địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi vỏ điện thoại

Dịch vụ độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 14 Pro là cách để bạn có thể nâng cấp phiên bản iPhone của mình với giá siêu tiết kiệm. Vậy khi nào thì bạn nên độ vỏ iPhone? Nên độ vỏ iPhone ở đâu? Cùng tìm hiểu qua  bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên độ vỏ iPhone 11 lên 14 Pro ở nơi uy tín?

Độ vỏ iPhone là một trong những cách giúp bạn tân trang lại thiết bị của mình sau một thời gian sử dụng. Các bước thực hiện độ vỏ sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến thiết bị điện thoại của bạn.

Thực tế, quá trình này chỉ thay đổi bộ khung bên ngoài của máy. Các linh kiện bên trong sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên các bước thực hiện đòi hỏi phải có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao.

tại sao nên độ vỏ iPhone 11 lên 14 Pro ở nơi uy tínMột số lý do chọn độ vỏ điện thoại iPhone 11 lên 14 Pro

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, bạn nên lưu ý một số lý do mà bạn nên chọn độ vỏ ở nơi uy tín:

  • Sử dụng linh kiện được lấy từ các nguồn uy tín, chính hãng.
  • Được cam kết không gây tổn thất hay hư hại đến thiết bị.
  • Đảm bảo các linh kiện sẽ không bị đánh tráo.
  • Quá trình thực hiện được hỗ trợ bởi công cụ dụng cụ tốt nhất.
  • Nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các nhân viên kỹ thuật về dịch vụ độ vỏ iPhone.

Làm sao biết đâu là nơi uy tin để độ vỏ iPhone 1 lên 14 Pro

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng công nghệ phát triển dịch vụ độ vỏ iPhone 11 lên 14 Pro tại TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, để bạn phân biệt đâu là những cửa hàng uy tín. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn dưới đây:

  • Giá cả công khai minh bạch: khi một cửa hàng công khai các mức giá dịch vụ trên các diễn đàn online của họ, bạn sẽ yên tâm hơn về giá.
  • Quy trình thực hiện rõ ràng: Các bước độ vỏ, lắp ráp linh kiện được thực hiện trực tiếp tại quầy. Từ đây, bạn có thể quan sát các thao tác của nhân viên. Bạn cũng không lo bị thay thế linh kiện.

quy trình đổi vỏ điện thoại

Quy trình đổi vỏ điện thoại

  • Không sợ công khai các đánh giá, bình luận chính chủ trên website của cửa hàng. Ngoài ra, họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về từng dịch vụ, quá trình thực hiện tại cửa hàng cho bạn. Nhờ đó, bạn có thể nắm rõ thông tin và dễ dàng theo dõi hơn khi sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone.
  • Các cửa hàng thường xuyên được các reviewer nổi tiếng đánh giá trên mạng xã hội.
  • Số năm hoạt động trên thị trường là yếu tố quan trọng nhất của các cửa hàng uy tín. Để có thời gian hoạt động lâu như vậy, họ đã xây dựng sự tin tưởng của khách hàng bằng chất lượng và thái độ phục vụ.

Địa chỉ độ vỏ iPhone 11 lên 14 Pro giá rẻ, uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Thông qua một số thông tin trên, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một địa điểm độ vỏ iPhone uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Đó chính là Điện Thoại Vui. Qua một số đánh giá từ khách hàng, chúng tôi thấy rằng Điện Thoại Vui là sự lựa chọn xứng đáng. Tại đây rất quan tâm về chất lượng trước và sau khi sử dụng dịch vụ của khách hàng.

địa chỉ độ vỏ iPhone 11 lên 14 Pro giá rẻ, uy tín

Điện Thoại Vui – địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi vỏ điện thoại

Để chứng minh, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về quy trình thực hiện độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 14 Pro tại Điện Thoại Vui:

Bước 1 Nhận thông tin – đặt lịch

Các tư vấn viên tại Điện Thoại Vui sẽ nhận thông tin từ bạn. Sau đó báo giá dịch vụ đến bạn. Sau khi thống nhất về thông tin và mức giá. Đội ngũ tư vấn sẽ đặt lịch hẹn để bạn có thể sắp xếp thời gian đến cửa hàng.

Bước 2 Tiếp nhận thiết bị – kiểm tra

Ở bước này, nhân viên sẽ kiểm tra sau khi nhận thiết bị từ bạn. Tiếp theo, chuẩn bị các vật dụng hỗ trợ, khung máy mới để bắt đầu thực hiện. Bạn có thể kiểm tra chất lượng khung mày tại quầy kỹ thuật.

Bước 3 Độ vỏ – lắp ráp sản phẩm

Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến thành tháo lắp các linh kiện của bạn sang lớp vỏ iPhone mới. Quá trình này diễn ra chỉ trong vài giờ và được thực hiện trước sự quan sát của bạn.

Bước 4 Hoàn tất – kiểm tra

Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quan lại thiết bị và giao trả lại máy cho bạn. Nếu trường hợp phát sinh các lỗi liên quan đến quá trình độ vỏ. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và khắc phục lại theo yêu cầu.

kiểm tra kỹ điện thoại sau khi thay đổi vỏ điện thoại

Kiểm tra kỹ điện thoại sau khi thay đổi vỏ điện thoại

Từ những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu trên bài viết. Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp iPhone của mình chưa? Hãy đến ngay các cửa hàng uy tín tại TPHCM và Hà Nội để sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 14 Pro nhé!

Xem thêm dịch vụ độ vỏ iPhone 14 mới nhất:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here