Quên tên đăng nhập Garena

Quên tên đăng nhập Garena không phải là một trường hợp hiếm gặp và nhiều người dùng cũng hay mắc phải. Việc quên tên đăng nhập khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản Garena của mình cũng như sử dụng tài khoản. Vậy làm thế nào để lấy lại tên đăng nhập đơn giản, hiệu quả?

Tên đăng nhập Garena là gì?

Hiện nay, Garena không còn xa lạ với game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, là một trong những nhà phát hành game hàng đầu. Không ít những tựa game online nổi tiếng đình đám trên thị trường hiện nay đều do Garena phát hành.

Tên đăng nhập Garena là gì?

Ngoài các tựa game trên PC, trên nền tảng di động, các tựa game của Garena cũng được giới trẻ chào đón với đa dạng thể loại như Liên Quân Mobile, FIFA Online, Free Fire,….

Để có thể chơi các tựa game do Garena phát hành thì bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản và tài khoản Garena đều sẽ được bảo mật tuyệt đối dữ liệu thông tin cá nhân của bạn. Tài khoản Garena cũng chính là tên đăng nhập Garena đồng thời đi kèm với mật khẩu để đăng nhập. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, người dùng có thể dễ bị quên tên đăng nhập Garena.

Đặc điểm của tên đăng nhập Garena?

Tên đăng nhập Garena cũng do người dùng tự đặt khi tạo tài khoản, bao gồm các ký tự liền nhau và được viết không dấu. Một tên đăng nhập Garena hợp lệ cũng cần đảm bảo các yêu cầu như:

 • Tên có độ dài từ 8 – 12 ký tự viết liền nhau, không trùng với mật khẩu.
 • Không chứa ký tự nhạy cảm, bị cấm và không dài quá 12 ký tự.

Đặc điểm của tên đăng nhập Garena?

Bạn cũng cần ghi nhớ tên đăng nhập Garena vì đây chính là thông tin quan trọng để bạn đăng nhập vào cổng game. Nếu không có tên đăng nhập, quên tên đăng nhập Garena, bạn sẽ không thể truy cập vào Garena.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi avatar Garena đơn giản, nhanh chóng

Quên tên đăng nhập Garena có mất tài khoản không?

Việc đăng ký một tài khoản Garena rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể tạo cho mình một tài khoản nhanh chóng. Tuy nhiên việc quên tên đăng nhập Garena cũng lại là một điều mà nhiều người mắc phải sau đó.

Khi quên tên đăng nhập Garena, nhiều người cũng lo lắng vì lo việc quên tên đăng nhập cũng sẽ dẫn đến mất tài khoản, mất acc.

Quên tên đăng nhập Garena có mất tài khoản không?

Trên thực tế, việc đăng nhập vào Garena có nhiều cách thức và đối với việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook sẽ dễ lấy lại tên đăng nhập hơn nếu có lỡ quên mất bằng cách truy cập Facebook.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá lo lắng việc quên tên đăng nhập Garena có thể mất tài khoản vì thường bạn sẽ cần liên kết acc với email hoặc số điện thoại. Trong trường hợp quên tên đăng nhập Garena, việc lấy lại vẫn rất đơn giản bằng cách xác minh 2 yếu tố này.

Quên tên đăng nhập Garena vẫn có thể lấy lại được

Khả năng mất tài khoản Garena cũng là có thể nếu bạn cũng quên mất 2 thông tin xác thực tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì vẫn có cách giúp bạn lấy lại tài khoản một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quên tên đăng nhập Garena phải làm sao để lấy lại?

Nếu bạn quên tên đăng nhập Garena và đang loay hoay tìm cách lấy lại tên đăng nhập để truy cập vào tài khoản của mình thì hãy bình tĩnh và thực hiện ngay những cách sau đây để giúp khắc phục tình trạng này, không lo bị mất acc nhé!

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena bằng email

Như đã nói, tài khoản Garena thường được liên kết với email và số điện thoại để đề phòng tình huống người dùng quên tên đăng nhập Garena hay mật khẩu. Việc lấy lại tên đăng nhập bằng email chính là cách đơn giản, phổ biến và hiệu quả nhất với cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau đây: https://account.garena.com/recovery#/ và tại ô đăng Email/Tên đăng nhập, bạn hãy nhập tên tài khoản Gmail/Email mà bạn đã sử dụng để xác thực thông tin Garena trước đó.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena bằng email

Bước 2: Cũng trong khung Thay đổi mật khẩu trên, tại ô Nhập số mà bạn thấy, bạn hãy nhập dãy ký tự trong ô kế bên để xác thực không phải robot sau đó nhấn Tiếp theo.

