phát wifi

Phát wifi di động có giá bao nhiêu một bộ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này từ các ưu cho đến nhược điểm của các tính năng của sản phẩm mang lại. Để từ đó, có thể đưa ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm ngay.

Bộ phát wifi là gì?

Bộ phát wifi di động là gồm thiết bị có chức năng nhằm phát internet đến các thiết bị thông minh khác nhau xung quanh khu vực của người dùng. Với tốc độ ổn định và đường truyền nhanh trong thời gian dài nên có thể dễ dàng kết nối sóng mạnh mẽ.

Có nên mua phát wifi không?

Để trả lời câu hỏi có nên mua phát wifi không? Người dùng có thể tìm hiểu thông qua tính năng và các thông tin xung quanh sản phẩm này:

Ưu điểm

Bộ phát wifi di động sử dụng cho các loại sim khác nhau để phát wifi, đây là sản phẩm có thể mang đi từ nhà đến công ty hay nơi dã ngoại, công tác dễ dàng bởi là thiết bị di động. Thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn kết hợp với trọng lượng nhẹ nhàng, nên có thể cầm gọn trong tay người dùng, màn hình của thiết bị này còn hiển thị thông tin và tần số của đường truyền khi dùng.

Ưu điểm

Với kết nối đơn giản với thiết bị khác nhau, nhanh chóng lên đến 10 thiết bị, nên thoải mái khi sử dụng, không lo lắng mạng bị yếu và giật lag. Một số sản phẩm có tính năng được đánh giá cao bởi có thể kiêm cả sạc dự phòng, khi điện thoại có dấu hiệu sắp cạn pin có thể nạp đầy nhanh chóng khi quên mất củ sạc ở nhà.

Sản phẩm hoạt động đơn giản, kể cả lần đầu sử dụng, có thể nạp pin thông qua nguồn laptop, pin dữ trữ khi sạc đầy để phục vụ nhu cầ cá nhân của người dùng. Bộ phát wifi sẽ phù hợp cho mọi người dùng và đặt biệt là các phượt thủ muốn đi nhiều nơi nhưng vẫn có sóng internet mà không cần đăng ký 4G tốn một khoản khi đi du lịch, tốc độ gửi mail hay nhắn tin để chuyển thông tin quan trọng sẽ nhanh nhạy hơn.

Giá của sản phẩm ở tầm trung nên người dùng có thể dễ dàng mua để sử dụng mà không lo lắng về giá cả. Sản phẩm phù hợp gắn lên phương tiện giao thông như xe đạp, xe máy, ô tô,… Quản lý đơn giản thông qua ứng dụng cài đặt sẵn.

Nhược điểm

Với thời gian hoạt động từ 8 đến 10 giờ, nhiều khách hàng muốn tăng thêm thời lượng để có thể lưu trữ nhiều hình ảnh hơn, bởi khi sạc pin thì thời gian chờ đợi sẽ hơi lâu.

Nhược điểm

Màn hình của sản phẩm khá nhỏ, nên khi nhìn xa hơi khó, nhưng khi chuyển bộ nhớ sang thiết bị khác có thể rõ ràng hơn.

Giá bộ phát wifi di động là bao nhiêu?

Giá bộ phát wifi di động là bao nhiêu bạn đã biết chưa? Người dùng có thể chọn sản phẩm với giá từ 500.000 VNĐ cho đến hơn 2.000.000 VNĐ, nhiều kiểu dáng khác nhau, từ tầm trung đến cao cấp. Với chế độ bảo hành đa số là 1 năm, nếu có các lỗi xảy ra, thì với số tiền này vô cùng xứng đáng với những gì người dùng bỏ ra mua.

Có nên mua phát wifi không?

Mua bộ phát wifi di động ở đâu uy tín?

Bộ phát wifi di động có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, với giá tốt, chính hãng, nhân viên có thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Người dùng có thể mua hàng online hay tại cửa hàng, nếu có câu hỏi có thể đặt trên khung chat, nhân viên sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Mua bộ phát wifi di động ở đâu uy tín?

Qua bài viết trên, người dùng có thể biết về tính năng và giá của bộ phát wifi di động, nhanh tay mua sản phẩm để phục vụ cho quá trình di chuyển trở nên an toàn hơn. Đọc thêm nhiều bài viết khác để tham khảo về các thiết bị công nghệ hiện đại nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here