thu mua laptop cũ giá cao

Hiện nay, có rất nhiều bạn muốn tìm đến đơn vị thu mua laptop cũ giá cao, để nhằm tiết kiệm chi phí khi nâng đời thiết bị mới. Vậy nếu bạn đang quan tâm tới chương trình này, thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Vì sao nên chọn nơi thu mua laptop cũ giá cao?

Khi mọi người sử dụng máy tính một thời gian dài, dần dần thiết bị sẽ xuống cấp và cấu hình không đủ để đáp ứng cho nhu cầu công việc hằng ngày. Vì thế, thời điểm này bạn cần tìm đến nơi thu mua laptop cũ, để bán lại hoặc lên đời sản phẩm với mức giá tiết kiệm nhất có thể.

Vì sao nên chọn nơi thu mua laptop cũ giá cao?

Tuy nhiên, bạn cần phải chọn được nơi thu mua laptop cũ giá cao, nhằm tận dụng tối đa ngân sách, khi nâng đời sản phẩm mới sẽ không phải trả quá nhiều tiền.

Lưu ý khi lựa chọn thu mua laptop cũ

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nên các cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử từ nhỏ đến lớn đều có chương trình thu mua laptop cũ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, các bạn cần lưu ý một vài điều, để đảm bảo quá trình thu mua laptop cũ được thuận lợi.

Mọi người nên tham khảo các cửa hàng đã có tên tuổi, hoạt động lâu năm, để được hỗ trợ thu mua laptop cũ với mức giá chuẩn xác với tình trạng của máy cũ.

Lưu ý khi lựa chọn thu mua laptop cũ

Nếu bạn lựa chọn các đơn vị nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc, thường sẽ bị định giá laptop cũ rất thấp. Từ đó, mọi người sẽ không tiết kiệm được chi phí khi lên đời sản phẩm. Chưa kể, mức giá sẽ không được đề ra rõ ràng, dễ khiến khách hàng hiểu lầm, dẫn tới quá trình thu mua mất thời gian.

Đơn vị nào thu mua laptop cũ giá cao?

Một trong những đơn vị hiện đang thu mua laptop cũ với mức giá tốt nhất đó chính là CellphoneS. Đúng vậy, đây có lẽ là cái tên đã rất quen thuộc trong thị trường bán lẻ thiết bị điện tử, và đang có chương trình thu cũ đổi mới cực kỳ hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể khi muốn nâng đời sản phẩm.

Mọi người tham gia vào chương trình thu cũ đổi mới tại CellphoneS sẽ đảm bảo mức giá được công khai rõ ràng, công bố chuẩn xác với từng dòng laptop cụ thể. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và định giá đúng với tình trạng của máy, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Đơn vị nào thu mua laptop cũ giá cao?

Ngoài ra, thủ tục để thu cũ đổi mới tại CellphoneS rất đơn giản, nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ 500.000 VNĐ và +5% dành cho các thành viên Smember.

Chưa kể, những đơn vị khác thường để giá thiết bị thu loại 1 cực kỳ cao, nhưng khi thẩm định thực tế sẽ đẩy laptop xuống loại thấp loại 2, loại 3 với mức giá thấp hơn.

Đối với cửa hàng CellphoneS định giá máy cũ một cách minh bạch, và còn trợ giá từ khuyến mại, chứ không phải từ giá niêm yết. Từ đó, khách hàng sẽ hưởng được rất nhiều ưu đãi, cũng như mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Có thể thấy được rằng, khi tham gia vào chương trình thu cũ đổi mới tại CellphoneS, các bạn hưởng ứng được rất nhiều quyền lợi, và việc nâng đời máy mới bạn có thể tha hồ lựa chọn các dòng laptop đến từ thương hiệu khác nhau, đảm bảo đáp ứng được cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nếu bạn có nhu cầu thu cũ đổi mới tại CellphoneS, thì dưới đây là các bước để thực hiện:

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký trade-in trực tiếp tại cửa hàng CellphoneS.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thẩm định máy.
  • Bước 3: Bắt đầu đổi máy cũ và chọn laptop mới.

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này sẽ lựa chọn được nơi thu mua laptop cũ giá cao, có trợ giá lên đời tốt nhất. Nếu thấy chủ đề này hữu ích, thì đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here