Khi hoàn thành 2 bước trên, bạn hãy mở mail của bạn để kiểm tra mã xác nhận được gửi đến trong khoảng 30 giây và bạn hãy điền mã này, nhập mật khẩu mới.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena bằng số điện thoại

Ngoài email, khi quên tên đăng nhập Garena, bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại để lấy lại tên đăng nhập. Lưu ý đối với cách này số điện thoại sử dụng cần phải là số đã dùng để đăng ký tài khoản Garena trước đó. Cách thực hiện:

 • Truy cập vào link sau: https://account.garena.com/recovery#/ và tích vào ô số điện thoại bên dưới ô Email/Tên đăng nhập, nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena trước đó và nhập mã xác thực > Chọn Tiếp theo.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena bằng số điện thoại

Bạn sẽ nhận được mã xác thực được gửi qua SMS trên điện thoại, nhập mã này và chọn Xác nhận sau đó tạo mật khẩu mới là xong.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena bằng CCCD

Khi sử dụng CCCD để lấy lại tên đăng nhập Garena khi quên tên đăng nhập Garena sẽ có phần phức tạp hơn so với sử dụng email, số điện thoại. Đồng thời, cách này chỉ sử dụng cho những tài khoản có giá trị. Đối với việc lấy lại tên đăng nhập bằng CCCD, bạn cần phải đến trụ sở Garena để được yêu cầu hỗ trợ vấn đề.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena bằng CCCD

Bạn cũng cần cung cấp cho nhân viên CSKH các thông tin dưới đây để lấy lại tài khoản khi lỡ quên tên đăng nhập Garena:

 • Họ và tên chủ tài khoản.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • CCCD đã sử dụng để đăng ký tài khoản.
 • Số điện thoại, Email đã sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bạn sẽ cần chờ nhân viên xác thực về thông tin bạn cung cấp đồng thời trong vòng 30 ngày tới, Garena cũng sẽ cung cấp đến bạn đường link để thay đổi tài khoản (bạn có thể check trong email).

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena đơn giản

Nếu bạn đang tìm cách lấy lại tên đăng nhập Garena đơn giản nhất khi quên tên đăng nhập Garena, bạn có thể thử áp dụng cách sau đây trên máy tính với những bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây https://hotro.garena.vn/ trên máy tính sau đó hãy chọn mục Hỗ trợ tài khoản tại trung tâm hỗ trợ khách hàng như hình dưới đây.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena đơn giản

 • Bước 2: Chọn mục Mất mật khẩu trong mục Mật khẩu.

Chọn mục Mất mật khẩu trong mục Mật khẩu

 • Bước 3: Bạn hãy tích vào những thông tin thích hợp và nếu bạn không thể sử dụng Email hay số điện thoại thì hãy chọn vào dòng tương ứng để có thể đọc hướng dẫn bên dưới cũng như đường link thao tác lấy lại tài khoản.

Thực hiện các thao tác lấy lại mật khẩu khi quên tên đăng nhập Garena

Sau khi truy cập vào link thao tác, bạn chỉ cần nhập thông tin chính xác, đầy đủ để được hướng dẫn lấy lại tài khoản Garena đơn giản.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena không cần Email và số điện thoại

Vậy nếu không sử dụng Email hay số điện thoại thì có cách nào để lấy lại tài khoản khi quên tên đăng nhập Garena hay không? Bật mí với bạn là bạn có thể sử dụng Facebook để đăng nhập lại tên tài khoản Garena.

Cách lấy lại tên đăng nhập Garena không cần Email và số điện thoại

Tuy nhiên để sử dụng chức năng này, bạn cần phải cài đặt trước đó và sau khi nhập mã code, trang sẽ chuyển hướng đến cho bạn đổi mật khẩu mới cho tài khoản, bạn chỉ cần nhập và xác nhận mật khẩu là xong.

Một số lưu ý khi lấy lại tài khoản đăng nhập Garena

Bạn có thể dễ dàng lấy lại tài khoản đăng nhập Garena khi quên tên đăng nhập Garena chỉ với số điện thoại hoặc email. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp tài khoản Garena bị khóa do vi phạm một số quy tắc, vậy làm thế nào để lấy lại tài khoản khi đó?

Lấy lại tài khoản Garena khi bị treo vĩnh viễn

Nếu lỡ quên tên đăng nhập Garena và nhập sai quá nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị treo vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì vẫn có cách giúp bạn lấy lại tài khoản của mình. Bạn có thể thử áp dụng các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website sau đây https://hotro.garena.vn/ sau đó chọn mục đăng nhập rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Click vào ô Tôi cần hỗ trợ như hình trên sau đó nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Lấy lại tài khoản Garena khi bị treo vĩnh viễn

Trong mục Tiêu đề, bạn hãy nhập nội dung tài khoản của bạn bị khóa do nhầm lẫn, không có hoạt động bất thường nào,…sau đó cung cấp các thông tin chi tiết và tập tin đính kèm nếu có rồi gửi hỗ trợ.

