Lưu ngay 10 bộ phim ma hay nên xem nhất 2024

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/phim-ma-hay/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/phim-ma-hay/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Phim ma hay là một trong những thể loại phim được yêu thích nhất trên thế giới. Với những câu chuyện rùng rợn, bí ẩn, phim ma mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, thót tim. Sau đây, mời bạn theo dõi bài viết để cùng lưu lại ngay những bộ phim ma nên xem nhất 2024 nhé!

Lưu ngay 10 bộ phim ma hay nên xem nhất 2024

Dưới đây là danh sách 10 bộ phim ma đáng xem nhất trong 2024, hãy cùng điểm qua và lựa chọn cho mình những bộ phim ma ưng ý để thưởng thức nhé!

The Exorcist

The Exorcist là một bộ phim kinh dị kinh điển của Mỹ, do William Friedkin đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một cô bé bị quỷ ám.

The Exorcist

Phim được đánh giá cao bởi những cảnh quay kinh dị, rùng rợn, được thực hiện một cách chân thực. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm linh và khoa học.

Phim ma hay The Shining 

The Shining là một bộ phim kinh dị của Mỹ gây dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, do Stanley Kubrick đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một gia đình chuyển đến sống trong một khách sạn ma ám.

Phim ma hay The Shining 

Phim được đánh giá cao bởi những cảnh quay đẹp mắt, mang đậm tính nghệ thuật. Phim cũng mang đến một câu chuyện rùng rợn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm lý và siêu nhiên.

Scream

Scream là một bộ phim kinh dị của Mỹ, do Wes Craven đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ bị một kẻ giết người hàng loạt đe dọa.

Scream

Phim được đánh giá cao bởi sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kinh dị và hài hước. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố giật gân và thót tim.

Get Out

Get Out là một bộ phim kinh dị của Mỹ, do Jordan Peele đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một chàng trai da màu đến thăm gia đình bạn gái da trắng của mình.

Get Out

Phim được đánh giá cao bởi sự mới lạ trong cách kể chuyện. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố kinh dị và xã hội.

Phim ma hay The Conjuring 

The Conjuring là một bộ phim kinh dị của Mỹ, do James Wan đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của cặp vợ chồng nhà Warren, những nhà ngoại cảm nổi tiếng.

Phim ma hay The Conjuring 

Phim được đánh giá cao bởi những cảnh quay kinh dị, rùng rợn, được thực hiện một cách chân thực. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm linh và thực tế.

The Babadook

The Babadook là một bộ phim kinh dị của Úc, do Jennifer Kent đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một người mẹ đơn thân và cậu con trai của mình.

The Babadook

Phim được đánh giá cao bởi sự ám ảnh đến tột cùng của nó. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm lý và kinh dị.

Phim ma hay Hereditary 

Hereditary là một bộ phim kinh dị của Mỹ, do Ari Aster đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một gia đình đang phải đối mặt với những bí mật kinh hoàng trong quá khứ.

Hereditary 

Phim được đánh giá cao bởi sự chậm rãi, ám ảnh của nó. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm lý và kinh dị.

Midsommar 

Midsommar là một bộ phim ma hay của Thụy Điển, do Ari Aster đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ đến thăm một lễ hội mùa hè truyền thống ở Thụy Điển.

Phim ma hay Midsommar 

Phim được đánh giá cao bởi sự kinh dị, rùng rợn của nó. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố văn hóa

Phim ma hay The Lighthouse

The Lighthouse là một bộ phim kinh dị của Mỹ, do Robert Eggers đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của hai người đàn ông bị mắc kẹt trên một ngọn hải đăng.

The Lighthouse

Phim được đánh giá cao bởi sự kinh dị, rùng rợn của nó. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm lý và siêu nhiên.

The Witch

The Witch là một bộ phim kinh dị của Mỹ, do Robert Eggers đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một gia đình nông dân bị một phù thủy bí ẩn ám ảnh.

The Witch

Phim được đánh giá cao bởi sự kinh dị, rùng rợn của nó. Phim cũng mang đến một câu chuyện hấp dẫn, xen lẫn giữa những yếu tố tâm lý và lịch sử.

Xem phim ma tại nền tảng nào?

Có rất nhiều nền tảng xem phim trực tuyến hiện nay, nhưng không phải tất cả đều có sẵn các bộ phim ma hay. Đây là một số nền tảng xem phim trực tuyến tốt nhất để xem phim ma: Netflix, Amazon Prime Video, HBO Max, Disney+,…

Xem phim ma tại nền tảng nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim ma trên các nền tảng phát trực tuyến miễn phí như Tubi, Pluto TV, và Crackle. Tuy nhiên, các nền tảng này thường có ít lựa chọn hơn và chất lượng hình ảnh có thể không tốt bằng các nền tảng trả phí.

Trên đây là danh sách 10 bộ phim ma hay nên xem nhất 2024, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Với những câu chuyện rùng rợn, bí ẩn, các bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, thót tim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here