thay màn hình laptop Dell

Thay màn hình laptop Dell là như thế nào? Và những lưu ý quan trọng khi thay màn hình laptop Dell? Đây chắc chắn là những thông tin mà bạn đang quan tâm để giải quyết các vấn đề khi màn hình laptop bị va đập, rơi vỡ. Hãy xem ngay bài viết này để được Điện Thoại Vui cập nhật và hướng dẫn ngay cách giải quyết phù hợp nhất cho các tình huống này nhé.

Các 1 số lỗi màn hình laptop Dell mà bạn nên biết

Không phải bất kỳ lỗi nào xuất hiện trên màn hình laptop cũng là do rơi, vỡ và cần phải thay mới. Mặc dù đa số lỗi ở màn hình là do các sự cố tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng phần cứng nhưng cũng có 1 vài lỗi là do xuất phát từ các trục trặc phần mềm bên trong máy. Do đó bạn cần nắm và xác định rõ các lỗi màn hình để có thể có hướng giải quyết phù hợp.

Một số lỗi màn hình laptop Dell mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

  • Lỗi thứ nhất và rất dễ nhận ra đó chính là việc chiếc màn hình laptop khi sử dụng bị rung và đôi lúc nhảy loạn choạng không theo thao tác điều khiển. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi ở trường hợp này bạn không cần phải thay màn hình laptop Dell mới mà nó chỉ là lỗi dây cáp màn hình bị lỏng và chỉ cần siết chặt lại mà thôi.

Thay màn hình laptop Dell

  • Lỗi tiếp theo cũng khá phổ biến mà bạn có thể thấy ở màn hình laptop Dell đó chính là màn hình xuất hiện các vết trắng, xanh ở dọc và ngang màn hình. Đây là lỗi màn hình liên quan đến bẹ cáp của máy. Bạn có thể khắc phục bằng cách thay mới linh kiện này.
  • Lỗi cuối cùng cũng chính là phần quan trọng nhất trong bài viết này đó chính là các lỗi mà bắt buộc bạn phải thay màn hình laptop Dell mới. Các lỗi đó chính là: Màn hình bị điểm chết, hình ảnh màn hình bị nhảy, màn hình bị tắt tối đen, màn hình bị tối và mờ…

Khi gặp các lỗi trên bạn cần đến Điện Thoại Vui để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các lưu ý khi thay màn hình laptop Dell mới

Việc thay màn hình laptop Dell mới không phải chỉ là thao tác gắn 1 chiếc màn mới vào là xong. Bạn cần phải biết rõ và xác định đầy đủ các yếu tố trên chiếc màn hình của mình để có thể có lựa chọn thay thế phù hợp nhất. Các tiêu chí bạn cần quan tâm khi thay màn hình laptop Dell mới bao gồm:

Kích thước màn hình

Không phải bất kì chiếc màn hình nào thay vô cũng vừa khít với chiếc màn hình laptop Dell của bạn. Do đó, bạn cần phải xem xét và xác định kích thước chính xác của chiếc màn hình cũ để có thể lựa chọn màn hình mới có kích thước đúng và phù hợp nhất. 

Thay màn hình laptop Dell

Độ phân giải màn hình

Hiện nay các loại màn hình laptop thường có nhiều độ phân giải khác nhau, phổ biên nhất là các độ phân giải: HD, FHD, QHD và 4K. Do đó tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bạn mà tiến hành lựa chọn chiếc màn hình có độ phân giải phù hợp nhất. Bởi không phải chiếc màn hình kích thước nào cũng có độ phân giải cao và ngược lại.

Thay màn hình laptop Dell

Tấm nền và công nghệ màn hình

Tương tự như việc lựa chọn độ phân giải màn hình. Bạn cũng chỉ nên lựa chọn màn hình có tấm nền cũng như công nghệ phù hợp với nhu cầu, khả năng laptop cũng như kinh phí dự định chi trả của bản thân cho việc thay màn hình laptop Dell. Các loại tấm nền màn hình phổ biến trên laptop hiện nay mà bạn có thể lựa chọn là: TN, IPS, VA.

Tấm nền và công nghệ màn hình

Thay màn hình laptop Dell ở đâu uy tín, chất lượng

Việc thay màn hình laptop là quá trình tháo gỡ máy ra để lắp chiếc màn hình mới vào do đó với 1 thao tác sai trái, thiếu chuyên nghiệp có thể dễ dàng gây ảnh hưởng đến toàn bộ chiếc laptop của bạn. Vì vậy, để đảm bảo bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín, chất lượng nhất để thực hiện việc sửa chữa này.

Điện Thoại Vui là 1 trung tâm sửa chữa với danh tiếng, kinh nghiệm và độ uy tín cực kỳ lâu năm mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để thực hiện dịch vụ này.

thay ở đâu uy tín

Dịch vụ thay màn hình laptop Dell ở tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui

Là 1 trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa các linh kiện và thiết bị điện tử với danh tiếng đã được khẳng định từ lâu. Điện Thoại Vui luôn đảm bảo là trung tâm mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình chất lượng nhất với các yếu tố sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa được đào tạo bài bản với tay nghề và kinh nghiệm sửa chửa cao.
  • Máy móc thiết bị hỗ trợ việc sửa chữa cao cấp, hiện đại
  • Thời gian, chi phí sửa chữa phù hợp nhất
  • Chất lượng sửa chữa và bảo hành sau thời gian sửa chữa tốt nhất
  • Nhận được nhiều phản hồi và giới thiệu tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Điện Thoại Vui

Các thông tin dành cho bạn về các lưu ý cũng như điều cần biết khi thay màn hình laptop Dell. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích và phù hợp với nhu cầu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here