trái ác quỷ Blox Fruit

Trái ác quỷ Blox fruit là những siêu năng lực đặc biệt chỉ người sở hữu mới có thể sử dụng được. Mỗi trái ác quỷ lại có những khả năng khác nhau, cho phép người dùng ra những đòn tấn công độc đáo mạnh mẽ. Hãy tìm hiểu top 10 trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit trong bài viết sau đây nhé!

Trái ác quỷ Shadow

Trái ác quỷ Blox Fruit Shadow là một trong 13 loại trái ác quỷ có hiệu ứng phát sáng ở dạng vật chất, có giá khoảng 2.425 Robux. Bạn có thể ghé vào Đại lý trái cây Blox để mua trái ác quỷ này.

Trái ác quỷ Shadow

Cơ hội bạn có thể thấy trái ác quỷ Shadow trong kho là khoảng 1.3%, khoảng 1.1% trong trò chơi mỗi giờ.

Trái ác quỷ Blox Fruit Light

Trác ác quỷ Light là trái ác quỷ giả tưởng cho phép người chơi sử dụng và kiểm soát sức mạnh ánh sáng. Với trái ác quỷ này bạn có thể tạo ra các tia sáng với cường độ mạnh và tăng cường sức mạnh khi di chuyển.

Blox Fruit Light

Người chơi cần tìm kiếm trái ác quỷ này để chinh phục thế giới trong game. Các trái ác quỷ này có khả năng siêu nhiên cho phép bạn tạo ra các chiến thuật và chiến đấu dễ dàng hơn.

Trái ác quỷ Dough

Trái ác quỷ Dough – mochi mochi trong game là trái ác quỷ giả tưởng, cho phép người chơi tạo ra và kiểm soát các loại bột. Từ đó bạn sẽ sử dụng bột đó để làm vũ khí, tạo ra các cú đấm có khả năng công kích mạnh mẽ.

Dough

Bạn có thể chiến đấu các trò chơi trong game để nhận được trái ác quỷ Dough, sau đó sử dụng trái ác quỷ để chiến đấu và khám phá thế giới game.

Blox Fruit Quake

Blox Fruit Quake là trái ác quỷ giá tưởng, cho phép người chơi kiểm soát và sử dụng sức mạnh động đất và địa chấn. Người chơi có thể tạo ra và phóng ra các địa chấn mạng, gây ra chấn động cực mạnh để phá hủy môi trường xung quanh.

Blox Fruit Quake

Bạn cũng được phép sử dụng sức mạnh đất đá để công kích người dùng. Người chơi tìm kiếm các trái ác quỷ này bằng cách chiến đấu và khám phá thế giới trong game.

Blox Fruit Rumble

Rumble là trái ác quỷ thuộc hệ nguyên tối, nằm trong Đại lý trái cây Blox có giá khoảng 2.100.000 đô. Nếu không có tiền bạn có thể có cơ hội khoảng 2.25% ngẫu nhiên từ trái ác quỷ.

Blox Fruit Rumble

Lưu ý cao su miễn nhiệm với đòn tấn công của Rumble, do đó không nên tấn công trong trường hợp này. Nếu muốn đánh thức Rumble Fruit bạn cần đến 14.500 mảnh vỡ.

Trái ác quỷ Dark

Blox Fruit Dark là trái ác quỷ giả tưởng cho phép người chơi sử dụng và kiểm soát sức mạnh bóng tối. Người chơi có thể tạo ra và điều khiển tia tối, dùng sức mạnh tối tăm để tấn công và phòng thủ.

Trái ác quỷ Dark

Bạn có thể chiến thắng các vòng game này để kiếm các trái ác quỷ Dark, từ đó tăng tốc độ khi di chuyển và né đòn.

Trái ác quỷ Dragon

Blox Fruit Dragon là trái ác quỷ giúp bạn có khả năng kiểm soát sức mạnh của rồng. Trái ác quỷ này có khả năng biến thành hình dạng rồng mạnh mẽ, phóng ra hơi nóng hoặc phun lửa.

Trái ác quỷ Blox Fruit Dragon

Bạn còn có thể bay khi sử dụng trái ác quỷ này. Khi chiến đấu trong các trận chiến, bạn có cơ hội bắt gặp loại trái ác quỷ này để dùng.

Trái ác quỷ Blox Fruit Venom

Trái ác quỷ Venom còn có tên gọi là trái Ác Quỷ Mực Độc có khả năng kháng độc và điều khiển độc tố trong cơ thể. Khi sử dụng trái ác quỷ này bạn có thể sử dụng lượng damage cực lớn trong phạm vi rộng.

Trái ác quỷ Venom

Đây là một trong những trái ác quỷ mạnh và có công dụng hữu hiệu nhất.

Blox Fruit Magma

Blox Fruit Magma là trái ác quỷ cho phép bạn quyền lợi sử dụng sức mạnh của núi lửa magma. Bạn có thể tạo ra cột lửa, đám cháy và các vùng đất đỏ nóng cháy.

Trái ác quỷ Blox Fruit Magma

Hãy chiến đấu hết mình để nhận được trái Magma này. Đây là cách để bạn gia tăng sức mạnh, khám phá thế giới trong game hấp dẫn hơn.

Trái ác quỷ Phoenix

Phoenix là trái ác quỷ cuối cùng lọt top mạnh nhất có khả năng biến người sử dụng thành phượng hoàng, loài chim huyền thoại cho sức mạnh tái sinh. Bạn có thể kiểm soát lửa, có khả năng chữa lành và tái sinh bản thân.

Trái ác quỷ Phoenix

Tóm lại trên đây là tổng hợp 10 trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất cho bạn tham khảo. Hãy tìm kiếm những trái ác quỷ này qua đấu game hoặc vào kho đại lý trái cây để mua nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here