Đánh giá Black Friday nên mua gì?

Black Friday nên mua gì là câu hỏi dành cho những cao thủ chuyên mua sắm. Vào ngày này bạn được sở hữu nhiều món đồ với mức giá hời chưa từng có. Cùng tham khảo thêm những kinh nghiệm săn sale trong ngày này nhé!

Black Friday nên mua gì?

Black Friday 2023 là ngày thứ 6 đen tối vào thứ 6 đầu tiên sau lễ Tạ Ơn hàng năm các mặt hàng sẽ có mức giá siêu ưu đãi. Thậm chí bạn có thể sở hữu nhiều sản phẩm với giá chỉ bằng 20%-30% giá trị thực.

Black Friday nên mua gì?

Vậy trong dịp sale khuyến mãi đặc biệt này, chúng ta nên mua gì?
Máy tính, laptop, máy ảnh: Đây đều là những mặt hàng công nghệ có giá trị cao. Nếu bạn đang tăm tia một thiết bị nào trong nhóm này hãy chọn ngày Black Friday để được giảm giá kịch sàn.

>>> Khám phá: Thông tin giải đáp ngày Black Friday là gì và cần mua những gì?

Loa, tai nghe, phụ kiện công nghệ: các phụ kiện công nghệ và thiết bị âm thanh cũng là những lựa chọn tối ưu nên nhân dịp Thứ 6 đen tối này sắm sửa. Bạn có thể chọn những thương hiệu nổi tiếng để mua, vừa được dùng đồ chất lượng cao vừa chỉ phải trả mức giá hấp dẫn.

Đồ dùng thông minh trong nhà: các thiết bị thông minh trong nhà cũng là những món đồ giá trị. Tất cả đều được giảm giá sốc, hãy lợi dụng dịp này sắm ngay một thiết bị mới để phục vụ bạn tốt hơn nhé.

Quần áo, giày dép, túi xách: đồ dùng thời trang là những sản phẩm được tiêu dùng nhiều và thường xuyên nhất. Nhân dịp Black Friday bạn có thể sắm sửa nhiều hơn những bộ cánh, túi xách hàng hiệu với mức giá rẻ hiếm có.

Kinh nghiệm săn sale Black Friday

Hầu hết các thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam đều hưởng ứng dịp lễ Black Friday. Do đó, dù Black Friday nên mua gì thì bạn cũng cần xem những kinh nghiệm săn sale dưới đây!

Kinh nghiệm săn sale Black Friday

Chọn mua hàng hiệu, hàng chính hãng

Những món đồ hiệu thường có giá cao trên thị trường, đi kèm với đó là chất lượng vượt trội khác biệt với hàng chợ thông thường. Nhân dịp Black Friday, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chúng với giá chỉ rẻ bằng một nửa hoặc ⅔.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Chương trình khuyến mãi Black Friday với nhiều ưu đãi lớn

Kể cả những món đồ bình thường bạn không có cơ hội nghĩ tới cũng có thể sở hữu được trong dịp này. Do vậy, ngay từ lúc này hãy lên danh sách những món đồ cần mua để chuẩn bị sẵn sàng cho giờ phút săn sale nhé!

Luôn là người đến sớm

Thời gian vô cùng quan trọng trong dịp lễ Black friday này. Hãy luôn đến từ những ngày săn sale đầu tiên để chớp lấy mọi cơ hội tốt từ sớm.

Nếu bạn không nằm vùng từ trước, có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng hết hàng do quá đông người chọn sản phẩm đó chẳng hạn. Ngoài ra, nếu bạn đi săn sale quá muộn, vào những thời khắc cuối cùng thì thường không có đủ thời gian cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Tìm hiểu kỹ các chính sách kèm theo

Nếu như bạn xác định mua những món đồ công nghệ thì thường phải xem các chính sách bảo hành kèm theo là gì. Trường hợp mặt hàng chỉ có khuyến mãi mà không có bảo hành thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua.

Bởi hầu hết những mặt hàng công nghệ không có bảo hành thì uy tín không cao. Bạn sẽ không nhận được bất cứ quyền lợi gì khi xảy ra tình trạng lỗi hỏng.

Black Friday nên mua gì? Cần tìm hiểu kỹ các chính sách trước khi mua

Cân nhắc khả năng chi tiêu

Bạn nên đưa ra danh sách những món đồ cần mua kèm theo khoảng giá thích hợp. Như vậy bạn sẽ đảm bảo không bị chi tiêu quá tay và mua được tất cả những món đồ mình cần.
Nguyên tắc là ưu tiên những món đồ cần thiết trước rồi mới đến món mình thích. Đây là cách chi tiêu thông minh cho những tín đồ ngày Black friday.

Kết luận black friday nên mua gì?

Vậy là bạn đã biết Black friday nên mua gì rồi, lưu ý ngay từ bây giờ để biết chính xác điều mình cần là gì nhé. Chúc bạn săn được một rổ hàng giá rẻ cả nửa nè.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here