cách report nick facebook vĩnh viễn

Giả danh, đánh cắp tài khoản hoặc lan truyền những tin tức sai lệch trên Facebook ngày càng phổ biến. Điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu và gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm Facebook của bạn. Bạn đã biết đến cách report nick facebook vĩnh viễn chưa? Cách này sẽ khá hữu ích cho bạn trong việc loại bỏ những nick facebook đó đấy. Cùng tham khảo bài viết bên dưới đây cực kỳ hiệu quả cao nhé!

Report nick facebook là gì?

Report facebook hay còn được gọi là RIP Facebook trong tiếng Việt có nghĩa là “báo cáo” facebook – đây là một tính năng hữu ích từ Facebook và được người dùng sử dụng khá nhiều hiện nay. Report facebook sẽ giúp cho đội ngũ quản trị viên của Facebook biết đến và xem xét xử lý một vài hành vi xấu, vi phạm chuẩn mực xã hội, gây ảnh hưởng đến lợi ích chung của các thành viên dùng facebook.

Report nick facebook là gì?

Một khi bạn muốn một tin tức nào đó với nội dung không tốt như bạo lực, khiêu dâm, vi phạm chính sách của facebook từ một cá nhân hoặc một trang fanpage đăng lên, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng report facebook này để báo cáo đến nhà phát hành nhằm giúp họ xử lý, kiểm soát tốt những nội dung không phù hợp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Một số cách report nick facebook vĩnh viễn thành công 100%

Bạn đã từng va chạm với nhiều tin tức tiêu cực? Bạn không muốn nhìn thấy cũng như không muốn các tin tức đó lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nữa? Nhưng bạn lại không biết cách ngăn chặn điều đó xảy ra? Nếu vậy, cách report facebook được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và chắc chắn làm “bay màu’’ những tài khoản đăng tin đó.

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của một cá nhân nào đó

Để thực hiện báo cáo cho Facebook về một cá nhân nào đó thường xuyên đăng tải những nội dung không tốt, cố ý vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook hoặc mạo danh danh tính một ai đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến họ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào trang của một cá nhân nào đó mà bạn muốn report > Bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải, bên dưới ảnh bìa
 • Bước 2: Nhấp vào “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân” > Giao diện “Báo cáo” với các lý do tùy chọn sẽ hiện ra

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của một cá nhân nào đó

 • Bước 3: Chọn một lý do phù hợp dẫn đến việc bạn cần phải report tài khoản facebook này
 • Bước 4: Chọn lệnh Tiếp > Xong

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của một cá nhân nào đó

Report các trang Fanpage facebook

Không chỉ có các tài khoản cá nhân, mà còn có rất nhiều trang fanpage facebook hiện nay được tạo ra để mạo danh ai đó hay chia sẻ những tin tức không tốt, sai lệch ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng Facebook. Để có thể report các trang fanpage facebook này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào trang fanpage facebook mà bạn muốn report > Bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải, bên dưới ảnh bìa của trang fanpage
 • Bước 2: Nhấp vào “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo Trang”. Tương tự cách 1, giao diện “Báo cáo” sẽ hiện ra

Report các trang Fanpage facebook

 • Bước 3: Chọn một lý do phù hợp dẫn đến việc bạn cần phải report trang fanpage facebook này
 • Bước 4: Chọn lệnh Tiếp > Xong

Report các trang Fanpage facebook

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của cá nhân chưa đủ 13 tuổi

Nếu phát hiện một cá nhân, chủ tài khoản Facebook nào đó là trẻ chưa đủ 13 tuổi, bạn có thể thực hiện báo cáo vi phạm thông qua các bước hướng dẫn sau:

Có 2 đường link mà bạn có thể report cho Facebook:

 • https://www.facebook.com/help/contact/1408156889442791
 • https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Vào tài khoản facebook mà bạn muốn report > Sao chép và dán link URL profile facebook đó vào ô thông tin tài khoản cần báo cáo tại 1 trong 2 link ở bước 1.
 • Bước 2: Điền đầy đủ họ tên và chọn độ tuổi của người sử dụng tài khoản mà bạn muốn report
 • Bước 3: Điền lý do bằng cách sao chép nội dung này và dán vào ô “Khác”: “This timeline is impersonating me and my friends. It harasses people on I think this is a timeline of a baby, parents are not allowed. Please let Facebook accounts deactivated for Facebook are increasingly safer. Thank you!”
 • Bước 4: Điền chính xác địa chỉ email của bạn
 • Bước 5: Chọn Gửi để hoàn thành việc báo cáo

Cách report nick Facebook vĩnh viễn của cá nhân chưa đủ 13 tuổi

Trên đây là hướng dẫn về cách report nick Facebook vĩnh viễn với mức độ hiệu quả cao, chắc chắn thành công. Hy vọng bài viết đã giúp ích bạn trong việc loại bỏ những nick facebook mạo danh, những trang fanpage lan truyền tin tức tiêu cực để bạn trải nghiệm facebook tuyệt vời hơn.

>>> Xem thêm: Thủ thuật Facebook.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here