Hướng dẫn cách tắt nguồn iPad Pro (2020, 2021, 2022)

Tắt nguồn iPad Pro là lựa chọn của đa số người dùng hiện nay giúp khắc phục hiệu quả tình trạng iPad bị đơ, bị treo. Tuy nhiên trên các dòng sản phẩm khác nhau thì cách tắt nguồn lại có một số khác biệt. Nếu như bạn đang sử dụng iPad Pro (2020, 2021, 2022) và chưa biết cách tắt nguồn như thế nào thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn thực hiện thành công chỉ với các bước vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn cách tắt nguồn iPad Pro đơn giản, nhanh chóng

Với iPad Pro (2020, 2021, 2022) người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để có thể tắt nguồn. Dưới đây là những cách cơ bản, dễ dàng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thao tác thành công.

Cách 1: Tắt nguồn trực tiếp từ mục Setting

Cách đơn giản đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để tắt nguồn iPad đó là thực hiện ở bên trong ứng dụng Settings (Cài đặt). Đây là phương pháp vô cùng hữu hiệu trong trường hợp phím nguồn bị lỗi hoặc không hoạt động. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Settings (Cài đặt) trên iPad sau đó chọn mục General (Cài đặt chung).

Tắt nguồn trực tiếp từ mục Setting

Bước 2: Di chuyển xuống phần dưới cùng của cài đặt chung và chọn vào mục Shutdown (Tắt máy).

Bước 3: Bạn hãy trượt sang bên phải để hoàn tất việc tắt nguồn iPad của mình.

Cách 2: Sử dụng trực tiếp phím nguồn trên thiết bị

Trong trường hợp iPad của bạn bị treo trong quá trình sử dụng làm bạn không thể sử dụng được bất kỳ thao tác nào trên thiết bị thì lúc này bạn có thể sử dụng nút nguồn để tắt nguồn iPad Pro đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm tới các này thì hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:  Nhấn và giữ nút nguồn trên thiết bị. Bạn cần nhấn và giữ trong khoảng vài giây để màn hình xuất hiện thanh trượt “Slide to Power Off”.

Tắt nguồn iPad Pro bằng phím nguồn

Bước 2: Đặt ngón tay của mình lên vòng tròn màu trắng ở trên màn hình sau đó vuốt sang bên phải là thiết bị của bạn đã được tắt nguồn hoàn toàn. Cực đơn giản và nhanh chóng.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng iPad Pro

iPad cũng như một số các thiết bị điện tử khác để góp phần giúp gia tăng tuổi thọ và duy trì được độ bền vượt trội với thời gian, người dùng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định khi sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình sử dụng iPad Pro.

Lưu ý khi tắt nguồn ipad pro

  • Những thủ thuật trên iPad có liên quan đến việc bẻ khoá sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây nên tình trạng xung đột và không tương thích với các phần mềm được cài đặt chính thống. Chính vì vậy, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hoạt động trong quá trình sử dụng.
  • Cần có phương pháp sử dụng thông minh và khoa học. Tuyệt đối không nên cài các ứng dụng bất thường, không uy tín làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.
  • Không quá lạm dụng việc tắt nguồn để khắc phục mọi vấn đề liên quan tới iPad Pro. Bạn cần xác định đúng nguyên nhân dẫn tới các vấn đề gặp phải từ đó có phương án xử lý, khắc phục phù hợp nhất và hiệu quả nhất.
  • Để hạn chế được tối đa tình trạng iPad Pro bị treo và cần tắt nguồn để khôi phục được thì người dùng cần chú ý đến cách sử dụng iPad cho đúng và sao cho hiệu quả nhất. Điều này không chỉ giúp gia tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn đảm bảo hiệu quả hoạt động của iPad như những gì mà bạn kỳ vọng ở thiết bị.

Tạm kết về tắt nguồn iPad Pro

Trên đây là hướng dẫn cách tắt nguồn iPad Pro (2020, 2021, 2022) một cách đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chi tiết. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin, kinh nghiệm hữu ích để việc sử dụng iPad được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi kênh để cập nhật ngay những tin tức công nghệ chất lượng nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here