Samsung Account là gì - Các lợi ích khi sử dụng

Samsung Account được người dùng lập ra để quản lý các ứng dụng trong điện thoại. Tuy nhiên để tìm hiểu nhiều hơn về Samsung Account có các tính năng gì đặc biệt hơn, thì các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé! 

Samsung Account là gì? 

Samsung Account là một tài khoản mà nhà sản xuất thiết lập nên, được sử dụng miễn phí với vô số các dịch vụ như: Kho ứng dụng Galaxy Apps, Truy tìm điện thoại, máy tính bảng, websites và các thiết bị khác thuộc hãng Samsung.

Samsung Account là gì?

Ngoài các chức năng kể trên, bạn có thể sử dụng Samsung WatchOn để có thể thoải mái xem những bộ phim chương trình yêu thích của bạn. Và Samsung ChatOn trên nhiều thiết bị khác nhau nhưng chỉ với một tài khoản duy nhất của mỗi cá nhân.

Chỉ với một lần thiết lập tài khoản Samsung Account thì bạn có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị điện tử nào chỉ với một thao tác đăng nhập. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ và không bị nhầm lẫn quá nhiều tài khoản với nhau.

Cách thiết lập tài khoản Samsung Account

Tài khoản Samsung Account chỉ cần thực hiện qua 3 bước thì có thể dễ dàng tạo được, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn vào mục Cài đặt > Tiếp theo vào mục Cloud accounts.

Chọn mục Cloud accounts

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Samsung Cloud. Sau đó Click mục Create Account

Bước 3: Bạn hãy nhập những thông tin hệ thống yêu cầu > Next > Cuối cùng đồng ý với tất cả những điều khoản mà Samsung đưa ra và chọn Agree để hoàn tất việc đăng ký.

Agree để hoàn tất việc đăng ký

Những lợi ích khi sử dụng Samsung Account

 • Khi bạn đăng ký sử dụng Samsung Account thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho mỗi cá nhân sử dụng.
 • Được theo dõi các thông tin đơn hàng khi mua các sản phẩm của nhà Samsung
 • Cho phép viết tên vào danh sách những khách hàng đặc biệt của chương trình tích điểm của Samsung Pay.
 • Thoải mái truy cập các ứng dụng độc quyền của Samsung.

Tổng hợp lợi ích khi sử dụng Samsung Account

 • Ngoài ra, khi sử dụng Samsung Account, bạn có thể kết nối với toàn bộ hệ thống ứng dụng của Samsung bao gồm các ứng dụng sau đây:
 • Samsung Cloud: giúp dữ liệu của bạn an toàn, không bị mất khi điện thoại của bạn gặp sự cố không mong muốn bằng cách sao lưu toàn bộ hình ảnh, dữ liệu có trong máy.
 • Trợ lý ảo Bixby: là một ứng dụng nhận một trợ lý ảo và giúp bạn nhận điểm thưởng khi sử dụng các ứng dụng của Samsung.
 • Samsung Pay: bạn có thể giao dịch trực tuyến, thẻ ưu đãi và quà tặng thông qua thiết bị di động của bạn một cách tiện lợi. Thêm vào đó là bạn có thể tích lũy điểm thưởng thông qua mỗi lần giao dịch thành công.
 • Samsung Health: là một ứng dụng chuyên về sức khỏe, giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn, chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ của bạn có tốt hay không. 
 • Smart Switch: một ứng dụng dùng để chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng.

Cách hủy Samsung Account trong trường hợp cấp bách

Trong trường hợp mọi người không muốn sử dụng Samsung Account hoặc gặp những sự cố về thiết bị thì có thể thực hiện xóa tài khoản của  Samsung Account: 

 • Bước 1: Vào mục Cài đặt, tiếp tục chọn phần Cloud and accounts
 • Bước 2: Chọn mục Accounts and backup. Sau đó chọn tiếp mục Account.

Hướng dẫn cách huỷ Samsung Account

 • Bước 3: Trên màn hình bạn hãy tìm chọn Samsung Account. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc phải màn hình. 
 • Bước 4: Nhấn chọn Remove Account. Sau đó click Remove để xác nhận lại một lần nữa

Nhấn chọn Remove Account, click Remove

 • Bước 5: Nhập mật khẩu tài khoản của bạn và nhấn chọn OK để xác nhận rằng bạn đã đồng ý xóa bỏ tài khoản

Trên đây là toàn bộ nội dung của Samsung Account, hy vọng các bạn sẽ thực hiện việc đăng ký tài khoản một cách dễ dàng và nếu có sự cố xảy ra cho điện thoại thì hãy hủy tài khoản, bảo vệ quyền riêng tư cá nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here