Tải game Đấu La Đại Lục miễn phí trên điện thoại

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tải game Đấu La Đại Lục trên điện thoại. Đây là tựa game nhập vai, cho bạn đi tới đấu trường 3D, cực kỳ chân thực. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm Đấu La Đại Lục một cách thú vị nhất, thì hãy đọc phần nội dung phía dưới đây nhé.

Cách tải game Đấu La Đại Lục 

Sau đây, CellphoneS sẽ giúp bạn tải tựa game này trên cả hai dòng điện thoại thuộc hệ điều hành iOS và Android.

Tải game Đấu La Đại Lục trên iOS

Bước 1: Bạn hãy mở kho ứng dụng App Store > Nhấn vào khung tìm kiếm và gõ từ khóa “SOUL LAND – Đấu La Đại Lục”.

Tìm “SOUL LAND - Đấu La Đại Lục” trên APP Store

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng hiển thị ngay trên đầu trang > Bấm vào Nhận để thực hiện tải game này về điện thoại.

Bấm Nhận để tải game Đấu la đại lục

Bước 3: Đợi khoảng 10 phút để máy cài đặt thành công, rồi bạn có thể bấm Mở để khám phá tựa game này.

Mở để khám phá game

Tải game Đấu La Đại Lục trên Android

Bước 1: Mở kho ứng dụng Google Play > Bấm vào khung tìm kiếm, rồi gõ “SOUL LAND – Đấu La Đại Lục”. Nhấn vào ứng dụng ở đầu trang > Bấm Install (Cài đặt) để tải game về máy.

Bấm Install để tải game Đấu la đại lục

Bước 2: Khi đã tải ứng dụng về máy, bạn hãy cho phép quyền truy cập vào game.

Cho phép quyền truy cập

Bước 3: Quay trở về màn hình chính, rồi nhấn mở ứng dụng và trải nghiệm.

Mở ứng dụng

Đánh giá game Đấu La Đại Lục chi tiết

Cốt truyện của Đấu La Đại Lục khá thú vị, dựa vào tiểu thuyết và chuyển hóa sang đồ họa với phong cách Manga. Người chơi sẽ được tham gia những trận chiến khốc liệt, giành lấy những Phong Hiệu Đấu La, để gia tăng sức mạnh trong mỗi trận chiến.

Lối chơi và nhiệm vụ

Khi vào tựa game này, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật với võ hồn khác nhau, chẳng hạn như: Bảo Tháp, Hổ, Chùy,… Đặc biệt, một nhân vật có thể sở hữu 5 loại võ hồn khác nhau để tận dụng tối đa sức mạnh.

Nhiệm vụ dựa vào từng khung truyện, và chủ yếu là tham gia thử thách Đường đấu la, để chiến đấu với các Hồn Sư khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn đánh bại được Hồn Thú, sẽ nhận được những vật phẩm cực kỳ giá trị như Hồn Hoàn, và tu luyện vật phẩm này càng lâu sẽ gia tăng sức mạnh.

Lối chơi và nhiệm vụ hấp dẫn

Ngoài ra, để nâng cấp toàn diện cho nhân vật, bạn có thể thu thập các trang bị cần thiết qua mỗi nhiệm vụ. Từ đó, thuộc tính, sức mạnh, tính năng sẽ ngày càng tăng thêm chỉ số.

Chất lượng đồ họa

Tải game Đấu La Đại Lục bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt, khung hình chuyển động mượt. Đặc biệt, nhìn vào những Hồn Thú di chuyển cùng nhân vật khá sinh động, tấn công kẻ địch theo sự điều khiển của người chơi.

Chưa kể, khi kết hợp ngoại cảnh và nhân vật phụ, sẽ mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị, chân thực hơn bao giờ hết.

Chất lượng đồ họa bắt mắt

Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều bản đồ thám hiểm khác nhau, chẳng hạn như: Điện Võ Hồn, Thôn Thánh Hồn,… Đối với những bản đồ, người chơi sẽ được tận hưởng bối cảnh mới mẻ, cùng với những báu vật bí ẩn, đem lại sự mới mẻ, thú vị.

Hiệu ứng âm thanh đa dạng

Hiệu ứng âm thanh trong tựa game này thiên hướng sự nhẹ nhàng khi ở những khu vực chờ. Còn tham gia trận đấu, âm thanh sẽ đối nghịch hoàn toàn, cực kỳ mạnh mẽ và nghe rõ các skill tung ra của từng nhân vật.

Hiệu ứng âm thanh đa dạng

Chính vì thế, người chơi sẽ có cảm nhận sự sinh động trong mỗi lần tung chiêu.

Tạm kết

Như vậy, đây là tựa game rất phù hợp với những bạn thích phong cách manga, không chỉ đem lại sự thú vị trong lối chơi, mà còn có được độ họa rất đẹp mắt.

Chính vì vậy, hy vọng mọi người tải game Đấu La Đại Lục thành công, và có được trải nghiệm tốt nhất. Còn các bạn nghĩ sao về trò chơi này, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here