Tổng hợp các địa chỉ trung tâm bảo hành Apple tại TPHCM và Hà Nội

Đâu là những trung tâm bảo hành Apple tại TPHCM và Hà Nội? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn tìm kiếm trên Google. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi thị trường Việt Nam rất ưa chuộng sử dụng iPhone, Macbook, iPad,… nên khi một thời gian sử dụng, mà bị lỗi từ nhà sản xuất, việc tìm đến nơi trung tâm bảo hành Apple là điều rất cần thiết.

Trung tâm bảo hành Apple là gì?

Trung tâm bảo hành Apple hay còn được gọi là Apple Authorized Service Provider, được hãng ủy quyền nhằm thực hiện cung cấp dịch vụ bảo hành Apple cho những sản phẩm chính hãng.

Trung tâm bảo hành Apple là gì?

Những cửa hàng khi được ủy quyền đều phải được đạt chuẩn quy định, đồng thời linh kiện thay thế, sửa chữa đều là của Apple cung cấp. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm khi thiết bị hư hỏng do nhà sản xuất, thì vẫn có thể được sửa chữa miễn phí qua trung tâm bảo hành ủy quyền từ Apple khi đáp ứng đủ điều kiện.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Apple tại TPHCM và Hà Nội

Hiện nay, Điện Thoại Vui ASP là một trong những trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple được phân phối rộng rãi tại TPHCM và Hà Nội. Và dưới đây, sẽ liệt kê những địa chỉ cụ thể:

  • 115 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • 357 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 363C Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • 173 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 18h00 (hàng ngày), đóng cửa vào Chủ nhật và ngày lễ.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Apple tại TPHCM và Hà Nội

Lý do nên chọn Điện Thoại Vui ASP để bảo hành thiết bị Apple

Khi bảo hành những thiết bị Apple tại Điện Thoại Vui ASP, có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng cho khách hàng một cách hài lòng nhất. Những kỹ thuật viên tìm ra lỗi và khắc phục rất nhanh chóng. Đặc biệt, khi bộ phận linh kiện nào bị hư hỏng, sẽ được thay thế bằng linh kiện mới chính hãng từ Apple.

Nhân viên làm việc tại Điện Thoại Vui ASP đều phải trải qua rất nhiều vòng test, nên cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, mỗi khi khách hàng cần tư vấn hay thắc mắc bất cứ điều gì về dịch vụ, chắc chắn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các bạn nhân viên, đảm bảo giải đáp hết những vấn đề mà mọi người chưa thực sự hiểu rõ.

Đặc biệt, kỹ thuật viên trước khi được tuyển vào Điện Thoại Vui ASP, đã phải trải qua thời gian dài học tập từ những trường lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa thiết bị điện tử nói chung, và sản phẩm của nhà Apple nói riêng.

Lý do nên chọn Điện Thoại Vui ASP để bảo hành thiết bị Apple

Quá trình làm việc tại Điện Thoại Vui ASP rất minh bạch, bạn hoàn toàn có thể quan sát tất cả kỹ thuật viên sửa chữa. Bên cạnh đó, trong quãng thời gian chờ đợi, khách hàng được ngồi trên chiếc ghế có đệm rất êm và trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo khách hàng luôn được thoải mái.

Điện Thoại Vui ASP không chỉ cung cấp những linh kiện chính hãng, mà còn trang bị đầy đủ những dụng cụ sửa chữa chuyên sâu, đạt chuẩn từ nhà Apple, giúp các bạn kỹ thuật viên làm việc cực kỳ hiệu quả, thiết bị sau khi bảo hành, chắc chắn sẽ không gặp tình trạng lỗi, hỏng hóc.

Mọi người sau khi bảo hành thiết bị Apple tại Điện Thoại Vui ASP, đều nhận xét rất tích cực và đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp từ các bạn kỹ thuật viên, cũng như khả năng tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi nhân viên.

Có thể thấy rằng, Điện Thoại Vui ASP là trung tâm bảo hành ủy quyền Apple rất biết chiều lòng khách hàng, và chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, để chắc chắn khi các bạn bảo hành tại đây đều hài lòng.

Tạm kết

Như vậy, hy vọng các bạn đọc qua bài viết này, sẽ lựa chọn được địa chỉ trung tâm bảo hành Apple để sửa chữa, thay thế linh kiện đạt chuẩn chính hãng tốt nhất nhé.

Hãy khám phá thế giới công nghệ của Apple với những bài viết mẹo thủ thuật và tin tức mới nhất! Truy cập và khám phá ngay những thông tin hữu ích về các sản phẩm, cập nhật hệ điều hành, và những tính năng mới độc đáo của Apple. Click ngay để đặt chân vào thế giới kỳ diệu của công nghệ Apple tại đây!

Mẹo thủ thuật và tin tức Apple mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here