ipad air 2023

Giá bán iPad Air 2023 bao nhiêu – cụ thể là iPad Air 6 là điều mà rất nhiều người dùng muốn sở hữu sản phẩm này quan tâm. Theo nguồn tin mới đây nhất, phiên bản 2023 của iPad Air 6 sẽ sở hữu ngoại hình cực đẹp và có nhiều tính năng nổi bật. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin và giá bán của sản phẩm này nhé!

Giá bán iPad Air 2023 bao nhiêu?

Tuy rằng giá bán của iPad Air 2023 chưa được Apple công bố chính thức nhưng theo dự đoán thì so với sản phẩm tiền nhiệm sẽ không quá cao. Mức giá khởi điểm của iPad Air 6 2023 cụ thể là:

  • Phiên bản iPad Air 6 kết nối Wifi cùng 64GB có giá khoảng 14 triệu đồng tương đương với 599 USD
  • Phiên bản iPad Air 6 kết nối Wifi cùng 256GB có giá khoảng 17,5 triệu đồng tương đương với 749 USD
  • Phiên bản iPad Air 6 kết nối Wifi và 5G cùng 64GB có giá khoảng 17,5 triệu đồng tương đương với 749 USD
  • Phiên bản iPad Air 6 kết nối Wifi và 5G cùng 256GB có giá khoảng 21 triệu đồng tương đương với 899 USD

Giá bán iPad Air 2023 bao nhiêu?

Theo như dự đoán, iPad Air 6 sẽ được Apple cho ra mắt công chúng vào tầm tháng 9/2023. Đây cũng là một khoảng thời gian khá tốt khi đa phần người dùng muốn sở hữu iPad đều là học sinh, sinh viên sẽ bước vào năm học mới.

Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam thì việc giá cả sẽ có chênh lệch tại địa chỉ bạn mua hàng là điều khá bình thường. Vì vậy bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín để có thể mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Vậy Apple sẽ có các thay đổi như thế nào để phù hợp với mức giá sản phẩm? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

Sản phẩm iPad Air 6 2023 có những thay đổi mới gì?

Apple đã trang bị cho sản phẩm của mình những thay đổi nổi bật như sau

Thiết kế cực sang trọng

Sản phẩm iPad Air 6 được hé lộ sẽ sở hữu thiết kế nguyên khối cực sang trọng cùng tổng thể hài hòa, vuông vức. Người dùng cũng sẽ có cảm giác cầm và nắm rất thoải mái với bốn góc sản phẩm được bo cong một cách mềm mại.

Sản phẩm iPad Air 6 2023 có những thay đổi mới gì

Dạng thiết kế này cũng được Apple sử dụng trên iPad Air 5 và iPad Pro, đem lại cảm giác đẹp mắt và cao cấp cho thiết bị. Thêm vào đó, iPad Air 6 sẽ sở hữu mặt lưng kính. đem lại cảm giác thanh lịch và bóng bẩy khác hẳn so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Màn hình đem đến độ hiển thị sắc nét

Đối với màn hình, iPad Air 6 2023 vẫn sẽ được kế thừa các ưu điểm của đàn anh cùng nhà. Sản phẩm mang tới khả năng hiển thị vô cùng sắc nét với màn hình Retina IPS LCD có kích cỡ 10.9 inch. Ngoài ra, độ phân giải của màn hình sẽ là 1.640 x 2.360 pixels đem lại những sắc màu chân thật nhất.

Màn hình đem đến độ hiển thị sắc nét

Tuy rằng màn hình không có nhiều thay đổi quá lớn, nhưng nó sẽ được thiết kế phần viền mỏng hơn. Thêm vào đó là tốc độ làm tươi 120Hz cho người dùng trải nghiệm những thao tác được mượt mà, nhanh chóng hơn.

Mua iPad Air 6 2023 chính hãng tại CellphoneS

Hiện iPad Air 6 2023 vẫn chưa được ra mắt chính thức trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể cập nhật thông tin liên tục ngay tại trang web của CellphoneS. Thêm vào đó, nếu như bạn đang cần mua gấp một chiếc iPad thì tại đây cũng phân phối các sản phẩm với nhiều lựa chọn đa dạng. Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm tại CellphoneS sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trợ giá cùng bảo hành chính hãng.

Trên đây là những thông tin về giá bán iPad Air 2023 hay cụ thể là iPad Air 6. Để nắm bắt được các tin tức mới và nhanh chóng nhất về sản phẩm này, quý khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin trên website của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here