Dung lượng pin iPhone 15 Plus bao nhiêu mAh? Sạc trong bao lâu?

Dung lượng pin iPhone 15 Plus đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ các tín đồ công nghệ nhà Táo. Ở các thế hệ trước, những chiếc iPhone không được đánh giá cao về thời lượng pin so với những đối thủ trong cùng phân khúc khác. Vậy dòng iPhone 15 Plus mới được Apple ra mắt có khắc phục nhược điểm đó? Tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới bạn nhé.

Dung lượng pin iPhone 15 Plus bao nhiêu mAh?

Thời lượng pin là một yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu cấu hình iPhone 15 Plus mới nhất. Dung lượng pin iPhone 15 Plus được Apple nâng cấp nhẹ so với thế hệ trước. Theo đó, chiếc smartphone sở hữu viên pin với dung lượng đạt 4383 mAh (tăng nhẹ so với 4325 mAh ở phiên bản tiền nhiệm).

Dung lượng pin iPhone 15 Plus bao nhiêu mAh?

Thời lượng pin cụ thể của iPhone 15 Plus với các tác vụ khác nhau

 

iPhone 15 Plus

 

Thời lượng pin cho từng tác vụ cụ thể

  • Độ dài tối đa cho việc xem video: 26 giờ.
  • Tổng thời gian xem video trực tuyến có thể lên đến 20 giờ.
  • Bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong khoảng thời gian tối đa lên đến 100 giờ.
  • Tính năng sạc nhanh cho phép bạn nạp đầy 50% pin chỉ trong vòng 30 phút.

iPhone 15 Plus có thể nạp đầy pin trong bao lâu? Những công nghệ sạc có trên thiết bị

Bên cạnh nâng cấp về dung lượng pin iPhone 15 Plus, Apple cũng khẳng định thiết bị của mình có thể nạp đầy pin vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa, dòng iPhone 15 Plus cũng hỗ trợ đa dạng công nghệ sạc vô cùng tiện lợi.

Sạc có dây

Đối với công nghệ sạc có dây, tuy Apple vẫn chưa công bố về công suất sạc trên iPhone 15 Plus nhưng thông tin từ hãng khẳng định thiết bị có thể sạc đầy 50% pin trong vòng 30 phút. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian sạc pin cho máy cũng như có thể sạc pin nhanh chóng nếu cần sử dụng điện thoại gấp.

Sạc có dây trên iPhone 15 Plus

Sạc không dây Magsafe

Sạc Magsafe được biết đến là công nghệ sử dụng từ trường để nạp năng lượng và bạn chỉ cần gắn các bộ sạc không dây với mặt sau của iPhone là có thể sạc pin. Ưu điểm khi bạn sạc Magsafe là không cần để iPhone cố định trong quá trình sạc mà có thể cầm lên và sử dụng. Công suất sạc Magsafe iPhone 15 Plus hỗ trợ là 15W.

Sạc không dây Qi

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp đầy dung lượng pin iPhone 15 Plus thông qua chuẩn sạc không dây Qi. Ưu điểm của của chuẩn sạc Qi là bạn có thể sạc pin cho máy mà không cần bất kỳ dây dẫn nào. Hơn nữa, công nghệ Qi hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn có thể sử dụng chung đế sạc với người khác.

Sạc không dây Qi trên iPhone 15 Plus

Đối với dòng iPhone 15 Plus, Apple đã trang bị công suất sạc không dây Qi cho máy lên đến 7,5W. Đây là mức công suất khá cao nếu so sánh với những thương hiệu điện thoại khác.

Một số điểm cải tiến mới ảnh hưởng đến dung lượng pin và khả năng sạc trên iPhone 15 PLus

Có thể thấy, dung lượng pin iPhone 15 Plus đã cải tiến rất nhiều so với các thế hệ trước. Bên cạnh viên pin được nâng cấp, Apple cũng mang đến một số thay đổi. Vậy cụ thể iPhone 15 Plus có gì mới và có đáng để xuống tiền sở hữu ngay hay không, tìm hiểu ngay sau đây:

Chuẩn sạc USB-C

Bên cạnh mục đích tương thích với những thiết bị công nghệ khác, chuẩn sạc USB-C mới được trang bị trên siêu phẩm nhà Apple cũng nâng cao hiệu suất sạc pin trên máy.

Chuẩn sạc USB-C

Trang bị chip A16 bionic

Ngoài ra, Apple cũng thay thế con chip A15 Bionic ở đời trước và thay vào đó là vi xử lý A16 Bionic. Theo thông tin từ hãng, vi xử lý mới có khả năng tiết kiệm dung lượng pin đến 20% so với người tiền nhiệm.

Trang bị chip A16 bionic

Dung lượng pin iPhone 15 Plus đủ để hoạt động xuyên suốt ngày dài và không gặp tình trạng cạn kiệt năng lượng. Cùng với đó, Apple cũng đã có những cải tiến về công nghệ sạc và vi xử lý giúp thời lượng pin trên máy được tối ưu nhất. Bạn hãy tham khảo những thông tin về iPhone 15 Plus trong bài viết trên để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here