cach-tai-nhac-lay-nhac-tren-tiktok-ve-may-nhanh-chong

Không ít những bài hát trên TikTok hiện nay đều mang giai điệu bắt tai, lời thoại cuốn hút, rất hợp để làm nên những bài nhạc chuông ấn tượng. Và để có được những bài hát ấy, dưới đây sẽ là những phần mềm giúp bạn cách tải nhạc trên Tik Tok về máy làm nhạc chuông.

Hướng dẫn cách lấy nhạc trên TikTok về máy làm nhạc chuông

Để chuyển đổi nhạc nền TikTok thành nhạc chuông, trước hết bạn cần phải biết cách tải nhạc từ TikTok có chứa bài hát bạn yêu thích. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Vào video TikTok có bài nhạc bạn muốn tải, kế đến nhấn vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) ở thanh công cụ góc phải màn hình.

cách tải nhạc trên Tik Tok

 • Bước 2: Một bảng tùy chọn chia sẻ lúc này sẽ hiển thị. Và trong đó sẽ có nút Lưu video. Bạn ấn nút này để tải video TikTok về.

cách tải nhạc trên Tik Tok

Quá trình tải video Tiktok không logo sẽ chỉ mất vài phút ngắn. Hãy chờ đợi video tải về hoàn tất và chúng ta sẽ chuyển sang bước chuyển đổi thành nhạc chuông nhé.

CloudConvert

CloudConvert là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng file nổi tiếng, được hàng triệu người dùng khắp nơi sử dụng. Phần mềm này có chức năng chuyển đổi file hình ảnh từ tệp png sang jpg, file tài liệu docx sang pdf, và quan trọng hơn, là file video mp4 sang tệp nhạc mp3.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link này [https://cloudconvert.com/mp4-to-mp3] để tiến hành tách nhạc.
 • Bước 2: Tại trang chủ của CloudConvert, bạn nhấp chọn mục convert từ MP4 sang MP3. Kế đến chọn Thư viện ảnh để chọn video TikTok bạn vừa tải về máy.

CloudConvert

 • Bước 3: Bạn nhấp nút Convert màu đỏ ở góc dưới màn hình.

CloudConvert

Lúc này tệp nhạc đuôi mp3 sẽ được chuyển đổi và tự động tải video Tiktok về máy. Và thế là xong! Bạn đã có file nhạc mp3 của bài hát bạn yêu thích trên TikTok!

Video to MP3 Converter cho Android

Một công cụ khác sẽ giúp bạn có được file nhạc yêu thích trên TikTok đó là Video to MP3 Converter. Đây là công cụ có chức năng tương tự như CloudConverter là chuyển nhạc TikTok sang MP3 với mục đích cài đặt làm nhạc chuông.

 • Bước 1: Bạn cần tải Video to MP3 Converter về điện thoại qua cửa hàng ứng dụng Google Play. Chỉ cần gõ “video to mp3 converter” vào thanh tìm kiếm của Google Play và chọn ứng dụng như hình.

Video to MP3 Converter cho Android

 • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn nhấp chọn Video đến Âm thanh. Nếu ứng dụng yêu cầu truy cập tệp thiết bị, bạn hãy ấn Cho phép.

Video to MP3 Converter cho Android

 • Bước 3: Bạn chọn video TikTok đã tải, sau đó chọn định dạng MP3 và ấn Chuyển đổi.

Video to MP3 Converter cho Android

 • Bước 4: Bạn chọn định dạng chuyển đổi nhạc, từ Nhạc chờ cho đến Báo thức hoặc làm nhạc Thông báo.

Và thế là xong! Bạn đã có một file mp3 của bài hát yêu thích dùng làm nhạc chuông cho điện thoại của riêng bạn.

Convertio

Convertio cũng là một trong số các ứng dụng chuyển đổi hữu ích giúp bạn có được file nhạc yêu thích từ nền tảng TikTok. Bạn có thể tận dụng công cụ này để có thể lấy bất kỳ bài hát yêu thích từ TikTok về điện thoại nhanh chóng. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Convertio qua đường link này [https://convertio.co/vn/mp4-mp3/]
 • Bước 2: Tại giao diện Convertio, bạn nhấn nút Chọn tệp tin và chọn file video TikTok vừa tải về.

Convertio

 • Bước 3: Kế tiếp, bạn vào mục Âm thanh và chọn định dạng chuyển đổi là MP3.

Convertio

 • Bước 4: Nhấp nút Chuyển đổi và file nhạc sẽ tự chuyển đổi và tải về máy.

Capcut

Capcut là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa video trước khi đăng tải lên mạng xã hội như TikTok. Tuy nhiên, ít ai biết Capcut, bạn có thể biết cách lấy nhạc trên Tik Tok cũng có chức năng lấy nhạc ra khỏi video, giúp cho phần mềm này trở nên hữu ích để lấy nhạc trên TikTok về máy.

 • Bước 1: Bạn tải Capcut về điện thoại thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play.
 • Bước 2: Tại giao diện Capcut, bạn ấn vào nút New Project và chọn video TikTok vừa tải về.

Capcut

 • Bước 3: Ở thanh công cụ góc dưới ứng dụng, bạn chọn Audio và nhấp Sounds.
 • cách tải nhạc trên Tik Tok Capcut sẽ cho phép bạn tùy chọn âm thanh bài hát theo dạng Rock, Travel, Vlog, v.v… Chọn một mục tùy ý và nhấp nút tải về ở kế bên (icon mũi tên hướng xuống đường ngang).

Capcut

Và thế là bạn đã biết cách tải nhạc Tik Tok về máy cho riêng mình. Bạn có thể dùng file này để chèn vào những video TikTok của riêng mình, hoặc dùng làm nhạc chuông điện thoại theo ý muốn. Chúc bạn thành công với những bước trên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here