Review test nhanh Biocredit Hàn Quốc chi tiết: Mua ở đâu rẻ?
Review test nhanh Biocredit Hàn Quốc chi tiết: Mua ở đâu rẻ?

Test nhanh biocredit đang là loại kit test được ưa chuộng bậc nhất thị trường Việt Nam. Bằng việc test nhạy bén với các kháng nguyên của virus corona nên những bộ kit test này nhanh chóng được nhiều người truyền tai và tìm mua. Cầm trên tay mẫu test nhanh này, cùm khám phá xem những lý do khiến Test nhanh bio credit trở thành bộ kit test quốc dân tại Việt Nam nhé.

Nguồn gốc xuất xứ test nhanh Biocredit 

Test nhanh Biocredit có xuất thân tập đoàn Rapigen là tập đoàn chuyên nghiên cứu các kit xét nghiệm hàng đầu Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của tập đoàn này đều đảm bảo tính chính xác và nhạy bén với các loại virus.

Test nhanh Biocredit Rapigen Hàn Quốc
Test nhanh Biocredit Rapigen Hàn Quốc

Rapigen là nhà phát triển nghiên cứu ra công nghệ test nhanh có sử dụng các hạt nano vàng đen cực nhạy bén, công ty này cũng là cái nôi đầu tiên thương mại hóa các sản phẩm của mình để mang đến cho công chúng những bộ kit test nhạy bén dù chỉ có lượng virus nhỏ.

Kit test nhanh Biocredit là loại kit test có khả năng phát hiện nhanh đến 6 chủng covid khác nhau với độ chính xác ưu việt. Nó không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam mà còn là sự lựa chọn hàng đầu ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Biocredit đã có đầy đủ các chứng nhận CE, ISO đồng thời được khuyến nghị sử dụng của WHO – tổ chức y tế thế giới và được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt sử dụng. Có lẽ bởi điều này mà Biocredit được tin dùng bậc nhất ở Việt Nam.

Hiệu quả lâm sàng kit test Biocredit

 • Độ nhạy từ 93% trở lên
 • Độ đặc hiệu từ 99% trở lên
 • Độ chính xác từ 99% trở lên
 • Thời gian có kết quả: từ 10 đến 15 phút.

>> Có thể bạn muốn xem: So sánh test nhanh kháng nguyên và test PCR chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng test nhanh Biocredit

Test nhanh Biocredit có cách dùng như hầu hết các kit test mũi thông thường trên thị trường. Thành phần của kit test này gồm:

 • Khay test nhanh để đựng mẫu thử của người test sau đó trả kết quả
 • Ông dung dịch đệm kết hợp nắp nhỏ giọt
 • Que lấy mẫu dài và mảnh có 1 đầu bông mềm để lấy mẫu thử
 • Giá đựng ống chiết mẫu thử
 • Hướng dẫn sử dụng
Cách sử dụng kit test Biocredit
Cách sử dụng kit test Biocredit

Để dùng test nhanh Biocredit bạn thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Để người test trong trạng thái ngửa đầu về phía sau và đưa que lấy mẫu vào khoang mũi theo hướng ngang. Nên đưa que dọc theo khoang mũi một cách nhẹ nhàng tránh chọc mạnh gây tổn thương niêm mạc mũi
 • Bước 2: Đưa que vào sâu trong khoang mũi đảm bảo que chạm đến vòm họng sau của người được test. Khi thấy có lực cản nên dừng lại tránh gây tổn thương mũi, có thể đo chiều sâu của que bằng khoảng cách từ mũi đến tai.
 • Bước 3: Khẽ xoay que lấy mẫu để thấm dịch mũi trong khoảng từ 10 đến 15 giây
 • Bước 4: Lấy que ra và đảm bảo đầu que có dịch mũi sau đó nhúng que vào ống dung dịch đệm
 • Bước 5: Xoay que trong dung dịch đệm khoảng 10-15 vòng và nên để que trong dung dịch từ 30 giây đến 1 phút.
 • Bước 6: Lấy que ra, dùng nắp nhỏ giọt đậy ống lại sau đó nhỏ dung dịch trong ống vào khay test
 • Bước 7: Để khay test trên mặt phẳng trong khoảng 10 đến 15 phút để đọc kết quả chính xác.

Lý do khiến Biocredit trở thành loại test nhanh thông dụng nhất ở Việt Nam

Kit test nhanh đã trở thành người bạn không thể thiếu được trong mùa dịch, trên thị trường hiện tại có hàng chục loại kit test nhanh các loại khác nhau với những đặc điểm ưu việt khác nhau nhưng Biocredit vẫn luôn giành được sự tin tưởng của thị trường. Lý do nào khiến Biocredit được tin cậy đến vậy?

Bộ que test Biocredit được ưa chuộng
Bộ que test Biocredit được ưa chuộng

Có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng ta có thể tóm gọn lại trong các cộng đầu dòng dưới đây:

 • Sự uy tín và đảm bảo chất lượng: Là loại kit test được tổ chức y tế thế giới khuyến nghị sử dụng đồng thời bộ y tế Việt Nam cấp phép nên không có gì để bàn cãi về tính uy tín của Biocredit.
 • Hiệu quả: Biocredit có thể test nhanh 6 loại covid khác nhau với tỷ lệ chính xác cực cao bởi vậy nó trở thành người bạn không thể thiếu trong các gia đình mùa dịch
 • Dễ sử dụng, Thời gian trả kết quả nhanh: Không cần là chuyên viên y tế bạn vẫn có thể thực hiện lấy mẫu test cho người khác hoặc tự thực hiện lấy mẫu cho mình. Kết quả được trả về ngay lập tức, thời gian đọc kết quả chính xác nhất là sau 10 đến 15 phút.
 • Giá thành hợp lý: Biocredit là loại test nhanh mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi hiệu thuốc với giá thành cực hợp lý đặc biệt là cho những ngày dịch phải sử dụng test rất nhiều.

Giá thành test nhanh Biocredit và địa điểm mua Biocredit giá rẻ

Những chiếc test nhanh Biocredit có mức giá khá hạt dẻ rơi vào khoảng từ 70.000 VND đến 120.000 VND. Đây là mức giá mà mọi nhà đều có thể bỏ ra để đầu tư cho sức khỏe.

Để mua những bộ kit test này cũng rất dễ dàng chỉ cần ra các hiệu thuốc hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng là ngay lập tức bạn có thể sở hữu Biocredit.

Dịch Covid 19 ngày càng khó kiểm soát hơn đòi hỏi mỗi người phải có ý thức giữ gì sức khỏe cho bản thân gia đình và cộng đồng. Thực hiện điều này, test nhanh Covid là việc mà nhà nhà người người cần thực hiện thường xuyên. Test nhanh định kỳ có chi phí khá rẻ mà khả năng phát hiện bệnh sớm tránh những nguy cơ lây lan bệnh. Test nhanh Biocredit là sự lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng phát hiện kháng nguyên cực nhạy cùng giá thành hợp lý.

Trên đây là những đánh giá nhanh về bộ kit test Biocredit. Hy vọng sau bài review này bạn đã có những kiến thức chuẩn xác về loại kit test này. Hơn tất cả thực hiện 5K và giữ bản thân an toàn khỏi bệnh dịch vẫn là điều mà bạn cần thực hiện. Chúc bạn vượt qua mùa dịch bình an, mạnh khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here