Cách lưu video | Tải video Tik Tok không có logo dễ dàng

Bạn là “con dân” của ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu Tik Tok, với mỗi lần lướt bạn thu thập rất nhiều video bổ ích, chỉ việc lưu trữ video đó trên ứng dụng thì quả thực khá bất tiện cho việc xem và áp dụng sau này. Có cách nào tiện lợi hơn trong việc lưu trữ video và tải clip Tik Tok về không có logo hay không? Hãy tìm hiểu thêm các cách dưới đây nhé.

Tại sao nên lưu và tải video Tik Tok không có logo?

Đầu tiên, việc tải video TikTok không logo về trực tiếp trong máy sẽ giúp bạn có thể lấy ra xem và áp dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải mở app Tik Tok ra. Hẳn với những “người nghiện” Tik Tok cứ mỗi lần mở app lên lại phải tốn không ít thời gian để lướt cho thỏa đam mê phải không nào.

Tại sao nên lưu và tải video Tik Tok không có logo?

Ngoài ra, nếu như bạn có ý định up lên đâu đó như mạng xã hội cho bạn bè hay người thân để chia sẻ những điều hữu ích thì họ sẽ không biết bạn lấy nguồn từ đâu. Bên cạnh đó, bạn muốn làm một màn hình nền động thì cách này cũng tỏ ra khá hữu ích.

Hướng dẫn cách tải video TikTok không có logo về iPhone, android

Tưởng chừng như khá khó để thực hiện hoặc cần thực hiện một cách thủ công thì tồn tại một cách giúp đơn giản hóa mọi chuyện nhờ vào các trang web cho phép tải xuống các video Tik Tok tích hợp sẵn khả năng xóa logo. Đây là trang web có chứa sẵn code nhằm tự động hóa việc dò tìm logo Tik Tok và xóa nó đi một cách dễ dàng, cùng điểm qua các trang web cho phép xóa và tải video TikTok không logo trên iPhone nhé.

Cách lưu video tik tok không có logo bằng SSStiktok

Đây là trang web phổ biến nhất trong việc tải xuống video Tik Tok nhưng không có logo, nó hoạt động bằng cách dò tìm Watermark và xóa chúng đi chỉ trong một cú chạm và tiện lợi nhất cho người dùng là vì không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào mà vẫn có thể tải xuống và chia sẻ lên mạng xã hội khác dễ dàng. Để tải video Tiktok không logo trên iPhone và Android bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web ssstik.io/vi
 • Bước 2: Mở lên ứng dụng Tik Tok và nhấn vào video mà bạn muốn tải xuống.
 • Bước 3: Để lấy được đường link để chèn vào, bạn nhấn vào nút Chia sẻ và nhấn vào Sao chép liên kết.
 • Bước 4: Chèn vào đường liên kết đó trên trang web và đợi trong giây lát để hệ thống thực hiện quá trình thao tác.
 • Bước 5: sau đó có một nút Tải xuống và bạn nhấn vào đó để tiến hành tải về video Tik Tok.

SSStiktok

Xem nhanh: Hướng dẫn cách lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại Android và iPhone.

Tik Tok Downloader

Nếu như SSStiktok làm bạn chưa hài lòng thì trang web thay thế Tik Tok Downloader sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Được phát triển từ nước ngoài và ứng dụng cũng trực quan hơn tạo điều kiện để sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhìn chung cách sử dụng cũng tương tự như SSStiktok.

 • Bước 1: Truy cập vào ngay trang web tiktokdownload.online
 • Bước 2: Tương tự như SSStiktok và chia sẻ video Tik Tok để copy đường link đó.
 • Bước 3: Chèn vào đường liên kết trong trang web và nhấn vào nút Download để tiến hành tải xuống video Tik Tok không có logo.

Tik Tok Downloader

Lưu video tiktok không logo qua SnapTik

Bạn tự hỏi còn có trang web nào hoạt động tương tự nhưng hiệu quả hơn và thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn hay không. Sự thay thế hoàn hảo ấy thuộc về trang web SnapTikTok đang được thu hút này. Tương tự như các công cụ trên, bạn không hề phải cài đặt nó vào trong máy mà chỉ cần mở trình duyệt để truy cập. Chỉ bằng cú click chuột và chờ trong giây lát để hệ thống làm tần tật từ A-Z cho bạn.

 • Bước 1: Tiến hành vào liên kết snaptik.app/vn
 • Bước 2: Chọn vào video Tik Tok mà bạn muốn tải và nhấn vào Chia sẻ đường link đó.
 • Bước 3: Copy đường link đó và nhấn Paste vào trong ô chèn liên kết của trang web.
 • Bước 4: Chờ trong vài giây và bạn nhấn vào Tải xuống video không có logo của Tik Tok.

SnapTik

Trên đây là tổng hợp 3 công cụ giúp bạn trong quá trình tải video TikTok không có logo một cách dễ dàng. Chỉ với vào thao tác đơn giản và bạn đã tải về được video với chất lượng không khác gì bản gốc mà lại mất đi logo của Tik Tok để tự tin chia sẻ lên các nền tảng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here