Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/dang-nhap-chat-zalo-me-khong-can-mat-khau/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/dang-nhap-chat-zalo-me-khong-can-mat-khau/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Làm thế nào để chat zalo.me không cần mật khẩu bạn đã biết cách chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua các cách đăng nhập nhanh chóng mà không cần mật khẩu qua Zalo Web ngay dưới đây nhé!

Đăng nhập zalo.me không cần mật khẩu trên máy tính

Đầu tiên để đăng nhập zalo.me không cần mật khẩu trên máy tính bạn nên tạo một tài khoản với số điện thoại còn đang hoạt động. Sau khi chúng ta đã có một tài khoản Zalo thì để vào zalo me không cần mật khẩu ta thực hiện các bước sau: 

  • Bước 1: ta truy cập trang web zalo.me trên google, sau đó sẽ xuất hiện giao diện dùng bản web, bạn hãy click ngay vào dòng chữ “dùng bản web “, ngay lập tức giao diện dùng zalo với mã QR sẽ xuất hiện.

Đăng nhập zalo.me không cần mật khẩu trên máy tính bước 1

  • Bước 2: bạn hãy bật ngay zalo trên thiết bị của bạn, sau đó chọn vào ô vuông có mã QR ở góc phải màn hình, dùng camera để quét mã QR hiện trên màn hình máy tính. 

Sau khi để thiết bị di động của bạn quét xong mã QR có trên màn hình web, Zalo sẽ có thông báo về thiết bị của bạn nhằm chấp nhận đăng nhập vào hệ thống zalo.me trên web.

Đăng nhập zalo.me không cần mật khẩu trên máy tính bước 2

  • Bước 3: hãy xác nhận đó là bạn trên thiết bị di động của mình như vậy bạn đã đảm bảo được tính bảo mật cho tài khoản Zalo của bạn và bây giờ bạn có thể chat thoải mái trên trang web zalo me rồi.

Lưu ý: đăng nhập chat Zalo me không cần mật khẩu chỉ thực hiện được trên máy tính chứ hoàn toàn không thể làm trên điện thoại. Do đó, nếu thực hiện trên thiết bị di động, nó sẽ trả ngay về kho ứng dụng và bắt buộc phải tải hoặc nâng cấp phiên bản Zalo.

Do đó, theo mình sử dụng zalo.me bằng web trên máy tính vẫn là lựa chọn hàng đầu vì nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhiều tính năng cần thiết cho bạn làm việc đó nhé!

Sử dụng mã code để chat zalo.me không cần mật khẩu

Đầu tiên bạn vẫn phải truy cập vào trang web zalo.me rồi tiếp tục thực hiện 2 thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Chọn vào mục Desktop, sau đó click vào mục đăng nhập không cần mật khẩu, ngay lập tức Zalo sẽ gửi vào số điện thoại của bạn một tin nhắn. 
  • Bước 2: Tiếp đến hãy nhấn “ xác nhận đăng nhập” trên màn hình điện thoại. Từ đó sẽ xuất hiện lệnh đồng ý và từ chối, hãy chọn vào đồng ý để có thể đăng nhập vào chat zalo.me mà không cần mật khẩu như bạn mong muốn.

Lợi ích khi sử dụng chat zalo.me trên web

Việc tải xuống các tài liệu trên Zalo web sẽ khó thực hiện trên điện thoại nhưng khi sử dụng Zalo phiên bản web trên máy tính thì rất dễ dàng. Vậy nên trang web zalo.me sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn, nó mang đến sự tiện ích và đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu mà bạn muốn. 

Lợi ích khi sử dụng chat zalo.me trên web

Hơn thế nữa với khả năng đăng nhập đa dạng như vậy sẽ hỗ trợ tối đa cho các công việc của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Thật tuyệt vời khi có thể sử dụng trang web zalo.me mọi lúc mọi nơi phải không nào?

Cách sử dụng chat zalo.me trên web cực đơn giản

Tương tự như phiên bản Zalo chính thức thì giao diện Zalo web cũng được cung cấp đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết. Cụ thể, bên góc trái màn hình sẽ có các tác vụ như danh bạ, tin nhắn, thông báo,..và đương nhiên bên trong mỗi mục còn có nhiều tác vụ nhỏ khác.

Bên trên sẽ là mục tìm kiếm, thêm bạn bè và tạo nhóm chat Zalo và cuối cùng là nơi để bạn có thể đăng xuất hoặc cài đặt tài khoản cá nhân của mình.

Thông qua bài viết cách đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu dễ dàng của mình, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Đồng thời mình cũng mong rằng bài viết sẽ nhận được đánh giá tích cực của các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here