Các set đồ công nghệ là một trong những xu hướng quà doanh nghiệp mới trong thời gian gần đây. Đó là bởi các thiết bị công nghệ vừa có vẻ ngoài cao cấp, sang trọng, vừa hữu dụng trong công việc và đời sống. Dưới đây là một số gợi ý để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được set quà công nghệ cao cấp, ý nghĩa và phù hợp cho đối tác của mình.

Gợi ý set quà doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho đối tác

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm các bộ quà tặng công nghệ để dành cho đối tác của mình nhân dịp cuối năm nay? Dưới đây là một số gợi ý quà doanh nghiệp cao cấp, sang trọng, ý nghĩa mà mọi doanh nghiệp có thể lựa chọn để tri ân với các đối tác của mình.

Bộ phụ kiện củ sạc, cáp sạc và pin dự phòng

Ở thời điểm hiện tại, bất kỳ ai cũng sẽ có tối thiểu một chiếc điện thoại thông minh bên mình. Nhiều người dùng còn có thể đồng thời sở hữu nhiều thiết bị công nghệ như đồng hồ thông minh, tai nghe không dây,…Chính bởi vậy mà bất cứ ai cũng đều cần tới cáp sạc, củ sạc hay pin dự phòng để có thể sạc pin cho thiết bị của mình bất cứ khi nào cần thiết.

Bộ phụ kiện củ sạc, cáp sạc và pin dự phòng làm quà doanh nghiệp

Chính vì vậy mà bộ phụ kiện củ sạc, cáp sạc và pin dự phòng sẽ luôn là phần quà doanh nghiệp đáng để bạn lựa chọn cho đối tác của mình. Phần quà này còn đồng thời thể hiện được tinh tế của bạn để có thể đảm bảo rằng công việc của đối tác sẽ luôn diễn ra một cách ổn định thuận lợi.

Chuột, bàn phím và tấm lót

Combo chuột, bàn phím và tấm lót cũng là lựa chọn quà doanh nghiệp rất phù hợp dành cho đối tác. Bàn phím và chuột mang tới cảm giác gõ, thao tác điều khiển thoải mái để hỗ trợ công việc diễn ra một cách thuận lợi. Tấm lót đi kèm với đa dạng lựa chọn sẽ dễ dàng phù hợp với thiết kế, màu sắc của bàn phím, chuột để tạo nên sự cao cấp cho món quà.

Tai nghe và đồng hồ thông minh

Bộ quà doanh nghiệp cuối cùng mà bài viết muốn gợi ý cho bạn là tai nghe và đồng hồ thông minh. Các sản phẩm này sở hữu một kích thước nhỏ gọn. Đi kèm là tính tiện lợi, khả năng ứng dụng cao để giúp người nhận có thể sử dụng cả trong công việc lẫn đời sống thường ngày.

Tai nghe và đồng hồ thông minh làm quà doanh nghiệp

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay từ xưa tới nay luôn là một biểu tượng của quyền lực, sự thành công ở cả giới nam và nữ. Dù được tích hợp nhiều công nghệ nhưng các mẫu smartwatch hiện nay vẫn được thừa hưởng thiết kế cao cấp của những sản phẩm truyền thống. Do đó, set quà tặng công nghệ này chắc chắn sẽ dành được thiện cảm của bất cứ ai nhận được.

Mua quà doanh nghiệp cao cấp ở đâu giá tốt, uy tín?

Ngoài việc lựa chọn được set quà tặng công nghệ cao cấp, ý nghĩa dành cho đối tác, việc lựa chọn đơn vị cung cấp quà uy tín cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Và để có được đa dạng sự lựa chọn set quà cho doanh nghiệp, bạn nên tham khảo tại các hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS.

Mua quà doanh nghiệp cao cấp ở đâu giá tốt, uy tín

CellphoneS còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ luôn có thể tìm được bộ quà tặng ý nghĩa, phù hợp với ngân sách đề ra. CellphoneS còn liên tục cho ra các chương trình khuyến mãi kèm ưu đãi thanh toán và chiết khấu thành viên để bạn lựa chọn được những bộ quà tặng có giá bán cực tốt.

Tạm kết về set quà doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho đối tác

Trên đây là một số gợi ý set quà doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa để bạn dành tặng cho đối tác của mình. Để lựa chọn được bộ quà tặng doanh nghiệp phù hợp, bạn có thể tới trực tiếp một trong các cửa hàng của CellphoneS. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo website cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here