Download TikTok Trung Quốc | Cách tải TikTok Trung Quốc

Nếu bạn đã sử dụng mạng xã hội TikTok chắc chắn sẽ biết đến một phiên bản TikTok khác – Douyin – hay còn được biết là phiên bản nội địa Trung của ứng dụng TikTok nổi tiếng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải TikTok Trung Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách tải TikTok Trung Quốc bằng iPhone

Vì TikTok Trung Quốc là phiên bản nội địa của Trung Quốc nên bạn sẽ không thể tìm thấy phiên bản này tại AppStore Việt Nam. Chính vì thế, khi sử dụng iPhone và tìm kiếm trên AppStore, bạn chỉ thấy phiên bản TikTok của Việt Nam.

Để có thể tải phiên bản TikTok Trung Quốc trên iPhone, bạn cần chuyển vùng quốc gia sang Trung Quốc thì mới tải được ứng dụng. Bạn hãy thực hiện theo cách tải Tik Tok Trung Quốc bằng iPhone sau đây:

  • Bước 1: Chuyển vùng Quốc Gia tài khoản Apple ID sang Trung Quốc bằng cách vào Cài đặt → Apple ID → Phương tiện & Mục mua.

Cách tải TikTok Trung Quốc bằng iPhone

  • Bước 2: Chọn Xem tài khoản → Quốc Gia/Vùng → chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Cách tải TikTok Trung Quốc bằng iPhone

  • Bước 3: Tại bảng danh sách các Quốc Gia/Vùng, bạn tìm kiếm khu vực Trung Quốc đại lục và chọn mục đó, tiếp tục đồng ý với những mục trong phần Điều khoản & Điều kiện.

Cách tải TikTok Trung Quốc bằng iPhone

  • Bước 4: Bây giờ bạn sẽ cần cài đặt các thông tin thanh toán để hoàn thành cài đặt. Hãy điền và chọn các thông tin như hình hướng dẫn bền dưới và sau đó chọn Tiếp theo để hoàn tất cài đặt.

Chọn Tiếp theo để hoàn tất cài đặt.

  • Bước 5: Sau khi hoàn thành chuyển vùng Quốc Gia, bây giờ bạn hãy vào lại ứng dụng AppStore và tìm kiếm từ khóa Douyin thay vì TikTok và tải ứng dụng về.

Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể chuyển vùng về lại Việt Nam sau đó sử dụng bình thường nhé!

tìm kiếm từ khóa Douyin

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Android

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn cũng sẽ không tìm kiếm được ứng dụng TikTok Trung Quốc trên store của Google (Google Play). Khác với iPhone phải chuyển vùng Quốc Gia sang Trung Quốc, cách tải TikTok Trung Quốc trên Android như sau:

Để tải TikTok Trung Quốc trên Android, bạn cần tải file APK.

Link download: appvn.com/android/download-tik-tok-dver-taud-version-1-7-4-1363601?latest=0.

  • Bước 1: Chọn nút Download để tải về file APK và khi tải xong, bạn chọn nút 3 chấm ở góc trên trình duyệt và chọn mục Tệp đã tải xuống.

Lưu ý file APK không phải là ứng dụng hoàn chỉnh nên khi tải về, bạn sẽ phải thực hiện thêm bước cài đặt ứng dụng trước khi sử dụng.

Chọn nút Download để tải về file APK

  • Bước 2: Chọn file APK vừa tải về và chọn Cài đặt để cài đặt TikTok Trung Quốc cho điện thoại Android.

Bạn nhớ cấp quyền cho ứng dụng nếu xuất hiện yêu cầu sau đó chờ đợi ứng dụng được cài đặt.

Cài đặt để cài đặt TikTok Trung Quốc

TikTok Trung Quốc sau khi cài đặt xong trên điện thoại Android sẽ xuất hiện biểu tượng như các ứng dụng thông thường và bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và trải nghiệm.

Xem nhanh: Cách đăng ký Tik Tok Trung Quốc nhanh chóng và thành công 100% tại đây!

Một số lưu ý khi tải Tik Tok Trung Quốc

  • Vì đây là phiên bản nội địa Trung Quốc nên ngôn ngữ sử dụng trên ứng dụng được mặc định là tiếng Trung và bạn cũng không thể đổi sang các ngôn ngữ khác.
  • Đôi khi file APK sẽ bị lỗi và không cài đặt được hoặc không thể mở ứng dụng nên bạn có thể thử tìm kiếm một số file APK khác trên Google với từ khóa “APK Douyin”, “TikTok Trung Quốc APK”,…để tải và cài đặt lại như các bước trên.
  • Việc đăng nhập vào ứng dụng TikTok Trung Quốc đôi khi sẽ đòi hỏi bạn phải có tải khoản riêng cho phiên bản này thay vì tài khoản TikTok Việt Nam nên bạn hãy tham khảo những bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc nếu bạn chưa biết cách tạo nhé!

Một số lưu ý khi tải

Qua bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách download TikTok Trung Quốc cũng như cài đặt ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại iOS và điện thoại Android. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với những video sáng tạo trên ứng dụng TikTok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here