Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-choi-genshin-impact-tren-pc/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Warning: Undefined array key "https://reviewcongnghe.net/cach-choi-genshin-impact-tren-pc/" in /www/wwwroot/reviewcongnghe.net/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Cách chơi Genshin Impact trên PC đang là một chủ đề thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng động game thủ hiện nay. Với đồ hoạ tuyệt đẹp trong thế giới game rộng lớn, tựa game Genshin Impact này từ lâu đã trở thành một trong những “cái tên” phổ biến hàng đầu trên thị trường game Việt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cách để trải nghiệm được tựa game nhập vai phiêu lưu hàng đầu này trên máy tính của mình thì dưới này là một vài thông tin có thể tham khảo thêm nhé!

Cách chơi Genshin Impact trên PC đơn giản nhất

Hiện tại, không quá khó để game thủ tìm thấy và cài đặt được Genshin Impact trên các thiết bị smartphone của mình. Tuy nhiên, các thao tác cài đặt tựa game này trên PC lại không đơn giản như vậy. Bạn sẽ cần truy cập trực tiếp tới website của nhà phát hành Genshin Impact để tải link về máy, sau đó tiến hành các thao tác cài đặt thì mới có thể chơi được Genshin Impact trên PC của mình nhé! Chi tiết các bước tải và cài đặt Genshin Impact trên PC như sau.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website tải Genshin Impact chính thức từ nhà sản xuất (https://genshin.mihoyo.com/vi/home). Ở các tùy chọn tải về bên dưới bạn chọn vào nền tảng hệ điều hành PC của mình.

Cách chơi Genshin Impact trên PC

  • Bước 2: Sau khi đã tải thành công file game Genshin Impact về PC, bạn cần tiến hành mở file này lên để tùy chỉnh vị trí lưu dữ liệu game và đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành. Lưu ý là bạn không nên cài đặt game Genshin Impact trên ổ C vì có thể gây nặng máy, ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng.

Cách chơi Genshin Impact trên PC

  • Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt và lưu file game hoàn tất, bạn nhấn vào “Mở ngay” để khởi động Genshin Impact.

Cách chơi Genshin Impact trên PC

  • Bước 4: Tại giao diện được hiển thị lên, bạn có thể tùy chọn vị trí lưu game bằng cách nhấn vào “Sửa vị trí cài đặt”. Tiếp tục nhấn vào “Nhận game” là bạn đã hoàn tất thủ thuật cách chơi Genshin Impact trên PC và có thể vào game trải nghiệm bình thường rồi nhé!

Cách chơi Genshin Impact trên PC

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên PC dành cho người mới

Đối với những người chơi lần đầu trải nghiệm Genshin Impact hẳn là sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống nhân vật và lối chơi phong phú của tựa game này. Nếu bạn vẫn chưa định hình và không biết nên bắt đầu chơi thế nào thì dưới này là một vài gợi ý dành cho newbie mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Tập trung mở nhiều vùng đất mới thay vì đi thám hiểm 

Thay vì trải nghiệm những chuyến thám hiểm ngẫu nhiên thì lời khuyên quan trọng mà người chơi Pro dành cho các newbie của Genshin Impact là nên tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính. Một khi bạn tập trung vào nhiệm vụ chính, bạn sẽ mở khóa nhiều vùng đất mới và khám phá thêm nhiều khía cạnh thú vị của thế giới game này.

Tập trung mở nhiều vùng đất mới

Điều này sẽ giúp bạn trải qua cốt truyện hấp dẫn và nhận được nhiều phần thưởng hơn, đồng thời tận hưởng trọn vẹn sự đa dạng và kỳ diệu mà Genshin Impact mang lại.

Đạt cấp 20 Adventure Rank để mở khóa nhiều tính năng mới hơn

Cách chơi Genshin Impact trên PC hay cả ở trên smartphone cũng đòi hỏi người chơi phải “cày cuốc” khá nhiều mới mở được nhiều tính năng mới hơn. Và một trong những thông số quan trọng thể hiện lối chơi này của Genshin Impact là Adventure Rank. Đây là thông số ảnh hưởng tới việc hoàn thành nhiệm vụ và những gì bạn tiếp cận được trong Genshin Impact.

Đạt cấp 20 Adventure Rank

Adventure Rank của bạn càng cao thì kinh nghiệm và lợi ích mà bạn nhận về cho nhân vật trong đội của mình sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều lưu ý mà người chơi Genshin Impact mới nên lưu ý như:

  • Cần thay đổi nhân vật thường xuyên.
  • Không nên chỉ quá tập trung vào 1 nhân vật.
  • Nên tiếp xúc với các NPC trên đường để nhận được các nhiệm vụ bí mật.
  • Cần đánh dấu mọi thứ trên bản đồ của bạn.

Trên này là một vài thông tin về cách chơi Genshin Impact trên PC cho người mới và hướng dẫn tải tựa game này về máy mà bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng là những thông tin trên bài viết này có thể hữu ích được cho bạn trong quá trình trải nghiệm Genshin Impact của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here