cách gỡ liên kết facebook với garena

Cách gỡ liên kết Facebook với Garena một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến tài khoản người dùng đang là thủ thuật nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay. Để làm được điều này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các thao tác thực hiện và áp dụng bạn nhé.

Có nên tách liên kết Garena với Facebook hay không?

Một câu hỏi rất hay thường gặp đó là có nên hay không khi thực hiện cách gỡ liên kết Facebook với Garena. Hay nói cách khác là tách liên kết giữa hai tài khoản này với nhau.

Có nên tách liên kết Garena với Facebook hay không?

Có nên thực hiện cách hủy liên kết Facebook với Garena còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích của từng cá nhân và người sử dụng. Trong những trường hợp như chủ sở hữu của tài khoản game muốn mua bán, chuyển nhượng acc Garena của mình cho người khác hay bị mất, khóa tài khoản Facebook vì một lý do gì đó thì việc tách này là cực kỳ cần thiết để áp dụng.

Có thể gỡ liên kết Facebook với Garena được hay không?

Được biết hiện nay nhà phát hành game đã thoải mái hơn trong việc cho phép người dùng của mình áp cách gỡ liên kết Facebook với Garena. Và để thực hiện được điều này tài khoản của bạn cũng cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định do Garena đưa ra nhằm bảo đảm quyền lợi cho cả hai bên.

Có thể gỡ liên kết Facebook với Garena được hay không?

Một lưu ý thêm gần tính năng tách liên kết này chỉ được áp dụng một lần cho một tài khoản. Bạn cần xem xét để thực hiện liên kết và gỡ sao cho phù hợp nhất.

>>> Khám phá thêm: Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập Garena đơn giản

Hướng dẫn cách gỡ liên kết Facebook với Garena hiệu quả

Việc thực hiện cách hủy liên kết Facebook với Garena là cực kỳ đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. Nếu bạn đang có trục trặc hay vấn đề với tài khoản của mình và cần thực hiện việc này thì áp dụng theo một trong những hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy liên kết Facebook với Garena bằng điện thoại

Để thực hiện cách gỡ liên kết Facebook với Garena bạn tiến hành các thao tác như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook từ điện thoại của bạn và truy cập vào tài khoản bạn cần ngắt liên kết với Garena.
 • Bước 2: Tìm vào mục biểu tượng avatar ở cuối góc bên phải phía dưới để đi vào phần Cài Đặt tài khoản .

Hướng dẫn cách gỡ liên kết Facebook với Garena hiệu quả

 • Bước 3: Trong phần Cài Đặt, tiếp tục chọn vào phần tùy chọn Trang Web Và Ứng Dụng.

Hướng dẫn cách gỡ liên kết Facebook với Garena hiệu quả

 • Bước 4: Lướt tìm vào mục Garena và nhấn vào.

nhấn vào

 • Bước 5: Trong phần được hiển thị tiếp theo, chọn vào lệnh Gỡ, Xóa Bỏ để có thể thực hiện cách gỡ liên kết Facebook với Garena.

chọn vào lệnh Gỡ

 • Bước 6: Tại phần câu hỏi xác nhận tiếp theo được hiện ra. Bạn vẫn chọn tiếp tục vào lệnh xác nhận Xóa, Gỡ Bỏ để hoàn thành thao tác.

chọn tiếp tục

Cách hủy liên kết Facebook với Garena bằng máy tính

Tương tự như cách gỡ liên kết Facebook với Garena trên điện thoại, để thực hiện việc này trên máy tính bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Từ máy tính của bạn tiến hành mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ www.facebook.com.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn đăng nhập. Tiến hành điền đầy đủ số điện thoại hoặc email đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Facebook bạn cần gỡ liên kết với Garena để đăng nhập vào nó.

cách huỷ bằng máy tính

 • Bước 3: Sau khi vào tài khoản. Bạn chọn nhấn vào biểu tượng hình chọn có chưa avt ở góc trên bên phải của giao diện Facebook trên máy.
 • Bước 4: Tìm và chọn vào mục Cài Đặt & Quyền Riêng Tư. Trong mục này tiếp tục chọn tiếp vào phần lệnh Cài Đặt.
 • Bước 5: Trong giao diện của phần cài đặt vừa chọn. Bạn tìm và chọn vào tùy chọn Ứng Dụng Và Trang Web nằm ở bên trái của màn hình. Thường ở vị trí thứ ba từ dưới đi lên.

tìm và chọn vào tùy chọn Ứng Dụng Và Trang Web

 • Bước 6: Tại những thông tin và giao diện hiện ra. Bạn có thể chọn gỡ liên kết Facebook với Garena trực tiếp bằng lệnh Gỡ ở phần mục Liên Quân Garena hoặc FiFa Online 4. Còn nếu bạn muốn thay đổi một vài quyền và truy cập của những ứng dụng này của Garena thì có thể chọn vào mục xem và chỉnh sửa để điều chỉnh.

chọn gỡ liên kết

Cách gỡ liên kết Facebook với Garena khi bị mất Facebook

Việc mất tài khoản Facebook là khá nguy hiểm và khiến nhiều người e ngại. Bởi hiện tại ứng dụng này đang được liên kết với đa số ứng dụng và trang web chứa những thông tin cũng như bảo mật của người dùng trong đó có cả tài khoản Garena. Vì vậy trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đưa ra những bí quyết gỡ liên kết Facebook với Garena ngay cả khi bị mất tài khoản Facebook.

