Cach-doi-ten-Tik-Tok

Tiktok là mạng xã hội, nơi tất cả mọi người già trẻ lớn bé đều có thể đăng tải lên những đoạn video ngắn đủ nội dung thể loại và vô cùng cuốn hút của mình. Rất nhiều người dân Việt Nam bình thường đang có thu nhập ổn định, thậm chí là giàu lên trông thấy bằng cách chơi Tiktok. Còn bạn thì sao? Học cách thay dạng bằng cách đổi tên Tik Tok chỉ vài phút dưới đây nhé!

Tại sao nên đổi tên, ID Tik Tok?

Tên Tiktok không chỉ là cái danh để bạn biết đến và gọi tên tài khoản TikTok. Mà còn nêu rõ được hướng đi nội dung của Tiktok đó. Nếu cái tên Tiktok của bạn chưa đủ lực để hấp dẫn, cuốn hút người khác, chưa tạo được nguồn lợi cho bạn.

Đơn giản hơn nữa là bạn chỉ chưa biết lý do đủ lớn để thay mới bộ mặt trưng diện của mình mà thôi. Để xác định vị trí chính xác của mình, hãy xem qua 5 lý do quan trọng có thể thúc đẩy bạn hành động phía dưới đây!

Tại sao nên đổi tên, ID Tik Tok?

 • Bạn cần một sự mới mẻ, thu hút khác biệt để được nhiều người theo dõi hơn.
 • Thay đổi mục tiêu khách hàng, để tăng thêm nhiều follow của TikTok-er hơn nữa.
 • Giúp những Tiktok-er khác dễ dàng nhận diện ra Tiktok của bạn trong vô số những cái tên khác đặc biệt khác.
 • Tên Tik Tok có thể tạo thương hiệu chỗ đứng cho sản phẩm bạn muốn truyền tải đến người xem.
 • Ngăn kẻ xấu giả mạo tài khoản Tiktok với cái tên y chang, tạo sự khác biệt dễ nhận cho người chơi.

Trước khi đổi tên, ID Tiktok hãy kiểm tra xem lần thay đổi trước đã được sau 30 ngày từ lần đổi tên Tiktok của bạn trước đó. Hãy cân nhắc lựa chọn một cái tên Tiktok khác lạ ấn tượng mà bạn thấy ưng ý để không phải chờ tới lần được đổi sau nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Tik Tok nhanh chóng, hiệu quả

Đa số bạn trẻ Việt Nam đều nghĩ đến thay tên đổi họ cho app Tik Tok như một trong những thủ thuật phức tạp rườm rà. Một số cũng rất sợ đụng chạm vào công nghệ nên vẫn ngần ngại chưa đổi tên. Đừng ngại khó vì cách thay tên đổi họ cho Tiktok rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên TikTok nhanh chóng chỉ trong vài bước dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Tik Tok nhanh chóng, hiệu quả

 • Bước 1: Truy cập tài khoản Tik Tok cá nhân của bạn → Click chọn mục Tôi góc trên cùng, chuyển sang giao diện Tiktok cá nhân → Nhấn chọn nút Sửa hồ sơ.
 • Bước 2: Ghi thông tin Account Tiktok cá nhân của bạn để điều chỉnh → Nhấn Tên Tiktok để tiến hành đổi tên người dùng.
 • Bước 3: Chuyển sang giao diện thay đổi Tên → Nhập tên mới cho account Tiktok → Bấm Lưu bên góc phải.

Lưu ý thời gian điều chỉnh Account và số lần điều chỉnh không bị giới hạn. Chỉ với 3 bước, mất khoảng tối đa 5 phút để thay tên mà thôi. Để tiết kiệm thời gian, hãy nghĩ kỹ về cái tên định đặt trước khi thực hiện thao tác nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cái tên Tiktok hay, thú vị trên Google để áp dụng.

Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt 

Tên Tiktok chứa kí tự đặc biệt được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn tuổi teen. Nhưng khi đến tuổi trưởng thành, người dùng Tik Tok thường có xu hướng xoá các ký tự đặc biệt này đi để thể hiện tính chính chắn, đánh dấu sự trưởng thành của mình.

Một số bạn lại thích tên TikTok lại có cả tên mình và tên người yêu, thêm trái tim nhỏ dễ thương ở giữa. Trông vô cùng đặc biệt, đáng yêu cho “couple trẻ”, rất nên học tập, là cách hay để lấy lòng bạn gái.

Vậy cách đổi tên trên Tik Tok kí tự đặc biệt cho các bạn trẻ như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần làm vài thao tác sau:

 • Bước 1: Nhập link: https://thaotruong.com/ki-tu-dac-biet-tiktok.html trên web.

Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt 

 • Bước 2: Nhập tên TikTok muốn đổi → Thêm ký tự vào 3 ô (trái, giữa, phải).
 • Bước 3: Click chọn Tạo tên → Coppy tên vừa tạo ra và thay vào tên trên tài khoản Tik Tok.

Đây là cách sử dụng web để tạo tên có chứa sẵn ký tự mong muốn. Đơn giản, nhanh dễ sử dụng là ưu điểm của cách này. Rất hợp cho nhu cầu sử dụng của các bạn tuổi teen.

Chưa biết cách sử dụng nhiều các thủ thuật phức tạp trên mạng. Giờ đây, bạn có thể tạo ra những cái tên tuyệt hay và ý nghĩa. Thay thế những cái tên ấn tượng bất cứ khi nào bạn muốn rồi đó. Hy vọng những thông tin về cách đổi tên TikTok trên sẽ mang đến sự hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here