cách tải video tiktok

Đã bao giờ bạn xem một video hay và muốn lưu lại trên máy nhưng vẫn chưa biết cách tải video TikTok hay chưa? Tik Tok là nền tảng giải trí cho phép bạn chia sẻ các nội dung thông qua video hay livestream vô cùng phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Qua bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tải video tiktok không logo trên mọi nền tảng nhé!

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone iOS

Với những bạn đang sử dụng iPhone, các bước sau đây sẽ giúp cho mọi video được tải về từ tiktok không dính logo:

 • Bước 1: Để có thể tải Video không dính logo, đầu tiên bạn cần tạo phím tắt thông qua DTikTok > Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn chọn thêm phím tắt không tin cậy

Cách tải video TikTok không logo trên iOS

 • Bước 2: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone của bạn, tiến hành đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Tìm video mà bạn muốn tải về thông qua thanh tìm kiếm
 • Bước 4: Khi đã chọn được video muốn tải, bạn click vào biểu tượng “chia sẻ” ở góc phải màn hình > chọn biểu tượng “khác”

Cách tải video TikTok không logo trên iOS

 • Bước 5: Tiếp tục chọn mục Tiktok để video có thể được tải về máy

Cách tải video tiktok không logo trên Android

Với hệ điều hành Android, các bước tải video không logo cũng trở nên vô cùng đơn giản với ứng dụng Snaptik. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện ngay sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của ứng dụng Snaptik, tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ô để dán đường link video cần download về.
 • Bước 2: Trên ứng dụng TikTok bạn tìm video muốn tải, chọn chia sẻ > sao chép liên kết sau đó dán đường link này vào Snaptik > chọn download

Cách tải video tiktok không logo trên Android

 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể tải về video mà mình mong muốn

Hướng dẫn Download video TikTok không có logo trực tuyến

Bên cạnh cách tải video Tiktok trên điện thoại thông dụng đã được hướng dẫn ở trên, bạn hoàn toàn có thể tải video trực tiếp từ trang công cụ trực tuyến. Dưới đây là một số trang hỗ trợ download video Tiktok nhanh nhất.

Download video TikTok không dính logo với X2 Convert

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn Chia sẻ rồi nhấp chọn Copy link (hoặc Sao chép liên kết)
 • Bước 2: Mở trình duyệt trên thiết bị, truy cập vào đường link https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader và dán link video bạn vừa copy vào ô yêu cầu.

Download video TikTok không dính logo với X2 Convert

 • Bước 3: Chọn ô Get video và chờ đợi trong giây lát.
 • Bước 4: Khi màn hình hiển thị chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống dưới trang, click chọn vào Without Watermark, sau đó nhấn chọn Download video.

Download video TikTok không dính logo với X2 Convert

Download video TikTok không dính logo Experts PHP

 • Bước 1: Tương tự như các bước ở trên, bạn mở App TikTok và chọn vào video cần tải -> Chia sẻ -> Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Mở trình duyệt trên thiết bị, truy cập vào đường link https://www.expertsphp.com/TikTok-video-downloader.php. Sau đó dán đường dẫn video bạn vừa Sao chép vào.

Download video TikTok không dính logo Experts PHP

 • Bước 3: Nhấn chọn Download và chờ trong giây lát để video tải xong.

Đây là trang website hỗ trợ lưu video TikTok không logo. Đồng thời, trang web này còn có thể lưu video trên Instagram, Facebook, Vimeo,… mà không dính logo hay chữ ký.

Lưu ý khi tải video TikTok không dính Logo về điện thoại

Mặc dù tải video Tiktok là một trong những thủ thuật phổ biến được dùng để lưu video yêu thích về thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng sau đây.

 • Tôn trọng bản quyền của tác giả. Bạn có thể lưu video, chia sẻ video thú vị với bạn bè, tuy nhiên, không nên sử dụng video với mục đích xấu, chiếm đoạt hoặc gây hiểu nhầm về tác giả tác phẩm.
 • Không cắt ghép, sử dụng video của người khác để xuyên tạc, vu khống hoặc gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến người khác.

Tạm kết

Mặc dù TikTok đã update tính năng, cho phép người dùng tải video mà mình thích về thiết bị. Tuy nhiên, những video này sẽ bị dính ID Tik Tok của người sở hữu hoà logo chìm. Trên đây là tổng hợp những thủ thuật, cách tải video TikTok không dính logo cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện và thành công. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here