đăng ký zalo

Đăng ký Zalo bạn sẽ có một tài khoản cho riêng mình để thoải mái gọi điện, nhắn tin hay cập nhật các tin tức mới nhất từ bạn bè. Hiện nay Zalo cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Tìm hiểu ngay cách đăng ký Zalo trên từng thiết bị ngay bên dưới bài viết nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo trên điện thoại đơn giản

Đầu tiên để có thể đăng ký Zalo trên điện thoại, bạn cần phải cài đặt sẵn ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Hãy vào App store để tải ứng dụng nếu bạn dùng iPhone và vào CH Play nếu điện thoại của bạn đang chạy hệ điều hành Android.

Khi đã cài đặt Zalo trên điện thoại, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó chọn phần ngôn ngữ Tiếng Việt và nhấp chọn nút Đăng ký ở góc phía dưới màn hình;
 • Bước 2: Tiếp đến bạn điền họ tên và nhấn tiếp tục;
 • Bước 3: Lúc này bạn cần nhập số điện thoại của mình vào ô trống và chọn Tiếp tục;
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại, chọn vào nút Xác nhận để tiếp tục;
 • Bước 5: Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực, bạn cần nhập mã này vào ô trống, sau đó nhấn tiếp tục và chọn một mật khẩu cho tài khoản của mình để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo.

đăng ký zalo

Hướng dẫn cách đăng ký Zalo trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Cũng giống với khi thực hiện trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng Zalo về máy tính trước khi tiến hành đăng ký tài khoản. Để tải về Zalo cho máy tính, bạn truy cập vào: https://zalo.me/pc và nhấn vào nút Tải ngay. Bạn cần chờ một vài phút cho ứng dụng được tải về máy, sau đó làm theo những hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Trên giao diện chính của máy tính, bạn nhấp vào biểu tượng Zalo, sau đó nhấp vào phần Đăng ký ngay góc dưới màn hình;
 • Bước 2: Bạn cần nhập vào số điện thoại của mình, sau đó nhấp chọn nút Đăng ký;
 • Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận số điện thoại có phải là của bạn hay không, bạn chọn vào nút Xác nhận;
 • Bước 4: Tiếp đến hãy nhập mã xác nhận vừa được Zalo gửi về điện thoại của bạn vào ô trống và bấm Xác nhận. Cuối cùng bạn cần tạo mật khẩu cho tài khoản để hoàn tất việc đăng ký Zalo.

đăng ký zalo

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký Zalo

Nhìn chung các bước đăng ký tài khoản khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một vài thông tin bên dưới để hạn chế những vấn đề rắc rối khi đăng ký:

Khi chọn số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo, bạn hãy lấy số chưa được đăng ký trước đây bởi Zalo chỉ cho phép đăng ký một lần với một số điện thoại;

Với tài khoản Zalo đã bị khóa, để thực hiện việc đăng ký lại bạn cần đợi 48 giờ kể từ thời điểm tài khoản bị xóa;

Ở bước nhập mã xác nhận bạn nên lưu ý rằng mã này chỉ có thời hạn trong vòng 4 phút. Nếu vượt quá khoảng thời gian này, bạn cần chọn vào nút Gửi lại để nhận mã mới;

Nếu sau 30 giây bạn vẫn chưa nhận được mã xác nhận được gửi từ Zalo, hãy nhấn vào nút Gửi lại một lần nữa hoặc liên hệ tổng đài Zalo theo số 1900561558 (2 nghìn đồng/ phút) để được hỗ trợ.

đăng ký zalo

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại và máy tính

Sau khi đã có một tài khoản Zalo chính chủ, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng để có thể kết nối với bạn bè. Bên dưới là hai cách đăng nhập Zalo trên điện thoại và máy tính:

Trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, nhấn vào nút Đăng nhập;
 • Bước 2: Tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó và nhấp vào biểu tượng mũi tên để hoàn tất.

trên điện thoại và máy tính

>>>Xem thêm: ID Zalo là gì? Cách đăng nhập, xem ID Zalo me trên điện thoại

Trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính, sau đó nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác thực vào ô trống và chọn Đăng nhập với mật khẩu;
 • Bước 2: Zalo sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng cách nhấp chọn 3 bạn bè trên Zalo và chọn Trả lời để hoàn tất.

trên máy tính

Đăng ký Zalo nhìn chung là công việc rất đơn giản và hầu như bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay chính là Zalo. Vì thể nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một tài khoản để kết nối với bạn bè và cập nhật tin tức từ họ một cách nhanh nhất bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here