Trước tiến để có thể tiến hành cách gỡ liên kết Facebook với Garena bạn cần thực hiện xác thực tài khoản của mình. Đây là bước rất quan trọng để Garena xác thực được bạn là chủ sở hữu chính xác của acc đang sử dụng.

Bước 1: Mở trình duyệt web từ điện thoại hay máy tính của bạn và truy cập vào địa chỉ https://account.Garena.com/.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn bằng tên tài khoản, email, hoặc số điện thoại và nhập mật khẩu để vào.

đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Tại giao diện cài đặt và quản lý tài khoản hiện ra. Thực hiện điền đầy đủ cách hủy liên kết Facebook với Garena theo những thông tin sau:

  • Số điện thoại của tài khoản: Sau khi nhập số điện thoại của mình vào tài khoản, bạn tiến hành ấn nút gửi và đợi lấy mã gửi về. Nhập mã được gửi về qua tin nhắn và xác thực.
  • Địa chỉ email của tài khoản: tương tự như với số điện thoại bạn vừa thực hiện ở trên. Tiến hành nhập email, nhận mã xác nhận và nhập vào để định danh xác thực tài khoản.
  • Giấy tờ tùy thân ( căn cước công dân, chứng minh nhân dân): nhập số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn, nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản Garena của bạn và xác nhận.

hực hiện điền đầy đủ theo những thông tin

Sau khi hoàn thành, các dòng trên sẽ biến mất khỏi phần cài đặt và quản lý Mức Độ Bảo Mật có nghĩa là bạn đã hoàn thành xác thực cho tài khoản Garena của mình. Tuy nhiên bạn phải đợi đến 30 ngày sau mới có thể thực hiện cách gỡ liên kết.

Sau 30 ngày, bạn tiến hành tiếp các cách hủy liên kết Facebook với Garena còn lại như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ hotro.Garena.vn/faq/tach-lien-ket-Facebook_9/
 • Bước 2: Chọn vào tôi cần hỗ trợ tại giao diện của đường link hiện ra
 • Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác nhất các thông tin theo biểu mẫu mở rộng bao gồm: tên của bạn và tên tài khoản cần tách, địa chỉ, mail đã nhập ở phần xác thực trước đó, số điện thoại, …Phần tiêu đề được để là: Yêu cầu hỗ trợ tách tài khoản Facebook. Kê khai rõ lí do, nguyên nhân cần tách của bạn.
 • Bước 4: Nhấn chọn Gửi Hỗ Trợ để hoàn thành. Đây là cách gỡ liên kết Facebook với Garena đơn giản nhất khi bạn bị mất tài khoản Facebook có thể áp dụng nhé.

Điều kiện tách liên kết Garena với Facebook

Tuy Garena đã thoải mái hơn trong việc hỗ trợ người dùng áp dụng cách gỡ liên kết Facebook với Garena. Tuy nhiên để có thể hoàn toàn thực hiện được điều này bạn cần thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

– Tài khoản bạn cần tách là tài khoản của một trong hai tựa game Liên Quân Mobile và FIFA Online 4 của Garena. Các tựa game khác không được hỗ trợ.

– Tài khoản đã xác thực thành công qua 30 ngày.

Điều kiện tách

– Việc thực hiện cách gỡ liên kết Facebook với Garena chỉ áp dụng được 1 lần duy nhất cho một tài khoản.

– Không hỗ trợ cho trường hợp tạo từ Facebook trước rồi mới kết nối sau với Garena.

Gỡ liên kết Garena với Facebook có làm mất dữ liệu không?

Việc thực hiện cách gỡ liên kết Facebook với Garena chỉ là thao tác hỗ trợ bạn ngắt đăng nhập bằng tài khoản và thiết bị đó mà không làm thay đổi dữ liệu của bạn. Vì vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng lại tài khoản game của mình. Hãy thực hiện liên kết lại tài khoản Garena với Facebook. Mọi nhân vật, phụ kiện trang thiết bị trong game của bạn sẽ được trở lại hoàn toàn như lúc chưa tách.

Câu hỏi

Những thông tin dành cho bạn về việc thực hiện cách gỡ liên kết Facebook với Garena. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc trải nghiệm những tựa game này một cách hiệu quả nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here