Tổng hợp các mã code CSGO mới nhất hiện nay

Code CSGO là những mã lệnh được sử dụng nhằm tăng trái nghiệm của người chơi trong những trận đấu với bạn bè. Được biết việc sử dụng code CS GO là hoàn toàn hợp lệ và hoàn toàn không vi phạm quy tắc của nhà phát hành do đó bạn không cần phải lo lắng về việc bị khóa tài khoản. Dưới đây là danh sách lệnh CSGO mới nhất cũng như các lưu ý khi nhập code để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất, cùng khám phá nhé!

Code CS Go là gì?

Code CSGO là tổng hợp các mã lệnh sử dụng trong game Counter-Strike: Global Offensive. Các mã Code CS:GO cho phép người chơi thỏa sức tùy chỉnh mọi thứ khi đang trong trận đấu từ màu sắc của hồng tâm đến độ khó của bot hay thay đổi chế độ chơi.

Code CS Go là gì

Tuy nhiên đa số các mã code chỉ có thể được sử dụng trong chế độ tạo phòng chơi với bạn bè. Do ảnh hưởng đến độ cân bằng của game như nhận súng hay các mã code liên quan đến sức mạnh của vũ khí.

Danh sách code CSGO mới nhất được cập nhật năm 2023

Các mã code trong CSGO chủ yếu được chia thành một số loại cơ bản như: Code nhận vũ khí, thay đổi HUD hoặc tùy chỉnh độ khó của bot khi chơi với bạn bè trong các server riêng. Cùng khám phá danh sách code này ngay nhé!

Code nhận súng 

Danh sách code CSGO mới nhất nhận súng

Mã code CSGO này cho phép bạn nhận được bất cứ khẩu súng nào trong trận đấu, tuy nhiên trước đó bạn cần phải kích hoạt bằng code Sv_Cheats 1

Code Súng nhận được
Give weapon_aug AUG
Give weapon_p288 SIG P288
Give weapon_m3 Shotgun M3
Give weapon_g3sg1 H&K Sniper Rifle
Give weapon_glock18 Glock 18 pistol
Give weapon_p90 Fn P90
Give weapon_elite Dual Berretas
Give weapon_deagle Desert Eagle
Give weapon_sg552 Commando
Give weapon_xm1014 Benelli xm1014
Give weapon_ak47 AK-47

Code chỉnh hồng tâm

Danh sách code CSGO mới nhất nhận hồng tâm

Các mã code dưới đây cho phép điều chỉnh các thông số của hồng tâm giúp bạn dễ dàng ngắm bắn hơn từ đó đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi trận đấu.

cl_crosshaircolor: tùy chọn màu sắc của hồng tâm

cl_crosshairsize: thay đổi kích thước của hồng tâm

cl_crosshairstyle: tùy chọn các loại hồng tâm có sẵn

cl_crosshairthickness : tùy chỉnh độ dày của tâm ngắm

cl_crosshairgap: khoảng cách ở giữa tâm ngắm

Làm sao để nhập Code CSGO? Hướng dẫn chi tiết

Để có thể mở bảng điều khiển console và nhập code CS GO cơ bản, người dùng cần phải kích hoạt, bật chế độ phát triển trên ứng dụng.

Làm sao để nhập Code CSGO

Bước 1: Nhấn phím (`) để mở bảng điều khiển.

Bước 2: Tìm và nhấn chọn vào Kích hoạt bảng điều khiển nhà phát triển (Enable Developer Console).

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị tùy chọn của mục này, hãy nhấn chọn Yes (hoặc thay đổi tùy chọn thành Yes)

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng các lệnh CS GO

Các mã code CSGO là tổ hợp các mã code giúp game thủ dễ dàng điều chỉnh giao diện hoặc một vài chức năng trong quá trình chơi game mà không làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Mặc dù khá tiện lợi và thông dụng, tuy nhiên người dùng vẫn cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Nhập chính xác các kí tự của mã code để đảm bảo tính năng, giao diện hoặc thao tác được kích hoạt một cách nhanh chóng.
  • Thực tế, việc cài đặt và sử dụng các mã lệnh CSGO khá phức tạp, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức cơ bản. Nếu bạn là một tân thủ, bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ cách cài đặt, cách sử dụng và các mã code CSGO thông dụng.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng các lệnh CS GO

  • Bạn nên nằm lòng một vài mã lệnh thông dụng để có thể sử dụng nhanh chóng, hỗ trợ quá trình chiến game mượt mà hơn.
  • Hãy là một người chơi game văn minh, việc sử dụng các lệnh CS GO này không hẳn là vi phạm quy tắc của cộng đồng, tuy nhiên, đừng lạm dụng nhé!

Trên đây là khái niệm về mã lệnh CS GO, tổng hợp các mã code CSGO thường dùng nhất trong các lệnh, hướng dẫn cách sử dụng và lưu ý quan trọng khi sử dụng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có những giây phút giải trí với game thật thú vị, thoải mái. Đừng quên chia sẻ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here