cách chơi tik tok được nhiều tim

Bạn đã chơi Tiktok được một thời gian, rà soát lại thì các video của mình đã được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và âm thanh. Với mỗi video bạn up lên đều mong muốn nó trở nên viral, nhưng đời không như là mơ, chỉ vỏn vẹn từ vài trăm view thì nó sẽ không tăng lên nữa. Vậy bạn đã biết cách chơi Tik Tok được nhiều tim? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác

Mở public cho tài khoản

Trước hết hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã mở public để mọi người cùng xem và follow trang của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết làm cách nào thì có thể theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Tik Tok. Chọn vào biểu tượng ba chấm trên màn hình
  • Bước 2: Chọn vào Quản lý quyền riêng tư > Tắt chế độ Riêng tư.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác

Bắt trend

Tiếp theo để thực hiện nổi bật và được Tik Tok phê duyệt những bài đăng và phân phối rộng khắp đến mọi người bằng cách tạo những nội dung bắt trends. Trong quá trình lướt, nếu để ý bạn sẽ thấy những nội dung hút view là những trend TikTok mới nhất được gắn hashtag #xuhuong. Lúc này, bạn chỉ cần làm theo và áp dụng các hiệu ứng đã có sẵn để hoàn thiện content.

Nội dung sáng tạo

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình sáng tạo content bằng cách thấu hiểu người xem và giải quyết những nỗi lo âu hoặc bổ sung thông tin hữu ích cho người xem. Điều đặc biệt là content cần cập nhật thường xuyên để gia tăng độ uy tín trên TikTok. Nếu may mắn chỉ trong vài clip up lên bạn đã thu hút được lượng khổng lồ lượt view rồi.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác

Chỉ hướng đến một chủ đề

Đừng quên mỗi kênh của bạn chỉ nên hướng đến một chủ đề nhất định. Nó giống như việc xây dựng thương hiệu và hướng đến một phân khúc nhất định, những người dùng ở phân khúc đó sẽ nhớ đến bạn và nếu họ muốn tìm kiếm một thông tin nào đó họ chỉ nhớ đến bạn mà thôi. Ví dụ kênh của anh Hùng Bá thì họ sẽ nghĩ ngay đến việc định giá tiền.

Thêm hiệu ứng và nhạc

Để một clip trông thật hấp dẫn, đừng quên bổ sung cho nó một số hiệu ứng và nhạc. Hiệu ứng và nhạc bạn có thể sử dụng miễn phí trên kho của ứng dụng Tik Tok. Tuy nhiên hãy chọn một cách cẩn thận và xem có phù hợp với content của mình không nhé.

Cách chơi Tik Tok được nhiều tim, tăng lượt tương tác

Sử dụng Hashtag hợp lý

Giống với Facebook, Tik Tok cũng cho phép bạn điều hướng và tìm kiếm Content dễ dàng hơn thông qua Hashtag. Hashtag sẽ là cách chơi Tik Tok được nhiều tìm nếu bạn biết tận dụng triệt để.

Tương tác với người dùng, follow tài khoản người dùng khác

Nếu có người khác comment vào bài đăng của bạn thì đó là cơ hội tốt để bạn giao lưu, trò chuyện. Hãy bỏ ra một ít thời gian chăm sóc cho các fan của mình nhé, về lâu dài họ sẽ trở thành khách hàng trung thành và là tiềm lực marketing cho chính kênh của bạn đấy. Đồng thời, đi follow tài khoản khách cũng là hình thức để gây chú ý đến người khác, nếu thích thú người ta sẽ follow lại tài khoản của bạn ngay thôi.

Tương tác với người dùng

Share Tiktok trên mạng xã hội khác

Ngay bên cạnh video mà bạn vừa upload có cả nút chia sẻ lên những trang mạng xã hội khác, điển hình như facebook. Trên cả Tik Tok, facebook chiếm lượng lớn người dùng nên thông qua tài khoản facebook của bạn cũng sẽ thu hút được lượng tham gia Tik Tok không ít, hãy nên tận dụng nó nhé.

Thời gian đăng bài

Đâu là khung giờ vàng để đăng tải video lên? Theo thống kê của Tik Tok và phân tích của người dùng thì thời gian để đăng bài lên Tik Tok trong khoảng từ:

  • 7 – 9h sáng: Lúc này, mọi người sẽ thức dậy và cầm điện thoại lướt Tik Tok trong chốc lát, đồng thời sau khi lên công ty những phút giây giải trí đầu giờ sẽ luôn làm họ giải tỏa được căng thẳng
  • 11:30 – 1:30 trưa: Đây là thời gian nghỉ trưa của hầu hết các công ty và trường học. Họ sẽ nghĩ giải lao trong chốc lát và nếu bạn đăng bài trong thời gian này, khả năng cao sẽ rơi vào ngay new feed bài đăng của họ.
  • 8h tối: Thời điểm mà các tín đồ của Tik Tok hoạt động sôi nổi nhất. Chỉ cần chuẩn bị trước một content trong khoảng thời gian này là bạn có nhiều phần trăm đánh bại được lượng lớn content khác trong ngày.
  • 10 – 12h đêm: Bạn nghĩ ban đêm không có ai xem ư? Thật sai lầm khi số lượng lớn giới trẻ họ đều thức khuya và sử dụng smartphone nhiều hơn vào ban đêm. Vì vậy chắc chắn rằng bạn đã có ít nhất 1 clip để đăng trong thời điểm này.

Thời gian đăng bài

Lợi ích của việc tăng tim trên Tik Tok

Với những video có nhiều tương tác thì chắc chắn nội dung đó đánh trúng tâm lý của người xem. Vậy nếu những video đó có nhiều lượng tim hay tương tác thì sẽ nhận được điều gì:

  • Giúp kênh của bạn trở nên uy tín hơn với Tik Tok cũng như độ nổi tiếng trên mạng xã hội
  • Lượt follow cũng tăng theo tỷ lệ thuận của nó
  • Video được phân phối nhiều và nhanh hơn đến với những người dùng Tik Tok.

Trên đây là tất tần tật về cách chơi Tik Tok được nhiều tim, hãy thử áp dụng lần lượt tất cả và xem kết quả như thế nào. Chúc các bạn thành công hơn với những video sắp tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here