thay màn hình laptop HP giá bao nhiêu tiền

Nên thay màn hình HP ở đâu để đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra nơi thay màn hình HP uy tín nhất, giá cả hợp lý nhé.

Những biểu hiện màn hình máy tính HP lỗi cần thay

Đối với một chiếc laptop, màn hình là một trong những phần có giá trị cao nhất, chi phí sửa chữa khá cao. Thực tế hầu hết người dùng khi sử dụng laptop đều luôn lo lắng về phần màn hình của nó. 

biểu hiện màn hình bị lỗi

Biểu hiện màn hình lỗi

Và nếu như không may laptop của bạn có những dấu hiệu giống như dưới đây thì xin chia buồn, đã đến lúc bạn phải thay màn hình laptop HP mới của bạn:

  • Màn hình laptop chớp tắt liên tục.
  • Có những sọc kẻ ngang, dọc trong quá trình sử dụng.
  • Không khởi động được màn hình.
  • Có những điểm ảnh trên laptop có dấu hiệu bị đen, mờ, một số vết đốm khắp trên màn hình.
  • Màn hình laptop bị rơi, vỡ, biến dạng.

Thay đổi màn hình HP giá bao nhiêu?

Thực tế như đã nêu ở trên, có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến màn hình laptop HP bị hư hỏng. Bên cạnh đó, HP cũng có đa dạng các dòng laptop khác nhau. Thế nên việc xác định giá cả chính xác khi thay màn hình rất khó. 

Mức giá tham khảo cho việc thay màn hình laptop HP có thể giao động từ 1.9 triệu đến 4.5 triệu đồng. Tại hệ thống sửa chữa laptop Điện Thoại Vui, chi phí thay thế một số dòng laptop HP như sau:

Tên sản phẩm Giá
Màn hình HP 4540 2.500.000 VND
Màn hình HP 4545s 2.500.000 VND
Màn hình HP Elitebook 720 G2 2.500.000 VND
Màn hình HP Elitebook 745 G3 1.900.000 VND
Màn hình HP Envy 13 4.500.000 VND

Về cơ bản, chi phí thay màn hình HP sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy vào mỗi cửa hàng, hệ thống khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý việc một số nơi sử dụng linh kiện giả, kém chất lượng với mức giá rẻ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đối với thiết bị của bạn.

chi phí thay linh kiện màn có sự chênh lệch

Chi phí thay màn hình HP sẽ có sự chênh lệch

Ngoài ra, linh kiện màn hình laptop cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn các loại linh kiện nhằm tiết kiệm chi phí:

  • Linh kiện màn hình zin: Đây là linh kiện màn hình có mức giá đắt nhất, chất lượng tốt nhất. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của HP. Thường được sử dụng tại các Trung tâm bảo hành của hãng.
  • Linh kiện màn hình “lô”: Khác với linh kiện màn hình zin. Loại linh kiện này thường được sản xuất bởi các công ty gia công thứ 3, không được HP kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Vì vậy rất dễ bị làm giả, kém chất lượng. Bù lại giá thành lại rẻ.

Địa chỉ thay đổi linh kiện laptop HP uy tín

Có thể thấy đối với việc thay thế màn hình laptop HP mới rất đa dạng về mẫu mã, mức giá. Thế nhưng việc lựa chọn cửa hàng nào để sửa chữa uy tín lại là vấn đề không hề dễ dàng. Dưới đây là một số bí kíp giúp các bạn tìm ra cửa hàng thay màn hình HP uy tín.

Tiêu chí chọn cửa hàng uy tín

Việc lựa chọn nơi thay thế màn hình laptop HP hiện nay cũng rất khó. Do có rất nhiều cơ sở không đảm bảo được chất lượng linh kiện khi thay thế, mức giá không hợp lý,…vv. Vì vậy, các bạn có thể tự tìm ra cửa hàng uy tín nhờ vào một số yếu tố sau:

  • Đánh giá chất lượng của khách hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội: Website, Facebook, Google Maps. Điều này thật sự quan trọng bởi đây là những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây.
  • Độ nổi tiếng của thương hiệu: Thương hiệu càng lớn, càng nổi tiếng. Đồng nghĩa với việc họ phải đảm bảo về chất lượng dịch vụ của mình. Khi thay thế màn hình, linh kiện laptop tại những nơi này cũng khiến chúng ta yên tâm hơn.

chọn cửa hàng Điện Thoại Vui

Chọn cửa hàng uy tín

  • Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế. Rất nhiều địa chỉ sau khi thay thế sẽ không chịu trách nhiệm về dịch vụ của họ. Việc lựa chọn cửa hàng sửa chữa uy tín sẽ giúp các bạn yên tâm hơn sau khi thay thế linh kiện rất nhiều.

Địa chỉ sửa chửa, thay thế linh kiện màn hình ở đâu?

Có rất nhiều hệ thống sửa chữa – thay thế linh kiện màn hình laptop đảm bảo được các yếu tố trên. Và hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop Điện Thoại Vui tự hào là đơn vị sửa chữa, thay thế linh kiện laptop. Chúng tôi được người dùng tin tưởng suốt thời gian qua.

Không chỉ sở hữu hệ thống các cửa hàng rộng khắp, dịch vụ đa dạng với các dòng laptop khác nhau, mức giá hợp lý. Điện Thoại Vui còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. 

địa chỉ thay thế uy tín

Địa chỉ sửa chửa, thay thế linh kiện màn hình

Đặc biệt, hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui làm việc xuyên suốt các ngày lễ. Đồng thời quy trình sửa chữa minh bạch. Những điều này đã giúp hệ thống ngày càng phát triển và được nhiều người dùng tin tưởng. Khách hàng đã đến sửa chữa, thay đổi linh kiện màn hình.

Và đó là tất cả những gì các bạn cần lưu ý khi có ý định thay thế màn hình laptop HP. Cũng như là các dòng laptop khác. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho nhiều người biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here