thu mua màn hình máy tính

Thu mua màn hình máy tính giờ đây đã trở thành một dịch vụ rất phổ biến mà bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng với Google. Tuy nhiên tìm đâu một địa chỉ thu mua giá cạnh tranh cũng như hỗ trợ bạn lên đời màn hình giá tốt thì liệu bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay gợi ý trong bài viết này nhé!

Địa chỉ nào thu mua màn hình máy tính trợ giá tốt?

Trong bối cảnh các linh kiện, thiết bị máy tính đã trở nên quá quen thuộc, các dịch vụ thu mua màn hình cũng xuất hiện một cách phổ biến hơn. Nhưng đơn vị nào thu mua màn hình giá tốt, thậm chí còn trợ giá bạn lên đời màn hình thì không phải ở đâu cũng có!

Ở thời điểm hiện tại, dù là ngân sách bao nhiêu bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc màn hình máy tính để sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể dễ dàng thay mới và nâng cấp màn hình máy tính để có thể có được trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Địa chỉ nào thu mua màn hình máy tính trợ giá tốt?

Dịch vụ thu mua màn hình máy tính được tạo ra để bạn có thể tối ưu được chi phí cần phải bỏ ra khi nâng cấp màn hình cũng như tránh gây lãng phí những thiết bị vẫn có thể sử dụng tốt. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thu cũ đổi mới màn hình máy tính, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng bị ép giá, lừa giá và bán lại màn hình với mức giá thấp hơn.

Vậy làm sao để có thể bán lại màn hình máy tính đã qua sử dụng mới mức giá tốt nhất? Thay vì lựa chọn các đơn vị nhỏ lẻ, bạn nên ưu tiên lựa chọn thu mua màn hình tại những đơn vị lớn, đã có uy tín và chỗ đứng trên thị trường. Và CellphoneS là một trong những địa chỉ thu mua màn hình trợ giá tốt nhất mà chúng tôi muốn gợi ý bạn.

Địa chỉ nào thu mua màn hình máy tính trợ giá tốt?

CellphoneS hiện đang có một chương trình trade in đổi mới riêng cho màn hình máy tính để bạn có thể dễ dàng bán lại những thiết bị hiển thị này. Với quy trình kiểm định, thu mua rõ ràng, minh bạch cùng nhiều chính sách chiết khấu cho thành viên, bạn sẽ có thể trade in màn hình với mức giá cực tốt so với thị trường.

Không chỉ hỗ trợ thu mua màn hình đã qua sử dụng, CellphoneS sẽ còn có những chính sách trợ giá, ưu đãi độc quyền để bạn có thể lên đời.

Cập nhật giá thu mua màn hình máy tính mới nhất

Chương trình thu mua màn hình đã qua sử dụng của CellphoneS hiện đang áp dụng với đa dạng các thiết bị tới từ nhiều thương hiệu như Asus, LG, Samsung, Dell, Viewsonic, HKC,…với mức giá như sau:

Loại màn hình

Giá thu mua (Việt Nam đồng)

Màn hình LED 19 – 20 inch

500.000 – 600.000

Màn hình LED/IPS 22 – 32 inch

900.000 – 3.000.000
Màn hình cong 24 – 32 inch

2.100.000 – 3.500.000

Màn hình IPS/VA 24 – 32 inch 144Hz Full HD

2.500.000 – 4.000.000

Màn hình IPS/VA 27 – 32 inch 75/144Hz 2K

4.000.000 – 5.500.000

 

Cập nhật giá thu mua màn hình máy tính mới nhất

Tuy nhiên, màn hình của bạn có thể sẽ không được hỗ trợ thu mua hoặc thu mua với giá thấp hơn nếu gặp các tình trạng sau:

  • Màn hình khởi động bị lỗi
  • Màn hình mất hoặc không thể sử dụng các tính năng đi kèm (nếu có)
  • Màn hình bị hỏng, liệt hoặc mất nút nguồn, các phím điều khiển
  • Màn hình bị mất các phụ kiện đi kèm (bộ dây nguồn, chân đế,…)
  • Màn hình gặp các lỗi sọc ngang/dọc, bị nhoè hình, thiếu sáng, không lên hình,…

Để cập nhật được giá thu mua màn hình mới nhất tại CellphoneS, bạn hãy truy cập vào website cellphones.com.vn/thu-cu-doi-moi và để lại thông tin sản phẩm. Đội ngũ hỗ trợ viên của CellphoneS sẽ chủ động liên hệ để tư vấn, đặt lịch kiểm tra để có thể báo giá thu mua mới nhất cho bạn.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ thu mua màn hình máy tính trợ giá tốt cùng bảng giá cập nhật mới nhất để bạn tham khảo. Để sớm lên đời màn hình máy tính, bạn hãy để lại thông tin tại website cellphones.com.vn/thu-cu-doi-moi hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 18002097 để biết được giá thu mua chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here