Cách đăng ký lái xe Taxi VinFast

Cách đăng ký lái xe Taxi VinFast đang là chủ đề có lượng tìm kiếm nhiều nhất khi chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đưa thông báo tuyển dụng. Hiện nay, Taxi VinFast còn gọi là Taxi Xanh SM đang có mức đãi ngộ khá cao. Do đó, hãy cùng xem ngay cách đăng ký lái xe online nhanh chóng dưới đây.

Taxi VinFast có ứng dụng là gì?

Taxi VinFast có ứng dụng mang tên Taxi Xanh SM thuộc tập đoàn Vingroup. Ở đây, Taxi Xanh SM sẽ có cho thuê xe máy điện và ô tô taxi điện. Mục tiêu chính mà GSM mang đến chính là mong muốn tạo ra một dòng “xe xanh” để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Taxi VinFast có ứng dụng là gì?

Do đó, thông qua ứng dụng Taxi Xanh SM, mọi người có thể đặt xe nhanh chóng thông qua chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app. Hơn nữa, ứng dụng được làm khá trực quan sao cho tối ưu hóa mọi thao tác để ai cũng có thể dễ dàng đặt được xe.

Bên cạnh đó, Taxi Xanh SM còn trang bị hệ thống định vị GPS chuẩn xác. Điều này sẽ vừa giúp khách hàng định vị được vị trí của tài xế và đảm bảo an toàn hơn trong các chuyến đi.

Lợi ích khi đăng ký lái xe Taxi VinFast là gì?

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 địa điểm đầu tiên được thông báo tuyển tài xế Taxi VinFast. Tuy nhiên, hiện nay thì nó đã được mở rộng trên toàn quốc và ai cũng có thể dễ dàng gia nhập vào.

Lợi ích khi đăng ký lái xe Taxi VinFast là gì?

Đặc biệt, khi tham gia lái xe Taxi VinFast, mọi người sẽ nhận về được quyền lợi ở các khoảng thu nhập cố định và một số phát triển nghề nghiệp khác như:

 • Được đăng ký tham gia Bảo Hiểm Xã Hội.
 • Được đào tạo về khả năng giao tiếp hoặc các ngành liên quan đến dịch vụ vận tải.
 • Mức lương cố định hơn 10 triệu đồng và thêm phần trăm của tổng doanh thu hàng tháng.

Cách đăng ký lái xe Taxi VinFast online

Xe điện hiện đang được khá nhiều người ủng hộ bởi tính năng bảo vệ môi trường. Đi kèm với đó là những quyền lợi trên, chắc hẳn Taxi VinFast sẽ là chọn lựa đồng hành của nhiều bác tài. Do đó, nếu bạn đang tìm cách đăng ký lái xe Taxi VinFast online nhanh thì hãy tham khảo qua các hướng dẫn sau:

Điều kiện ứng tuyển đăng ký lái xe 

Để thực hiện việc đăng ký lái xe online diễn ra thuận thiện và nhanh chóng hơn, mỗi người cần phải chuẩn bị trước hồ sơ và thủ tục. Trong đó, công ty Taxi Xanh SM chỉ cần những giấy tờ cơ bản bao gồm:

 • Yêu cầu tái xe có bằng lái xe B2 trở lên.
 • Độ tuổi tham gia từ 21 – 55.
 • Cao từ 1m65 trở lên.
 • Thông thạo đường đi trong nội địa.
 • Có kinh nghiệm lái xe trên 6 tháng.

Điều kiện ứng tuyển đăng ký lái xe Taxi VinFast

Ưu tiên các lái xế có:

 • Có kinh nghiệm trước đó ở những hãng lái xe công nghệ và truyền thống khác.
 • Có sơ yếu lý lịch rõ ràng.
 • Đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Có sức khỏe tốt.

Các bước trong cách đăng ký lái xe Taxi VinFast online

Để nhanh chóng có một thu nhập ổn định từ Taxi VinFast bạn có thể thực hiện online các bước đăng ký vô cùng đơn giản bao gồm:

 • Bước 1: Vào link đăng ký https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=OSlq7VPRkk-U-D15DZbJ-GXNBL4bM1lHtsvKojyjsUVUMlNSQ1NHUEpKVURDVFUzTE5YUFBIUFVTOS4u&utm_source=Website&utm_medium=DM_Team_Social&utm_campaign=230321_Viral_Taxi_thinhdv4_VN&utm_content=Post_TuyenDung_Mass và điền các thông tin được yêu cầu vào form.

Vào link và điền các thông tin được yêu cầu vào form

 • Bước 2: Sau khi điền và chọn xong toàn bộ các mục được yêu cầu hãy chọn vào Gửi.

Sau khi điền hãy chọn vào Gửi

 • Bước 3: Cuối cùng là đợi thông báo từ nhà tuyển dụng Taxi VinFast thông qua email hoặc số điện thoại đã nhập trước đó ở bước 1.

Cuối cùng là đợi thông báo từ nhà tuyển dụng Taxi VinFast

Nếu như thông tin của bạn đáp ứng được yêu cầu từ công ty, bạn sẽ được gọi đến Vinhomes Ocean Park hoặc Vinhomes Smart City để phỏng vấn và thực hành một bài lái xe.

Trên đây là cách đăng ký lái xe Taxi VinFast online cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Do đó, hy vọng nếu ai đang muốn tìm kiếm vị trí lái xe taxi uy tín thì có thể tham khảo và đăng ký vào chạy Taxi Xanh SM nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here