Cách đổi tên đăng nhập garena

Là người dùng Garena đã lâu nhưng liệu bạn đã biết cách đổi tên đăng nhập Garena đơn giản nhanh chóng tại nhà? Bạn có thể muốn thay đổi tên truy cập Garena để tránh nhầm lẫn với người khác. Hoặc đơn giản là bạn muốn có tên đăng nhập vào Garena phù hợp với mình. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách đổi tên một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu thủ thuật này ngay trong bài viết này nhé!

Tên đăng nhập Garena là gì?

Tên đăng nhập Garena là một phần quan trọng của tài khoản người dùng trên hệ thống dịch vụ Garena. Đây là thông tin được sử dụng để xác thực người dùng khi đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc chơi các tựa game được phát hành bởi “ông lớn” Garena.

Tên đăng nhập Garena thường được tạo ra một cách đơn giản. Nó bao gồm một chuỗi ký tự chứa cả chữ cái và số. Và đặc biệt là có thể tuỳ chỉnh, đặt, thay đổi tên đăng nhập Garena theo ý của mình

Garena có tên đăng nhập là gì?

Garena không có một tên đăng nhập chung cho tất cả người dùng. Nghĩa là tên đăng nhập Garena của bạn phải không trùng với bất kỳ người dùng nào khác trên hệ thống. Tên đăng nhập này sẽ được hệ thống Garena sử dụng để phân biệt các tài khoản người dùng khác nhau.

Tên đăng nhập Garena là gì?

Do tên đăng nhập Garena là một thông tin cá nhân quan trọng, nên bạn cần đặt tên đăng nhập một cách thận trọng và có tính riêng tư cao. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên đăng nhập Garena bất cứ lúc nào. Thao tác này được thực hiện bằng cách truy cập vào mục thông tin tài khoản và chọn thay đổi tên đăng nhập mới.

Chủ của Garena là ai?

Người sáng lập và đặt nền móng cho tập đoàn Garena là ông Forrest Xiaodong Li – một doanh nhân người Trung Quốc. Ông Li đảm nhận vai trò CEO của Sea Group – công ty mẹ của Garena và đã sớm đưa Sea Group niêm yết trên sàn chứng khoán nổi tiếng NASDAQ từ năm 2017.

Chủ của Garena là ai?

Dưới sự dẫn dắt tài tình của ông Forrest Xiaodong Li, Garena đã phát triển cực kỳ thịnh vượng và nhanh chóng bỏ xa những đối thủ khác trên thị trường. Các sản phẩm và dịch vụ game hàng đầu của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, đã có mặt tại nhiều quốc gia và thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn cầu.

Có thể đổi tên đăng nhập Garena được hay không?

Ở thời điểm hiện tại, các thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân đều đã được triển khai ngay trên các thiết bị smartphone, máy tính. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đổi được tên tài khoản Garena bất cứ lúc nào. Việc thay đổi tên đăng nhập Garena không chỉ giúp bạn có tên mới phù hợp mà nâng cao bảo mật tài khoản của mình.

Có thể đổi tên đăng nhập Garena được hay không?

Khi bạn đổi tên đăng nhập, mật khẩu và thông tin cá nhân vẫn sẽ được giữ nguyên. Bên cạnh đó, nó còn làm giảm khả năng bị hack tài khoản cũng như giúp bạn tránh được hoàn toàn sự theo dõi của người lạ trong game.

>>> Khám phá ngay: Cách khắc phục trường hợp quên tên đăng nhập Garena hiệu quả

Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập Garena hiệu quả

Có khá nhiều cách để bạn có thể thay đổi được tên tài khoản Garena của mình. Tham khảo thêm những mẹo dưới này để biết thêm chi tiết về cách đổi tên đăng nhập Garena hiệu quả bạn nhé!

Cách đổi tên đăng nhập Garena bằng ký tự đặc biệt

Trong quá trình tạo tài khoản, bạn cần phải tuân thủ các quy định của Garena về tên đăng nhập. Những quy định về tên bắt buộc không chứa ký tự đặc biệt. Ngoài ra cũng không được quá dài và đặc biệt là không trùng với mật khẩu.

Tuy nhiên nếu chứa các ký tự đặc biệt như dấu chấm, gạch ngang sẽ giúp tên đăng nhập Garena của bạn nổi bật và dễ nhận biết hơn. Đồng thời, việc đổi tên quá phức tạp cũng có thể khiến người khác khó đọc và gây ra phiền toái.

Cách đổi tên đăng nhập Garena bằng ký tự đặc biệt

Để đổi tên đăng nhập Garena với ký tự đặc biệt, bạn có thể.

 • Sử dụng từ 3 – 4 ký tự đặc biệt.
 • Đặt ký tự lên đầu tên đăng nhập Garena.
 • Chọn ký tự có ý nghĩa và dễ nhớ.
 • Không sử dụng quá nhiều ký tự để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng tên đăng nhập Garena quá phức tạp có thể khó nhớ và gây ra một số hạn chế trong quá trình Log In.

Bí quyết đổi tên ID đăng nhập Garena

Đối với một số Gamer thì việc đổi tên ID đăng nhập trên Garena là khá cần thiết. Đặc biệt là khi muốn thay đổi khía cạnh cá nhân hoặc đơn giản là tạo ra sự mới mẻ cho tài khoản Garena của mình. Tuy nhiên thì việc đổi tên ID trên Garena sẽ có một số hạn chế và bạn cần phải thận trọng khi thực hiện thao tác này.