Nhập đầy đủ thông tin rồi nhấn gửi

Còn đối với trường hợp bị treo vĩnh viễn, để được mở khóa tài khoản bạn sẽ cần liên hệ với nhà phát hành. Tùy theo trường hợp vi phạm dẫn đến bị treo hoặc do có nhầm lẫn, nhà phát hành sẽ xem xét và mở lại tài khoản cho bạn sau khi bạn gửi hỗ trợ.

Lấy lại tài khoản Garena khi bị hack

Nếu bạn quên tên đăng nhập Garena và bị hack tài khoản, bạn có thể lấy lại tài khoản của mình bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ đến trung tâm CSKH. Tuy nhiên bạn sẽ cần chuẩn bị một số điều sau đây để có thể lấy lại tài khoản hiệu quả hơn:

 • Số điện thoại / Email đăng ký tài khoản ban đầu.
 • CMND/CCCD đăng ký tài khoản.
 • 3 lần nạp thẻ gần nhất bao gồm số seri, mã thẻ và ngày nạp thẻ.
 • Ngày lập tài khoản.
 • Ngày mất tài khoản do bị hack.

Sau đó bạn hãy truy cập vào link sau https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/ và chọn mục Tôi cần hỗ trợ như hình dưới đây.

Lấy lại tài khoản Garena khi bị hack

Sau đó bạn nhập các thông tin đã chuẩn bị ở mục trên và trong phần tiêu đề bạn sẽ nhập Tôi bị hack tài khoản và trình bày lý do bị hack trong phần thông tin chi tiết cùng với tập tin đính kèm là ảnh chụp màn hình không thể đăng nhập.

Thời gian xử lý yêu cầu quên tên đăng nhập Garena hoặc bị hack nick Garena sẽ mất 1 đến 2 ngày từ lúc gửi yêu cầu và bạn hãy check mail liên tục để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng từ Garena để lấy lại tài khoản nhé!

Lấy lại tài khoản Garena khi bị cấm đăng nhập

Tương tự đối với tài khoản Garena bị cấm đăng nhập, tài khoản của bạn có thể bị khóa do vi phạm và tùy trường hợp vi phạm mà bạn sẽ bị khóa có thời hạn hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu do nhầm lẫn, bạn vẫn có thể gửi yêu cầu lấy lại tài khoản Garena.

Lấy lại tài khoản Garena khi bị cấm đăng nhập

Cách thực hiện lấy lại tài khoản Garena khi bị cấm đăng nhập cũng tương tự như cách lấy lại tài khoản khi bị quên tên đăng nhập Garena. Tuy nhiên trong form yêu cầu, bạn sẽ nhập tiêu đề với nội dung “tài khoản bị khóa không rõ nguyên do, nghi ngờ có kẻ gian đột nhập” và chờ đợi Garena giải quyết.

Lấy lại tài khoản Garena khi bị mất số điện thoại

Trong trường hợp bạn không quên tên đăng nhập Garena nhưng bị mất số điện thoại hoặc đã đổi SIM khác, bạn có thể thực hiện đổi số điện thoại để bảo mật thông tin, tránh việc tài khoản bị mất, bị hack. Khi mất số điện thoại, đầu tiên bạn cần xóa số điện thoại, cách thực hiện như sau:

 • Truy cập link sau https://hotro.garena.vn/reset/ sau đó đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.

Lấy lại tài khoản Garena khi bị mất số điện thoại

 • Chọn ô Hỗ trợ tài khoản như hình dưới đây.

Chọn ô Hỗ trợ tài khoản

 • Tiếp theo, bạn chọn Hỗ trợ thay đổi Số điện thoại trong mục Hỗ trợ Tài khoản Garena.

chọn Hỗ trợ thay đổi Số điện thoại

Tùy trường hợp bạn còn sử dụng email xác thực thì bạn có thể chọn mục Hỗ trợ thay đổi nhanh Email/SĐT xác thực. Còn nếu không sử dụng phương thức khác, bạn có thể chọn Theo dõi phiếu Hỗ trợ để được hỗ trợ.

Hoàn tất lấy lại tài khoản khi Quên tên đăng nhập Garena

Sau khi chọn trường hợp thích hợp, bạn chỉ việc thực hiện theo yêu cầu của hệ thống để xóa số điện thoại bị mất, thay số điện thoại đang sử dụng, vậy là xong.

Hi vọng qua bài viết, bạn đã nắm được cách xử lý khi lỡ quên tên đăng nhập Garena cũng như lấy lại tài khoản khi bị treo, bị hack,…một cách hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here