tại sao không gỡ được tài khoản messenger

Tại sao không gỡ được tài khoản Messenger ắt hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người dùng Messenger gặp phải khiến trải nghiệm sử dụng bị gián đoạn. Hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục đơn giản nhất mà bạn có thể làm theo nhé!

Tại sao không gỡ được tài khoản Messenger?

Có hai nguyên nhân khiến tài khoản Messenger của bạn không gỡ được là do ứng dụng Messenger của bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất hoặc điện thoại bạn đang cài đặt phần mềm xung đột với Messenger.

Messenger là tính năng chat của Facebook và sau này đã được tách ra thành một ứng dụng riêng. Là ứng dụng tin nhất tức thời, giúp người dùng chia sẻ được những giao tiếp bằng văn bản, hình ảnh, tập tin, giọng nói, … hoặc gọi thoại và gọi video.

Việc gặp lỗi trong quá trình sử dụng Messenger là không thể tránh khỏi khiến cho người dùng gặp những khó khăn trong lúc trải nghiệm ứng dụng. Các lỗi thường gặp như không gửi được tin nhắn, không thể nhận tin nhắn, ứng dụng thường xuyên bị văng khỏi ứng dụng.

Tại sao không gỡ được tài khoản Messenger

Trong đó còn có lỗi không gỡ được tài khoản Messenger với một số người dùng muốn gỡ và không sử dụng tài khoản. Khi tài khoản của bạn đang được đăng nhập trên quá nhiều thiết bị không xác định. Lý do tại sao không gỡ được tài khoản Messenger chính là:

  • Ứng dụng Messenger của bạn đang chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất vì vậy gặp phải tình trạng gỡ tài khoản bị đơ và không thực hiện lệnh.
  • Điện thoại của bạn có thể đang cài đặt một phần mềm khiến cho Messenger gây xung đột với nhau, không thể thực hiện được tác vụ gỡ tài khoản của bạn.

Điện thoại cài phần mềm xung đột

Có thể tài khoản của bạn đang chỉ đăng nhập trên một thiết bị mà không được đăng nhập trên 2 hay nhiều tài khoản khác để gỡ. Khi không có tài khoản khác thay thế thì bạn sẽ không thể nào gỡ được tài khoản hiện tại khi chỉ đang được đăng nhập trên một thiết bị bạn đang sử dụng.

Cách khắc phục lỗi không gỡ được tài khoản Messenger

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về nguyên nhân tại sao không gỡ được tài khoản Messenger, dưới đây là tổng hợp các cách khắc phục chi tiết nhất cho bạn.

Giống như các ứng dụng gọi thoại như Zalo, Kakao Talk, Telegram, … Messenger hiện đang là ứng dụng được đông đảo người dùng lựa chọn để có thể gửi tin nhắn, gọi thoại, trao đổi thông tin. Mang lại nhiều tính năng thú vị cho người dùng trải nghiệm, vì vậy khi gặp lỗi thì người dùng sẽ thấy khá khó chịu.

Khi gặp phải lỗi không gỡ được tài khoản trên Messenger, khi biết được nguyên nhân chinh khiến bạn gặp phải lỗi này thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách khắc phục hiệu quả nhất để nhanh chóng thực hiện thao tác của mình. Với từng nguyên nhân, bạn sẽ có những cách khắc phục nhanh chóng sau:

Hướng dẫn cách khắc phục nhanh

Cập nhật lại ứng dụng Messenger của bạn lên phiên bản mới nhất, với hệ điều hành IOS và Android, bạn hãy vào App Store và CH Play, tìm ứng dụng Messenger bạn sẽ chọn mục cập nhật. Chờ trong thời gian ngắn là phiên bản của bạn đã là phiên bản mới nhất.

Để khắc phục được tình trạng lỗi không gỡ được tài khoản Messenger một cách nhanh chóng. Với ứng dụng quét virus trong điện thoại của bạn để có thể phát hiện ra ứng dụng xung đột, từ đó gỡ ứng dụng và thao tác lại. Nếu không sử dụng được điện thoại, bạn có thể sử dụng máy tính để gỡ tài khoản Messenger trên thiết bị khác.

Hiện tài khoản bạn đang không đăng nhập trên thiết bị khác nên bạn sẽ thể gỡ tài khoản. Chỉ có đăng nhập trên tài khoản thứ 2 trở lên, bạn mới có thể gỡ được.

Cách khắc phục lỗi không gỡ được tài khoản Messenger

Cách gỡ tài khoản Messenger trên thiết bị khác

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết tại sao không gỡ được tài khoản Messenger, dưới đây là hai cách gỡ tài khoản Messenger trên thiết bị khác một cách đơn giản, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Gỡ tài khoản Messenger trên điện thoại

Đây là cách có thể thực hiện gỡ tài khoản trên cả thiết bị IOS và Android một cách dễ dàng nhất. Thực hiện các bức sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger của bạn, sau đó chọn vào biểu tượng răng cưa ( biểu tượng Cài đặt).
  • Bước 2: Kéo xuống mục dưới, chọn vào mục Cài đặt tài khoản.
  • Bước 3: Mở được giao diện cài đặt rồi thì bạn bấm chọn Bảo mậtđăng nhập.
  • Bước 4: Bấm vào mục Xem thêm, tại đây bạn sẽ xem được tất cả các thiết bị đang đăng nhập Messenger của bạn. Tại những thiết bị bạn muốn gỡ, chọn mục ba chấm ngay bên cạnh và chọn gỡ tài khoản. Bạn có thể gỡ tất cả tài khoản nếu bạn muốn.

Gỡ tài khoản Messenger trên điện thoại

Gỡ tài khoản Messenger trên máy tính

Với tài khoản Messenger bạn sử dụng bằng máy tính, laptop thì có thể thao tác theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào nick Facebook có liên kết với tài khoản Messenger bạn muốn gỡ tài khoản.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng ảnh đại diện của bạn, khi đó sẽ hiển thị lên được giao diện, chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.
  • Bước 3: Chọn Cài đặt, chọn tiếp mục Bảo mậtđăng nhập.
  • Bước 4: Tại giao diện này, bạn sẽ thấy được những thiết bị đang đăng nhập vào tài khoản Messenger. Bấm Xem thêm để có thể xem đầy đủ hơn các thiết bị, gỡ các thiết bị đăng nhập bằng cách nhấn và dấu ba chấm và chọn đăng xuất.

Gỡ tài khoản Messenger trên máy tính

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về về lý do tại sao không gỡ được tài khoản Messenger và cách khắc phục được lỗi không gỡ được tài khoản Messenger. Hãy đọc thêm những bài viết khác của chúng tôi để có thêm thông tin công nghệ khác nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here