cách đăng ký tik tok trung quốc

Tik Tok ngày nay đã là một ứng dụng rất quen thuộc đối với người dùng internet. Đây là một mạng xã hội video được bắt nguồn từ Trung Quốc. Thông thường chỉ có người nội địa mới dùng phiên bản Douyin.Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều cách đăng ký Tik Tok Trung Quốc cực dễ và khám phá phiên bản Tik Tok Douyin mà không cần phải sống tại Trung Quốc. Cùng tìm hiểu nhé!

Đăng ký Douyin là gì?

Tik tok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin (抖音), đây là ứng dụng tik tok riêng biệt của Trung Quốc. Đăng ký Douyin nghĩa là tải về ứng dụng Tik Tok phiên bản của Trung Quốc và sử dụng.

Ở phiên bản này người dùng sau khi đăng ký Douyin sẽ được dùng mạng xã hội Tik Tok như người nội địa. Phiên bản Tik Tok Douyin cho phép bạn truy cập và theo dõi trang Tik Tok của nghệ sĩ Trung Quốc. Bạn cũng có thể xem và tải về những phiên bản video, âm thanh gốc chất lượng và mới nhất.

Đăng ký Douyin là gì?

Phát triển vào năm 2017, Tik Tok trở thành một mạng xã hội video cực hot với 188 triệu lượt tải về và hơn 500 triệu người dùng trên thế giới. Và trong đó phải nói đến hơn 150 triệu người dùng Tik Tok Trung Quốc mỗi ngày, tính cả những người dùng ngoài nước.

Do đó nhu cầu sử dụng và đăng ký Tik Tok Douyin là rất lớn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc dành cho hệ điều hành IOS

Đối với người dùng IOS, để tải được ứng dụng này bắt buộc phải chuyển vùng quốc gia sang Trung Quốc. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy vào Cài Đặt >> chọn tài khoản iCloud >> Phương tiện & Mục mua >> Xem tài khoản

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc dành cho hệ điều hành IOS

  • Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Quốc gia/Vùng >> Thay đổi >> Trung Quốc Đại Lục >> Đồng ý.

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc dành cho hệ điều hành IOS

  • Bước 3: Sau khi đổi vùng quốc gia, bạn quay lại trang chủ App store nhập vào phần tìm kiếm Douyin hoặc tìm kiếm với từ khóa 抖音短视频. Sau đó tiến hành tải về. Vậy là đã hoàn thành cách đăng nhập Tik Tok Trung Quốc cho phiên bản Android rồi

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc dành cho phiên bản Android

Đối với người dùng Android thì hình thức tải xuống Tik Tok Trung Quốc đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể tải tại trang chủ của Douyin

  • Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.douyin.com >> tìm kiếm phần có chữ 立刻下载 để tải xuống.

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc dành cho phiên bản Android

  • Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ nguồn >> Bấm vào Cài đặt để thiết lập

Hướng dẫn tải Tik Tok Trung Quốc dành cho phiên bản Android

Hướng dẫn tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn có thể tải xuống ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Và bây giờ bạn có thể trở thành một trong những người dùng phiên bản Douyin chỉ vài bước đăng ký tài khoản.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok Douyin. Cấp quyền Đồng ý cho ứng dụng truy cập vào thiết bị.
  • Bước 2: Khi ứng dụng mở, bạn ấn vào dòng chữ cuối cùng góc phải màn hình để chuyển sang giai đoạn tạo tài khoản
  • Bước 3: Đổi đầu số, mã vùng Việt Nam +84 và nhập số điện thoại mình vào. Sau đó nhấn vào ô màu đỏ để nhận mã xác minh.

Hướng dẫn tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc

Đối với một số thiết bị sẽ hiện lên thanh xác minh không là robot. Nếu hiện lên thanh này bạn chỉ cần kéo về phía phải là xong. Nếu không hiện thì bạn bỏ qua bước này nhé.

  • Bước 5: Sau đó, bạn nhập mã xác minh vừa nhận được vào khung như hình và bấm hoàn tất trong ô màu đỏ.
  • Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ việc cập nhật ảnh đại diện, tên tài khoản. Nếu màn hình có xuất hiện dòng chữ hình dưới thì bạn bạn ấn vào 好的.Vậy là bạn đã tạo tài khoản thành công trên Tik Tok Douyin.

Hướng dẫn tạo tài khoản Tiktok Trung Quốc

Tải về, tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc không khó đúng không nào. Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và đăng ký Douyin cũng như cách đăng ký Tik Tok Trung Quốc cực dễ mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn thành công khám phá phiên bản Tik Tok Douyin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here