Ốp lưng iPhone 14

Ốp lưng iPhone 14 chắc chắn sẽ là một món phụ kiện được rất nhiều tín đồ của Apple săn lùng và tìm kiếm. Tuy nhiên, những thông tin về ốp lưng iPhone đã ra mắt hay chưa? Mẫu ốp lưng này có gì mới,… luôn là một câu hỏi lớn cho cộng đồng iFan. Vậy đâu là những mẫu ốp lưng chất lượng nên mua và thông tin mới nhất về chiếc ốp này là gì, chúng ta hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ốp lưng iPhone 14 có gì mới?

Hiện tại Apple chưa có những thông tin chính thức về sản phẩm ốp lưng này trong thời gian ra mắt sắp tới. Tuy nhiên, trên Twitter, những hình ảnh đăng tải bởi DuanRui về bốn chiếc bao da, ốp được người xem cho là liên quan đến iPhone 14.

Và theo đó, bên cạnh ốp lưng iPhone 14 Pro thì những hình ảnh đăng tải được đoán lần lượt là ốp lưng iPhone 14, 14 Pro Max. Lý do mà người dùng cho là đây là chiếc ốp dành cho siêu phẩm mới. Đó chính là không có sự xuất hiện của iPhone 14 Mini tương ứng với Series iPhone mới năm nay. Thêm vào đó là sự thay đổi của kích thước iPhone 14 Max để bằng với phiên bản iPhone 14 Pro Max.

Những điểm mới của ốp lưng iPhone 14

Cũng theo DuanRui, những hình ảnh cho thấy phần gia công dành cho camera trên ốp lưng dành cho iPhone 14 Pro và Pro Max là khá lớn. Điều này cũng tương ứng với thông tin camera của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được nâng cấp lên 48MP.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại mới của Apple cũng được dự đoán là sẽ có khả năng quay video 8K. Cùng với đó là công nghệ gộp giúp cho 4 pixel thành 1, điều này giúp cho iPhone nâng cao khả năng chụp ảnh, hình ảnh mà không cần tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ. Chính vì thế mà ốp lưng iPhone 14 cũng được chú trọng thiết kế khoét camera giúp bảo vệ và không ảnh hưởng đến chức năng chụp.

Ốp lưng iPhone 14  đã có trên thị trường chưa? Khi nào ra mắt? 

Nếu Apple chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14 thì theo thường lệ, dòng phụ kiện đi kèm cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm. Theo đó, thời gian dự kiến ra mắt gần nhất của iPhone iPhone 14 được cho là sẽ gần với thời điểm ra mắt điện thoại iPhone của Apple. 

Thời điểm ra mắt của bao da, ốp này

Hiện tại, những thông tin về ốp lưng iPhone 14 là chưa chính thức. Dựa trên những hình ảnh đăng tải được phát hiện trên Twitter mà người dùng công nghệ tự truyền thông tin cho nhau về ốp lưng này. Điều này cũng có thể khẳng định là hiện nay ốp lưng iPhone series này chưa có mặt chính thức trên thị trường.

Top mẫu ốp chất lượng nên mua

Nếu nhưng có những thông tin về ốp lưng iPhone 14 ở thời điểm này. Thì rất có thể đây điều là những thông tin đồn đoán hoặc kỳ vọng của người dùng về ốp lưng dành cho dòng iPhone chuẩn bị ra mắt sắp tới.

Xem thêm:

Và nếu như bạn đang muốn tham khảo về top mẫu ốp chất lượng nên mua thì bạn có thể tham khảo dòng ốp lưng của Apple hoặc những dòng ốp lưng chuyên dụng dành riêng cho iPhone tại trang web cellphones.com.vn.

Tổng hợp những mâu ốp lưng iPhone 14 chất lượng, đáng mua

Vào thời điểm chưa có thông tin chính thức cũng như là ốp lưng chưa ra mắt. Nếu là một iFan chân chính, bạn không nên bỏ qua top mẫu ốp lưng chất lượng nên mua tại CellphoneS.

CellphoneS cung cấp tất cả các dòng ốp lưng dành cho Apple không riêng về điện thoại mà còn là nhiều dòng sản phẩm khác của hãng. Và chỉ có ở CellphoneS, bạn mới có thể sở hữu dòng ốp lưng iPhone chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.

Tại đây bạn cũng có thể theo dõi thông tin chính xác về ốp lưng iPhone 14 có gì mới được cập nhật nhanh chóng và đáng tin cậy. Đồng thời, khi ốp lưng ra mắt, bạn cũng sẽ được nhanh chóng sở hữu chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here