Bí quyết đổi tên ID đăng nhập Garena

Để đổi tên đăng nhập Garena bằng ID một cách hiệu quả, bạn có thể:

 • Đổi sang một cái tên sáng tạo, phù hợp với cá tính bản thân.
 • Sử dụng các từ khóa liên quan tới sở thích và tính cách của mình.
 • Giữ tên ID đăng nhập sao cho thật ngắn gọn, dễ nhớ.

Thẻ đổi tên đăng nhập Garena bao nhiêu tiền

Tuỳ thuộc vào từng tựa game Garena phát hành mà giá của thẻ đổi tên trong trò chơi ấy sẽ có sự khác nhau nhất định.

Một trong những tựa game do Garena phát hành đang cực kỳ Hot ở thị trường Việt Nam là Liên Quân Mobile. Do có lượng người chơi khá lớn nên nhu cầu đổi tên của các game thủ Liên Quân Mobile cũng khá cao. Thông thường, thẻ đổi tên của tựa game này sẽ được bán trong Shop với mức giá 90 quân huy (khoảng 70 nghìn VNĐ).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận miễn phí Thẻ đổi tên thông qua các sự kiện đặc biệt như: Vẽ bùa, Sổ sứ mệnh…

Thẻ đổi tên Garena bao nhiêu tiền

Hay một tựa game khác cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi ở thời điểm hiện tại là Free Fire. Đối với tựa game này, Thẻ đổi tên sẽ có mệnh giá là 500 Kim Cương (chưa tới 100 nghìn VNĐ).

Nhìn chung thì các thẻ đổi tên đăng nhập Garena phát hành đều có mệnh giá khá hợp lý. Bên cạnh việc mua trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm này thông qua các sự kiện đặc biệt trong game nhé!

Mẹo hay đổi tên đăng nhập Garena đơn giản

Tên đăng nhập Garena tạo nên sự khác biệt trong danh tính và cá tính của người dùng. Nó giúp cho việc tương tác, kết nối và chơi game của bạn trên Garena sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Quan trọng hơn, các thao tác đổi tên đăng nhập Garena này hoàn toàn có thể được thực hiện trên cả điện thoại lẫn các thiết bị máy tính. Dưới này là các bước đổi tên tài khoản của Garena mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách đổi tên đăng nhập Garena trên điện thoại

Hiện nay, các thao tác thay đổi tên đăng nhập Garena hoàn toàn có thể được thực hiện trực tiếp trên các thiết bị smartphone. Chi tiết các bước tiến hành như sau.

Bước 1: Đầu tiên, để đổi được tên đăng nhập Garena ngay trên smartphone, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng “Garena” về điện thoại của mình. Mở ứng dụng lên vào đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.

Mở ứng dụng và đăng nhập

Tại khung đăng nhập, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn về lấy lại mật khẩu hoặc đăng nhập Garena thông qua tài khoản Facebook.

Bước 2: Sau khi đăng nhập được vào Garena, bạn chọn mục “Cá nhân” ở góc trái màn hình. Và tiếp tục truy cập vào mục “Hồ sơ cá nhân”.

Truy cập vào mục Hồ sơ cá nhân

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các mục mà bạn cần thay đổi như: Tên đăng nhập, biệt danh, số điện thoại. Chọn phần mà bạn muốn thay đổi và cập nhật thành tên mà bạn muốn nhé!

Cập nhật tên mà bạn muốn thay đổi

Cách đổi tên đăng nhập Garena trên máy tính

Tương tự như thủ thuật đổi tên đăng nhập Garena trên điện thoại, bạn cũng có thể cập nhật các thông tin mới của mình thông qua ứng dụng Garena trên máy tính. Chi tiết các bước tiến hành đổi tên đăng nhập trên máy tính như sau.

Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem mình đã có tài khoản Garena chưa. Nếu trên máy tính của bạn chưa có ứng dụng Garena, bạn có thể tải App về thông qua website chính của Garena (https://www.garena.vn/gpc).

Cách đổi tên đăng nhập Garena trên máy tính

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena.

đăng nhập vào tài khoản Garena

Bước 3: Tại cửa sổ chính của Garena, bạn sẽ thấy được dòng ký tự bên cạnh ảnh đại diện của mình. Nhấn vào và thay đổi tên sao cho phù hợp nhất.

Thay đổi tên đăng nhập Garena

Bước 4: Nhấn Enter là bạn đã hoàn tất các bước đổi tên Garena trên máy tính rồi nhé!

Gợi ý cách đặt tên đăng nhập Garena hiệu quả

Đối với người dùng Garena, việc đặt tên đăng nhập Garena vào nền tảng này khá quan trọng. Đây là cách giúp bạn tạo ra một danh tính cụ thể, giúp người dùng có thể nhận diện và phân biệt được nhiều tài khoản khác trên nền tảng số Garena. Để đặt tên đăng nhập Garena hiệu quả, tránh trường hợp đổi tên đăng nhập Garena nhiều lần, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Chọn tên đặc biệt hoặc lấy cảm hứng từ sở thích, tính cách.
 • Tránh sử dụng tên đăng nhập Garena quá dài hoặc quá phức tạp.
 • Sử dụng các ký tự, số và chữ cái phù hợp. Tránh sử dụng quá nhiều các ký tự đặc biệt.
 • Kiểm tra tính khả dụng của tên đăng nhập Garena để tránh trùng với các gamer khác.

Gợi ý cách đặt tên đăng nhập Garena hiệu quả

Trên đây là một vài thông tin về cách đổi tên đăng nhập Garena nhanh chóng, đơn giản tại nhà. Với những gợi ý trên này, bạn hoàn toàn có thể đổi và đặt tên Garena một cách hiệu quả nhất. Nó giúp bạn có thể nhận diện được tài khoản của mình và tăng tính cá nhân hoá trong trải nghiệm sử dụng Garena.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here