review phim trung quốc

Review phim Trung Quốc là chủ đề thu hút những mọt phim yêu thích các tác phẩm của đất nước tỷ dân này. Khán giả không chỉ bị lôi cuốn bởi diễn viên, nội dung mà các thước phim đẹp như mơ cũng tạo nên một nét riêng. Sau đây là những bộ phim ngôn tình, xuyên không hay nhất mà bạn nên xem thử một lần.

Phim xuyên không là gì?

Phim ngôn tình, xuyên không là một thể loại phim giả tưởng rất thịnh hành trong các tác phẩm của Trung Quốc. Trong đó, nội dung thường là về nhân vật chính sẽ gặp sự cố và du hành xuyên thời gian về quá khứ, tới tương lai hoặc một thời không khác.

Phim xuyên không là gì

Tác phẩm đi đầu cho thể loại phim này có thể kể tới là Cỗ máy thời gian. Một trong những thể loại phổ biến trong dòng phim xuyên không là Thanh xuyên. Những bộ phim này thường có kịch bản là nữ chính sẽ du hành thời gian về triều đại nhà Thanh của Trung Quốc và có một mối tình lãng mạn.

Review phim Trung Quốc đề tài xuyên không hay

Sau đây là danh sách những bộ phim ngôn tình, xuyên không hay nhất mà bài viết review phim Trung Quốc mới nhất gửi tới bạn.

Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Đồng Hoa. Phim ra mắt vào năm 2011 và có sự góp mặt của dàn diễn viên là Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Viên Hoằng, Trịnh Gia Dĩnh, Hàn Đống, Lâm Canh Tân.

Bộ Bộ Kinh Tâm

Tác phẩm kể về cuộc sống bi thương sau khi xuyên không về thời đại nhà Thanh của nữ chính Mã Nhĩ Thái Nhược Hy. Từ một thiếu nữ hiện đại, cô bị vướng vào trận chiến đoạt ngôi vua của những vị hoàng tử.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Đây cũng là một tác phẩm xuyên không đặc sắc trong vòng 3 năm trở lại đây. Trần Thiên Thiên trong lời đồn được cho là tác phẩm ra mắt hoàn hảo của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Nội dung phim kể về một nữ biên kịch đã xuyên không vào trong kịch bản của chính mình. Sau đó, cô nàng trở thành Tam công chúa Trần Thiên Thiên của Đông Lương nữ quốc. Từ đó những tình huống hài hước và cảm động xảy ra liên tục.

Mộng hồi Đại Thanh

Giống như Bộ Bộ Kinh Tâm, Mộng hồi Đại Thanh là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên của tác giả Kim Tử. Phim có sự tham gia của Lý Lan Địch, Vương An Vũ và Tân Vân Lai…

Mộng hồi Đại Thanh

Phim có nội dung kể về cô gái Tiểu Vy ở thế kỷ 21 trong một lần đi lạc trong Cố Cung đã bị một bà lão dẫn lối xuyên về Thanh triều cổ đại. Từ đây, cô gặp rất nhiều nhân vật tác động tới cuộc sống và tình yêu của bản thân.

Túy Linh Lung

Cũng là một tác phẩm xuyên không với sự góp mặt của nữ thần Lưu Thi Thi mà mình muốn giới thiệu khi review phim Trung Quốc. Túy Linh Lung đem tới một nội dung hoàn toàn mới lạ, khác biệt hoàn toàn trong thể loại xuyên không.

Review phim Trung Quốc Túy Linh Lung

Nội dung phim kể về thánh nữ Phượng Khanh Trần để bảo vệ cho Vu Tộc và nam chính Nguyên Lăng đã trở về quá khứ bằng trận pháp Cửu chuyển linh lung. Từ đó, cô sa vào cuộc tranh chấp quyền lực giữa các hoàng tử của nước Ngụy.

Cung Tỏa Tâm Ngọc

Cung Tỏa Tâm Ngọc là một bộ phim đình đám của Trung Quốc có sự tham gia của Dương Mịch. Đây được cho là bộ phim ăn theo và cạnh tranh với Bộ Bộ Kinh Tâm – một tác phẩm ra mắt cùng năm 2011.

Review phim Trung Quốc Cung Tỏa Tâm Ngọc

Bộ phim này cũng lấy bối cảnh Thanh triều năm Khang Hy thứ 47 với nữ chính Lạc Tình Xuyên. Nữ chính khi tham gia triển lãm đồ cổ đã bị thu hút bởi một bức tranh và đuổi theo. Vì vậy, cô đã trở về quá khứ và cuốn vào cuộc tranh giành giữa Tứ hoàng tử và Bát hoàng tử.

Ở Rể

Khác hoàn toàn với những tác phẩm ở trên, bộ phim Ở Rể có một kịch bản khá hài hước. Nội dung kể về Ninh Nghị – một ông trùm tài chính bị xuyên không và trở thành chàng rể của nhà buôn vải họ Tô.

Review phim Trung Quốc Ở Rể

Sau một khoảng thời gian sống buông thả, nam chính đã nhận ra tình yêu của mình và quyết tâm đưa cửa hàng vải của nhà vợ lên tầm cao khác. Phim có sự tham gia của Quách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y…

Qua bài viết Review phim Trung Quốc trên, mong rằng các bạn sẽ chọn lựa được một vài bộ phim hợp gu để thưởng thức và giải trí. Chắc chắn rằng những tác phẩm trên sẽ thu hút và làm cho bạn phải cày ngay cả bộ đấy nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here