CellphoneS giảm giá sốc khi khai trương điện thoại Cần Thơ

Nhân dịp CellphoneS tưng bừng khai trương điện thoại Cần Thơ các khách hàng tới tham gia sẽ được nhận nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Hãy cùng tìm hiểu sự kiện này sẽ có những gì nhé!

CellphoneS tưng bừng khai trương điện thoại Cần Thơ

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ thuộc hệ thống CellphoneS nằm ở vị trí thuận tiện, giúp cho các khách hàng có được trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất. Giống như những cửa hàng khác trong hệ thống, chi nhánh sẽ mở cửa phục vụ khách hàng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. 

CellphoneS tưng bừng khai trương điện thoại Cần Thơ

Với không gian sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hy vọng rằng CellphoneS Cần Thơ sẽ giúp quý khách hàng có một thời gian mua sắm hoàn hảo nhất.

Tham gia khai trương cửa hàng được nhận ưu đãi gì?

Khi khách hàng tới tham gia sự kiện khai trương, chi nhánh CellphoneS sẽ có những ưu đãi như voucher 3 triệu, voucher 500 nghìn, … Những ưu đãi này có số lượng hạn chế nên chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên. 

Tham gia khai trương cửa hàng được nhận ưu đãi gì?

Ngoài ra, sản phẩm trong thời gian khai trương sẽ có giảm giá như sau:

Laptop

Những sản phẩm Laptop chính hãng, đầy đủ thương hiệu sẽ có giá rất hấp dẫn vào dịp khai trương. Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên vừa tiết kiệm được một khoản tiền, vừa có thể sắm cho bản thân một thiết bị phục vụ học tập.

Điện thoại

Nhân dịp khai trương, nhiều mẫu điện thoại sẽ được giảm giá với mức 15% trở lên. Nếu như khách hàng thanh toán bằng ví điện tử sẽ được hưởng những mức ưu đãi thêm và còn kèm theo rất nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Phụ kiện

Tai nghe, ốp lưng, bàn phím… là những phụ kiện được giảm giá cực sốc vào dịp này. Khách hàng tới tham gia có thể sở hữu cho bản thân những món phụ kiện chất lượng cao với mức giá hời nhất.

Khai trương điện thoại Cần Thơ – CPS 100 giảm giá sốc

Mỗi khi có chi nhánh mới khai trương, CellphoneS đều sẽ có ưu đãi lớn cho khách hàng đến tham gia sự kiện. Đây là một trong những thời điểm mà người mua hàng có thể tranh thủ sắm thiết bị công nghệ chất lượng với mức giá giảm cực nhiều.

CellphoneS giảm giá sốc khi khai trương điện thoại Cần Thơ

Thêm vào đó, nếu may mắn có được voucher thì bạn còn có thể giảm thêm tới tận 3 triệu đồng. Hãy nhanh chân tham dự sự kiện khai trương điện thoại Cần Thơ của CellphoneS ngay thôi!

Trên đây là những thông tin khi tưng bừng khai trương điện thoại CellphoneS Cần Thơ thì khách hàng sẽ có những ưu đãi nào hấp dẫn. Hy vọng rằng khách hàng sẽ may mắn sở hữu những voucher giá trị vào dịp đặc biệt này để nhanh chóng tậu cho mình thiết bị yêu thích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here