Ngày Black Friday là ngày gì

Thứ sáu đen ngày Black Friday 2023 là ngày nào đang là những câu hỏi được nhiều người tìm hiểu và đặt ra về một sự kiện vô cùng độc đáo trong năm này. Nếu bạn cũng có sự quan tâm về ngày “Thứ 6 đen tối” này thì có thể tham khảo thêm ngay các thông tin hữu ích về nó ngay sau đây nhé.

Sale Black Friday là gì?

Rất nhiều người dùng hiện nay thường xuyên có những thắc mắc ngày Sale Black Friday là gì? Ý nghĩa của chúng đối với những người dùng hiện nay như thế nào? Đây chính là một trong những ngày giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều tiền nhưng lại còn có thể tậu được ngay những món đồ yêu thích với giá bán siêu hời. Cùng tìm hiểu thêm xem bí kíp và tuyệt chiêu săn sales như thế nào để vừa tiết kiệm vừa sở hữu được món đồ yêu thích ngay nhé!

Sale Black Friday 2023 hay còn được gọi “Thứ 6 đen tối” là một sự kiện đặc biệt được diễn ra vào đúng ngày thứ 6 đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn của người Phương Tây. Nó thường được tổ chức chủ yếu tại các nước Mỹ, Canada và thông thường sẽ rơi vào dịp cuối năm ở các quốc gia này.

Sale Black Friday là gì?

Black Friday 2023 là ngày nào?

Sự kiện Black Friday gần đây đã được phát triển và quan tâm mạnh mẽ hơn tại Việt Nam thông qua việc hưởng ứng của các cửa hàng Việt để biến nó thành ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm của người dùng. Black Friday 2023 sẽ chính thức diễn vào cuối năm với thời điểm chuẩn xác nhất là thứ 6 ngày 24 tháng 11 năm 2023. Đây chắc chắn sẽ là những giây phút chờ đợi và đếm ngược cực kỳ mong ngống của người dùng dành cho ngày thứ 6 đặc biệt nhất này.

Black Friday 2023 là ngày nào

Tại sao Black Friday lại được mọi người quan tâm đến vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà ngày Black Friday lại được mọi người quan tâm và chờ đợi đến vậy. Ở các nước phát triển như Mỹ thì ngày Black Friday còn diễn ra sôi động và nhộn nhịp hơn. Hàng loạt các cửa hàng, trung tâm thương mại,… sẽ được mở cửa chào bán từ rất sớm với hàng trăm, hàng nghìn loại hàng hóa được giảm giá sâu đến tận 30 %, 40% và con số có thể lớn hơn với các mặt hàng thiết bị, điện tử đắt tiền.

Nhiều nơi ở phương Tây còn cho phép nhân viên của họ được nghỉ làm để đi mua sắm nhân ngày Black Friday. Vào dịp sự kiện đặc biệt này diễn ra, bạn sẽ tận mắt chứng kiến được một khung cảnh hết sức nhộn nhịp, huyên náo ngay trong trung tâm thương mại hay trước các cửa hàng buôn bán.

Black Friday là gì, tại sao được quan tâm đến vậy

Black Friday không chỉ còn là một ngày lễ được quan tâm và mong chờ ở các nước phương Tây mà hiện nay nó đã lan tỏa và hưởng ứng ra nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở dịp này hàng loạt các cửa hàng, siêu thị của Việt Nam cũng tiến hành sale nhiều mặt hàng thiết bị với mức giá cực hấp dẫn để người tiêu dùng lựa chọn.

Làm thế nào để săn sale Black Friday hiệu quả nhất

Nếu là một tín đồ của mua sắm thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua ngày “Thứ 6 đen tối” nhưng thật tươi sáng này. Đặc biệt với việc phát triển của công nghệ và internet hiện nay thì mua sắm lại còn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ không phải chen lấn, xô đẩy hay chờ đợi thanh toán mất thời gian mà bạn còn có thể thoải mái lựa chọn, thanh toán online và được giao hàng tận nhà một cách đầy nhanh chóng và quy trình.

Kinh nghiệm săn sale hiệu quả

Việc của bạn cần làm chỉ là tìm và truy cập các website thương mại điện tử uy tín đảm bảo ở cả trong và ngoài nước như: Amazon, CellphoneS, Ebay…tiến hành xem thông và chọn sản phẩm phù hợp cần mua với mức giá tốt ngày Black Friday, thanh toán và chờ hàng giao về đến tay.

Ngoài ra nếu bạn không muốn tốn thời gian chờ hàng về quá lâu thì có thể ra trực tiếp các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ như CellphoneS, Điện Thoại Vui…theo nhu cầu cần mua sắm của mình để tự lựa chọn, trải nghiệm và rinh ngay những món hàng độc đáo về cho mình ngay và luôn bạn nhé.

Những thông tin dành cho bạn về ngày Black Friday là gì? Black Friday 2023 là ngày nào? Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc sắp xếp mua sắm và lựa chọn cho mình những món hàng tốt nhất nhân sự kiện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here