kích thước iphone 6s plus

iPhone 6s Plus dài bao nhiêu cm? là câu hỏi được nhiều người quan tâm gần đây khi trend mua điện thoại các đời trước của iPhone xuất hiện. Câu hỏi này đặt ra bởi kích thước iphone 6s plus so với các dòng smartphone gần đây có sự chênh lệch. Do đó nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc iPhone 6s Plus đừng quên kiểm tra kích thước màn hình xem có phù hợp không?

Kích thước iPhone 6s Plus dài bao nhiêu cm?

Có thể nói iPhone 6S Plus là chiếc điện thoại đầu tiên Apple thay đổi chiến thuật đầu tư vào màn hình lớn. Mang vóc dáng kế thừa ngoại hình với phiên bản 6 Plus, chỉ khác biệt là trông bản Plus lớn hơn.

Cụ thể size của phiên bản này là 158 x 78 x 73mm, do đó iPhone 6S Plus rõ ràng không quá nhỏ so với những chiếc điện thoại bản rộng đời này.

iPhone 6s Plus dài bao nhiêu cm?

Màn hình iPhone 6S Plus chính xác dài 5.5 inch cộng với độ phân giải cao nên khoảng không trải nghiệm hình ảnh lẫn chất hình đều xịn. Với những bạn đam mê cày phim, chơi game trên điện thoại thì màn hình này rất ổn.

Bản iPhone 6S Plus cầm có to quá không?

Trước đây nếu nhiều người cho rằng bản iPhone 6S Plus quá to thì sau khi chứng kiến hàng loạt chiếc smartphone sau này ra đời sẽ cảm thấy đây là một pha “tự vả”. Quả thực như vậy, iPhone 6 Plus chính bởi có kích thước “lớn” vào thời đó nên đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều người muốn tìm mua.

Nhiều người cũng cho rằng việc sở hữu những chiếc điện thoại màn hình to sẽ khó cầm và khó thao tác. Câu trả lời là bạn nên học cách thích ứng với nó và mọi việc cũng không khó như bạn nghĩ đâu.

Những chiếc điện thoại 6,7inch hay thậm chí những chiếc iPad vẫn được người Việt sử dụng một cách điêu luyện. Nên nếu bảo người Việt nhỏ nhắn đến nỗi không cầm nổi một chiếc điện thoại 5.5inch thì thật là khôi hài.

Bản iPhone 6S Plus cầm có to quá không?

Kích thước màn hình iPhone 6S Plus có đủ dùng không?

Thực tế chẳng ai biết được đâu là đủ cả, nó còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn đến đâu. Nếu bạn chỉ dùng điện thoại lướt web thông thường thì ngay cả một chiếc iPhone 6 kích thước chưa tới 5 inch cũng đủ.

Bù lại, nếu bạn ưa thích trải nghiệm màn hình lớn với kích thước tầm 7 inch thì sẽ không quen thuộc với nó. Do đó để biết nó có phù hợp với bạn không, hãy cân nhắc về nhu cầu của mình.

Màn hình iPhone 6S Plus có đủ để thỏa mãn không?

Tuy nhiên, mình vẫn có thể cho bạn lời khuyên đó là màn hình 5.5 inch đã đủ để bạn xem phim thoải mái, chơi game đã đời rồi

Dấu ấn đặc biệt của iPhone 6S Plus là gì?

Ngoài việc sở hữu kích thước 5.5 inch, iPhone 6S Plus còn được trang bị kính cường lực ion có độ bền bỉ cao, chịu được lực tác động mạnh. Đồng thời tích hợp công nghệ màn hình led với độ phân giải cực cao 1080×1920 pixels để tạo sự sống động và chân thật.

Một lưu ý nhỏ là màn hình đạt 5.5inch nên iPhone 6S Plus sẽ tốn nhiều năng lượng hơn. Do đó, bạn nên học cách xài cẩn thận để tiết kiệm bớt năng lượng tránh tốn pin.

Dấu ấn đặc biệt của iPhone 6S Plus là gì?

Xét về các khía cạnh khác iPhone 6S Plus đều có nhiều ưu điểm tuyệt vời, hỗ trợ tốt cho thao tác làm việc của người dùng. Bên cạnh đó, giá của iPhone 6S Plus cũng rẻ hơn trước rất nhiều, nếu bạn muốn thay đổi dế yêu đây là lựa chọn hợp lý nên cân nhắc.

Nếu muốn mua 6S Plus thì đừng chần chờ nữa nhé, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn mua nó về dùng đấy.

Tổng Kết về kích thước iphone 6s plus bao nhiêu inch

Bài viết này đã giúp bạn trả lời được iPhone 6S Plus dài bao nhiêu cm, bao nhiêu inch rồi, không quá khó để nhận ra màn hình iPhone 6S plus rất thích hợp trong hiện tại. Chiếc điện thoại này cũng không hề lỗi thời mà còn rất có ích cho thời điểm hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here