trung tâm sửa chữa MacBook uy tín

Sửa chữa MacBook uy tín là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm. Vì Macbook là một dòng sản phẩm laptop cao cấp. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đọc ngay bài viết này này để chọn trung tâm sửa laptop tốt nhé.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm sửa chữa Macbook

Dưới đây là những tiêu chí để bạn tìm được trung tâm sửa chữa Macbook uy tín

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín là một trong những yếu tố đầu tiên cần nhắc đến:

 • Khi chọn trung tâm sửa chữa Macbook thì bạn nên ưu tiên chọn những trung tâm có thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Điện Thoại Vui là một trong số những trung tâm sửa chữa MacBook uy tín mà bạn có thể tìm đến. Đó có thể là là viện máy tính, trung tâm sửa chữa bảo hành máy tính Macbook,… 
 • Vì Macbook là dòng laptop cao cấp của Apple. Do đó nếu có sửa chữa thì bạn nên chọn cửa hàng có sửa chữa dòng máy tính của thương hiệu này. Bởi vì hiện nay có nhiều cửa hàng sửa máy tính. Thế những có cửa hàng chỉ chuyên về dòng laptop hệ điều hành Window.

Giá cả hợp lý

Giá cả là yếu tố được nhiều người cân nhắc khi quyết định sử dụng dịch vụ. Do đó:

 • Trung tâm sửa chữa phải công khai mức giá sửa chữa rõ ràng. Giá các linh kiện sửa chữa cho khách hàng phải phù hợp chất lượng mang lại. Linh kiện là hàng loại mấy, nước nào sản xuất, giá bao nhiêu… Tất cả phải được công khai rõ ràng. 
 • Thông thường để xác định giá cả bạn còn cần dựa vào chế độ hậu mãi, bảo hành. Với những cửa hàng uy tín thường sẽ có mức giá sửa chữa đắt hơn. Thế nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt hơn.
 • Do đó, bạn cũng không nên cân nhắc giá thành rẻ mà lựa chọn những nơi không uy tín. Điều đó khiến bạn vừa mất thời gian và vừa mất tiền phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Cửa hàng sửa chữa MacBook uy tín có nhân viên tay nghề cao

Chất lượng dịch vụ có tốt không phụ thuộc vào tay nghề của nhân viên kĩ thuật, vì vây:

 • Tiêu chí quan trọng để chọn trung tâm sửa chữa Macbook chất lượng đó là phải dựa vào nhân viên kỹ thuật. Bạn cần phải biết được nhân viên kỹ thuật  ở trung tâm đó có kinh nghiệm và có tay nghề cao không. 

tiêu chí lựa chọn trung tâm sửa chữa Macbook

Tiêu chí lựa chọn trung tâm sửa chữa Macbook

 • Để làm được điều này bạn có thể xem đánh giá về trung tâm ở các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. Tốt nhất là né những cửa hàng đã “dính phốt” ra nhé.

Quy trình thực hiện rõ ràng

Quy trình thực hiện rõ ràng cũng là một tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ uy tín vì:

 • Một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp phải đảm bảo cho khách hàng có quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng. Các trung tâm sẵn sàng cho khách ngồi chờ và theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa của họ.
 • Nếu khách hàng chờ nhận máy sau thì trung tâm phải đảm bảo có cách đánh dấu khi tiếp nhận hàng máy của khách. Điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng cửa hàng không tráo linh kiện và nói sai về tình trạng của máy.

Máy móc thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại

Cách chọn địa chỉ uy tín dựa vào thiết bị hỗ trợ:

 • Khi đến sửa chữa thì việc đầu tiên bạn cần làm là nhìn xem tại cửa hàng có những dụng cụ để sửa chữa như các loại máy khò, hàn chuyên dụng không.
 • Ngoài ra bạn cũng nên quan sát thêm cửa hàng có nhiều linh kiện máy để phục vụ công tác sửa chữa không.

Linh kiện thay thế chính hãng

Một trung tâm sửa chữa Macbook uy tín sẽ sử dụng linh kiện thay thế chính hãng:

 • Là trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp thì cần trung thực về nguồn gốc của các linh kiện thay thế. Ví dụ như bàn phím, RAM, chuột pin hoặc sạc laptop.
 • Là khách hàng bạn có thể kiểm tra các linh kiện được thay thế cho mình bằng cách check imei. Sau đó là quan sát trực tiếp quy trình thực và chế độ bảo hành linh kiện sau đó.

Chế độ bảo hành cụ thể

Chế độ bảo hành là tiêu chí không thể thiếu khi xem xét một địa chỉ sửa chữa:

 • Trước khi quyết định sửa chữa máy tại trung tâm thì bạn nên tìm hiểu về chế độ bảo hành, đổi trả,… tại đó như thế nào. Trung tâm có cam kết gì khi sửa chữa và chế độ hỗ trợ khách hàng khi hết hạn bảo hành sẽ thế nào.
 • Một trung tâm sửa chữa laptop và Macbook uy tín sẽ có những dịch vụ hậu mãi và thời gian bảo hành cho sản phẩm với thời hạn rõ ràng. Bạn cần tránh xa những trung tâm không có bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ít.

Trung tâm sửa chữa MacBook uy tín chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội

Nếu Macbook của bạn bị hư hỏng mà bạn không biết sửa chữa Macbook ở đâu vừa nhanh vừa chất lượng và uy tín. Hãy đến ngay với trung tâm Điện Thoại Vui.

điện thoại vui sửa chữa MacBook uy tín

Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa MacBook uy tín

Hiện nay Điện Thoại Vui hiện có hơn 22 chi nhánh sửa chữa tại TP.HCM và Hà Nội. Việc có nhiều chi nhánh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đồng thời thuận tiện trong đi lại vì có thể đến trung tâm ở gần nhà để sửa chữa.

Là trung tâm sửa chữa Macbook uy tín với giá cả minh bạch và thống nhất trong hệ thống. Tại Điện Thoại Vui, nhân viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Quan trọng nhất là luôn cập nhật các xu hướng, phương pháp sửa chữa mới đạt hiệu quả hơn.

Tại cửa hàng Điện Thoại Vui, trung tâm cam kết sử dụng linh kiện chính hãng. Đảm bảo không tráo đổi hay đánh cắp linh kiện khách hàng. Với chế độ bảo hành từ 6-12 tháng đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Từ dịch vụ chăm sóc cho đến bảo dưỡng thiết bị tốt nhất.

Các dịch vụ sửa Macbook được cung cấp tại Điện Thoại Vui có thể kể đến như:

Muốn thay linh kiện chính hãng, chất lượng dịch vụ và mức giá tốt. Hãy nhanh chân đến Điện Thoại Vui để được hưởng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất nhé.

Bài viết trên đã giúp mọi người tìm ra trung tâm sửa Macbook. Cũng như những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm sửa chữa Macbook uy tín. Qua bài viết này hy vọng mọi người sẽ có thể lựa chọn được trung tâm sửa Macbook tốt, có dịch vụ chất lượng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here