Pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mAh? Lâu hết pin không?

Dung lượng pin của iPhone 6s Plus bao nhiêu mAh là một vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. IPhone 6s Plus được Apple ra mắt cách đây 5 năm và làm mưa làm gió trên thị trường di động. Hiện dòng điện thoại này vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích với những chức năng thông minh, thiết kế tinh tế và giá thành hợp lý. 

Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản về dung lượng pin thực tế của iPhone 6s Plus, cũng như các bài test thời lượng sử dụng pin của dòng máy đó.

Dung lượng Pin iPhone 6S Plus bao nhiêu mAh?

Từ trước khi ra mắt đến nay, nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng pin iPhone 6s Plus có dung lượng bao nhiêu mAh. Theo quảng cáo iPhone của Apple, dung lượng thực tế của iPhone 6S Plus là 2750 mAh. Mức dung lượng đó thấp hơn so với 2.910 mAh của iPhone 6 Plus – dành cho những ai đang thắc mắc iPhone 6 Plus có pin bao nhiêu.

Dung lượng Pin iPhone 6S Plus bao nhiêu mAh?

Về cấu tạo, iPhone 6s Plus có pin nhỏ hơn, điều này giải thích tại sao nó có pin dung lượng thấp hơn và Apple muốn dành nhiều không gian hơn cho thiết kế 3D Touch – một điểm nhấn lớn đối với 6s Plus.

Đã test sạc iPhone 6S Plus với sạc zin điện thoại iPhone và sạc iPad. Mặc dù sạc bằng bộ sạc iPad nhanh hơn nhưng cũng có nhiều nghi vấn cho rằng iPhone 6S Plus ‘xả pin nhanh hơn, và tốc độ hao pin của iPhone 6S Plus khá ổn định ở mức 100% -> 99%, điều này diễn ra khá lâu. Từ 99% -> 50%, bạn có thể thấy mức giảm khá ổn định, với 7% tiêu hao mỗi 30 phút trực tuyến và 8% tiêu hao trong 30 phút khi chơi game. Sau 50%, mức tiêu hao pin có vẻ nhanh hơn một chút, nhưng các thay đổi không khác nhiều.

iPhone 6s Plus có thời lượng pin dùng lâu không?

Người dùng vẫn lo ngại rằng thời lượng sử dụng của thiết bị sẽ kém đi và máy nhanh hao pin hơn. Tuy nhiên, Apple đã khẳng định khá chắc chắn rằng iPhone 6s Plus sẽ tồn tại lâu như những người tiền nhiệm của nó, nhờ vào hệ điều hành iOS 9 tiết kiệm điện năng.

Những bạn sử dụng iPhone 6s Plus màn hình khóa hoặc iPhone 6s Plus màn hình khóa có thể yên tâm rằng dung lượng pin sẽ không chênh lệch nhiều. Bạn cũng có thể áp dụng các thủ thuật tiết kiệm pin để có thể thoải mái sử dụng điện thoại mà không lo hết pin nhanh chóng.

Kết quả xem phim liên tục: 11 giờ 30 phút

Khi bạn đã có câu trả lời về dung lượng pin của iPhone 6s Plus, đã đến lúc kiểm tra pin của mẫu điện thoại này. 

iPhone 6s Plus có thời lượng pin dùng lâu không?

iPhone 6s Plus có màn hình IPS Full HD 5,5 inch, hoàn hảo để xem phim. Trong thử nghiệm này, phim được sử dụng là mHD x264 chuẩn Skyfall và được xem bằng phần mềm VLC. Khi iPhone 6s Plus có thể xem phim liên tục 11 giờ 30 phút hoạt động thực sự tốt, cho thấy iPhone 6s Plus là một trong những smartphone xem phim tốt nhất. Nếu bạn là người thích xem phim trên điện thoại, Apple iPhone 6s Plus sẽ phát cho bạn 12 tập (thường là 45 phút mỗi tập) sau mỗi lần sạc đầy.

Kết quả sử dụng hỗn hợp: 17 giờ 52 phút, trên màn hình 7 giờ 14 phút

Trong đánh giá thời gian hỗn hợp, iPhone 6s Plus được sử dụng nhất quán cho các tác vụ sau: lướt web (duyệt web, facebook, trò chuyện, imes); xem Youtube; chơi Future Fight (một trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp) trong Cài đặt tối đa chế độ trò chơi hành động Marvel). Mỗi nhiệm vụ trên sẽ làm liên tục trong 30 phút rồi chuyển đổi cho nhau.

iPhone 6s Plus có thời lượng pin dùng lâu không? - Ảnh 2

IPhone 6s Plus sẽ có được 7 giờ 14 phút sử dụng liên tục khi bật màn hình và hầu hết trong số đó là các tác vụ tương đối nặng. Nếu bạn là người dùng bình thường và ít chơi game thì việc màn hình trên 9 tiếng là chuyện bình thường. Trong quá trình thử nghiệm, người dùng có 4 giờ chờ và hao hụt 4% pin.

Thời gian sử dụng màn hình là 7 giờ 14 phút và iPhone 6s Plus có tổng cộng 17 giờ và 52 phút (tương đương với thời gian sử dụng màn hình nhân với hệ số chờ là 2,5). So với các smartphone cao cấp khác, con số này đưa iPhone 6s Plus lên ngôi đầu bảng về thời lượng sử dụng. Chính vì vậy mà khi sử dụng điện thoại iP 6s Plus, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thay pin iPhone 6s Plus bởi vì đến thời điểm hiện tại, nó được đánh giá là chiếc điện thoại có dung lượng pin trâu, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với một lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng trung bình gần 18 giờ với các tác vụ nặng. Nếu không chơi game, bạn có thể sử dụng iPhone 6s Plus trong hai ngày trước khi cần sạc. Đó là thời lượng pin tốt hơn một chút so với iPhone 6 Plus và hơn cả Samsung Galaxy Note 5 – đây cũng là một điện thoại thông minh có pin rất tốt.

Bạn có thể mua iPhone 6s Plus ở đâu?

Tại hệ thống Cellphone S, sản phẩm iPhone 6s Plus được bảo hành 12 tháng, bảo hành 1 đổi 1. Bên cạnh đó, CellphoneS còn có chính sách hỗ trợ người dùng kéo dài thời gian bảo hành, hư hỏng – rơi nước bảo hành, trả góp 0% lãi suất và giao hàng – thanh toán tại nhà miễn phí trên toàn quốc.

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về giá sản phẩm, hãy gọi đến tổng đài 1800.2097 hoặc truy cập website CellphoneS để có thông tin mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here