truy cập Zalo web trên trình duyệt điện thoại của bạn, nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị thông báo liên kết với tài khoản Facebook, bấm chọn Tiếp tục dưới tên [Tên Facebook của bạn].

Bước 3: Sau đó Zalo gửi sẽ mã OTP đến điện thoại, bạn cần nhập mã này vào ô nhập mã liên kết để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Phía trên là 3 cách đăng nhập Chat Zalo.me trên điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng. Đây sẽ là một lựa chọn thay thế tiện lợi cho ứng dụng Zalo trên điện thoại. Chat Zalo.me phù hợp với những người muốn sử dụng Zalo trên trình duyệt web của bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here