cyber monday là ngày gì

Cyber Monday là ngày gì mà nhiều người quan tâm đến vậy? Nếu bạn vẫn chưa biết, thì cùng tìm hiểu rõ hơn dịp lễ này ở phần nội dung phía dưới đây nhé.

Cyber Monday là ngày gì?

Nếu bạn là người thường xuyên săn sale, chắc hẳn cũng đã biết Black Friday. Đúng vậy, đây là dịp lễ rất đặc biệt, nhưng phía sau đó có cả Cyber Monday, và đây là dịp lễ sale khá lớn, nhằm khởi động cho mùa mua sắm trên internet, thời điểm giữa ngày Lễ tạ ơn và Giáng sinh.

Cyber Monday là ngày gì?

Chính vì vậy, nếu bạn là tín đồ mua sắm online, thì không nên bỏ qua dịp Cyber Monday. Và có thể bạn chưa biết, ngày sale lớn như vậy không chỉ để kích cầu mua sắm, mà còn thể hiện sự tôn vinh cho thời đại mua sắm từ thương mại điện tử.

Nguồn gốc của ngày Cyber Monday là gì

Dịp Cyber Monday được khởi nguồn từ Shop.org (trang web nằm trong Hiệp hội thương mại NRF – Hoa Kỳ), bởi người đứng đầu trong công ty này cho biết cụm từ này xuất phát từ thống kê 77% những trang web trực tuyến có sự tăng trưởng về giao dịch rất cao vào ngày thứ 2 đầu tiên vào ngày lễ tạ ơn năm 2004.

Cyber Monday là ngày gì?

Chưa kể, công ty ComScore Network cũng thấy được ngày này tăng giao dịch chi tiêu online đáng kể, cụ thể là cao hơn 26% so với cùng kỳ. Vì thế, Cyber Monday nhanh chóng được áp dụng phổ biến trong xu hướng mua sắm online trên toàn cầu, và giúp thương mại điện tử tiến tới gần hơn với mọi người.

Cyber Monday là gì diễn ra vào ngày nào năm 2023?

Dịp lễ Cyber Monday sale không được cố định thời gian, bởi còn dựa vào cột mốc của ngày lễ tạ ơn. Cụ thể trong năm 2023, lễ tạ ơn được diễn ra ngày 24/11, nên Cyber Monday bắt đầu từ thứ 2 sau đó, cụ thể là rơi vào ngày 27/11/2023.

Cyber Monday là ngày gì?

Như vậy, các bạn hãy nhớ đến thời gian của Cyber Monday để mua sắm những món đồ yêu thích với mức giá phải chăng tại các cửa hàng trực tuyến nhé.

Nên mua gì vào dịp sale Cyber Monday?

Chắc hẳn, các bạn cũng đã biết được Cyber Monday là gì chính là dịp lễ nào rồi đúng không? Tuy nhiên, một số người vẫn phân vân mua sản phẩm nào trong ngày này. Vậy thì cùng tham khảo một số món đồ công nghệ ở phía dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng cho dịp lễ thôi nào.

Điện thoại – Săn ngay ngày Cyber Monday là gì

Smartphone vốn dĩ là thiết bị điện tử không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Vì thế, mỗi năm có sự thay đổi mới về kiểu cách thiết kế và cấu hình bên trong.

Cyber Monday là ngày gì?

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị quá cũ, không đáp ứng được cho nhu cầu giải trí, làm việc thì nên đổi mới ngay chiếc điện thoại mới trong dịp Cyber Monday để mua được với mức giá hời.

Laptop

Một trong những dịp sale tìm kiếm Cyber Monday là gì thì nếu bạn đang là sinh viên, nhân viên văn phòng chắc chắn phải sử dụng đến laptop để học tập và làm việc với hiệu suất cao. Vậy nếu mọi người đang có nhu cầu sở hữu dòng thiết bị này, thì nên tham khảo những mẫu máy tính xách tay có hiệu năng vượt trội, thiết kế tối giản để giúp bạn hoàn thành những thứ cần thiết trên nền tảng online nhé.

Laptop

Máy tính bảng

Tablet đang dần trở lên phổ biến hơn, bởi nhu cầu giải trí trên một thiết bị nhỏ gọn, nhưng màn hình lớn ngày càng gia tăng. Và đây cũng là dòng sản phẩm rất đáng quan tâm trong dịp lễ Cyber Monday, vì thường được giảm giá cực sốc.

Máy tính bảng

Tai nghe 

Đối với những bạn thích tận hưởng âm thanh trong thời gian rảnh, thì chắc chắn sẽ không thể nào thiếu thiết bị tai nghe, để trải nghiệm những bản nhạc yêu thích một cách trọn vẹn nhất ở trong bất kỳ môi trường nào. Vì vậy sau khi tìm hiểu màu Cyber Monday là gì rồi thì đừng bỏ lỡ những dịp sale siêu ưu đãi này nhé!

Tai nghe 

Như vậy, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ được Cyber Monday là ngày gì, và sẽ lựa chọn được những món đồ công nghệ ưng ý với mức giá thành phải chăng nhất. Nếu nội dung trên hữu ích, thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here