địa chỉ Độ vỏ iPhone XR lên 14 Pro uy tín

Bạn muốn độ vỏ iPhone XR lên iPhone 14 Pro để nâng tầm điện thoại của mình? Bạn đang tìm một nơi có dịch vụ độ vỏ uy tín tại Tp.HCM hoặc Hà Nội? Cùng xem qua các thông tin bài viết độ vỏ iPhone dưới đây nhé!

Khi nào nên độ vỏ iPhone XR lên 14 Pro?

Dịch vụ độ vỏ iPhone là một trong những giải pháp giúp bạn thay đổi diện mạo bên ngoài cho điện thoại của mình nhưng vẫn giữ lại các linh kiện, phần mềm bên trong. Với mức phí chỉ bằng 1/10 giá trị của phiên bản mới nhất của iPhone, bạn đa có thể đổi vỏ iPhone XR thành 14 Pro.

khi nào nên độ vỏ iPhone XR lên 14 Pro

Khi nào nên thay vỏ iPhone XR lên 14 Pro?

Vậy tại sao bạn nên thay, độ vỏ iPhone XR lên iPhone 14 Pro?

 • Khi tình trạng bên ngoài điện thoại của bạn bị móp méo, trầy xước. Điện thoại bạn cần được sửa chữa, nâng cấp.
 • Bạn thích thiết kế mới của iPhone 14 Pro nhưng không đủ chi phí.
 • Nâng cấp diện mạo mới cho iPhone XR của bạn.

Bạn cũng nên yên tâm vì quá trình độ vỏ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến các bộ phận của điện thoại. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng của sản phẩm dịch vụ trong và sau quá trình thực hiện.

Độ vỏ iPhone XR lên 14 Pro giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro với mức phí ưu đãi. Chỉ với 1.700.000 đồng, bạn có thể cầm trên tay một phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp như thật.

cập nhật giá thay vỏ điện thoại lên iPhone 14 Pro

Bên cạnh đó, đối với một số dòng máy, model khác sẽ có mức giá dao động từ 1.600.000 đồng đến 2.600.000 đồng. Với mức giá siêu tiết kiệm, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay mang sản phẩm đến Điện Thoại Vui.

Thời gian hoạt động 8h00 – 21h00
Quá trình thực hiện độ vỏ Trong ngày
Loại linh kiện Sử dụng linh kiện chính hãng và có độ bền cao.
Thông tin liên lạc 1800.2064

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi vỏ iPhone uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Trên thị trường công nghệ, có rất nhiều trung tâm nhận thay thế, độ vỏ cho iPhone. Nhưng rất ít trung tâm đảm bảo được độ uy tín cho sản phẩm và chất lượng đến khách hàng.

địa chỉ đổi vỏ điện thoại uy tín, giá rẻ

Điện Thoại Vui – cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone uy tín

Để bạn có thể yên tâm trong vấn đề lựa chọn nơi uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ độ vỏ iPhone tại Điện Thoại Vui. Điểm nổi bật mà bạn nên chọn Điện Thoại Vui là nơi độ vỏ iPhone:

 • Mức giá dịch vụ được công khai, minh bạch: bạn sẽ không phải lo về mức giá bị thay đổi. Khi Điện Thoại Vui luôn cập nhật thường xuyên để bạn theo dõi. 
 • Độ uy tín trên các phương tiện truyền thông xã hội: Các thông tin truyền tải trên mạng xã hội và website của công ty được công khai rõ ràng. Những đánh giá, feedback của khách hàng cũng được cập nhật thường xuyên và chính xác.
 • Quy trình thực hiện rõ ràng và được kiểm tra nghiêm ngặt: các nhân viên kỹ thuật được đào tạo với chuyên môn và trách nhiệm cao. Cam kết không thay đổi, gỡ bỏ các linh kiện khác trong quá trình độ vỏ iPhone.
 • Độ nổi tiếng của thương hiệu: Điện Thoại Vui đã trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường công nghệ. Vì thế cũng có một vị trí nhất định trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm về độ uy tín trong các sản phẩm mà dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
 • Chính sách bảo hành: một vấn đề khác mà Điện Thoại Vui được khách hàng đánh giá cao là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng. Các chính sách bảo hành luôn được tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ độ vỏ iPhone 14 mới nhất:

Lưu ý sau khi độ vỏ iPhone XR lên 14 Pro

Sau khi độ vỏ iPhone XR lên iPhone 14 Pro, bạn cần lưu ý và thực hiện các bước sau để đảm bảo sản phẩm tốt nhất nhé!

 • Kiểm tra sản phẩm sau khi lớp vỏ được độ, bạn nên chắc chắn rằng các nút tính năng cơ bản trên điện thoại vẫn hoạt động bình thường.
 • Thử cắm sạc để kiểm tra nguồn điện được tương thích với lớp vỏ mới.
 • Bảo quản lớp vỏ ngoài bằng ốp lưng chính hãng, có độ bền cao.
 • Hạn chế để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến máy.
 • Trành làm va đập điện thoại và thường xuyên vệ sinh khung điện thoại.

Khi bạn nhận lại sản phẩm sau khi độ vỏ. Nếu có vấn đề về kỹ thuật, bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra lại.

một số lưu ý khi đổi vỏ điện thoại

Một số lưu ý khi đổi vỏ điện thoại

Tóm lại, thông qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ độ vỏ iPhone XR lên iPhone 14 Pro tại Điện Thoại Vui. Gói dịch vụ này là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Nó sẽ nâng tầm giá trị của chiếc điện thoại iPhone của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here