Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên tải

Nếu bạn là người dùng iPhone chắc hẳn sẽ biết thiết bị này không được hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi, nhưng có nhiều trường hợp người dùng cần phải ghi âm lại để lưu trữ thông tin. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí và hoàn toàn hợp pháp ngay bên dưới nhé!

Tại sao nên tải phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone?

Không giống như các thiết bị Android, iPhone hiện vẫn chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi mặc định, vì ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone là bất hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sẽ cần ghi âm cuộc gọi để lưu trữ lại thông tin cần thiết, do đó việc nên tải những phần ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone là giải pháp hữu hiệu nhất lúc này.

Tại sao nên tải phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone?

Phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí đáng dùng

Voicemail

Voicemail hiện nay được biết đến là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí được sử dụng phổ biến. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về và kích hoạt chức năng này khi có cuộc gọi đến trên điện thoại thì sau 4 tiếng chuông iPhone sẽ tự động chuyển qua tin nhắn thoại và sau khi cuộc gọi kết thúc, phần mềm Voicemail sẽ tự động lưu file ghi âm vào hộp thư thoại của bạn.

Voicemail

TapeACall

Phần mềm TapeACall có 2 phiên bản là TapeACall miễn phí và TapeACall Pro trả phí, người dùng có thể lựa chọn một trong hai để ghi âm cuộc gọi trên iPhone của mình. Điểm khác biệt chính duy nhất giữa hai phiên bản chính là thời gian ghi âm cuộc gọi sẽ có giới hạn đối với bản miễn phí, còn bản trả phí thì không.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi TapeACall

Ngoài ra, TapeACall không chỉ đem đến tính năng ghi âm cuộc gọi mà còn có tính năng chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội đang phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter.

Recorder Mini

Một trong những phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua phần mềm Recorder Mini. Phần mềm không chỉ mang đến tính năng chính là ghi âm cuộc gọi, mà còn tích hợp nhiều chức năng hiện đại với vài thao tác đơn giản để ghi âm và có thể chia sẻ nội dung cuộc gọi lên trên các nền tảng xã hội như Email, Twitter, Facebook hoặc Dropbox,…

Phần mềm ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí đáng dùng

Phần mềm Recorder Mini sẽ không khiến người dùng thất vọng, do đó hãy dành chút thời gian để khám phá toàn bộ chức năng hấp dẫn, hữu ích mà nó đem lại nhé!

Call Record Free

Phần mềm Call Record Free hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí, để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi và được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng tương tự như các phần mềm trên, Call Record Free cũng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách đơn giản và có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu đã ghi âm lên trên nhiều nền tảng truyền mạng xã hội khác nhau như: iMessage, Dropbox, Facebook,… Với giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần vài bước tải và lưu dữ liệu sẽ vô cùng nhanh chóng.

Call Record Free

Edigin Call Recorder

Nếu bạn là người thường xuyên lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây trên iCloud của iPhone thì Edigin Call Recorder chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Edigin Call Recorder

Phần mềm Edigin Call Recorder chỉ hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành từ iOS 7 trở lên và cần tạo một tài khoản miễn phí, để sau khi ghi âm và file dữ liệu sẽ tự động được lưu trữ trên dịch vụ đám mây của điện thoại.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi ngay trên iPhone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng ghi âm cuộc trên đây, có thể chọn 1 trong 5.

(Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện ghi âm bằng ứng dụng Call Record Free)

  • Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn lá cờ Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn > nhấn Continue.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi ngay trên iPhone

Ngay lập tức, một mã Code 6 số sẽ được gửi đến số điện thoại vừa nhận và bạn cần điền mã Code để xác nhận.

  • Bước 3: Tại mục Call, bạn nhập số điện thoại cần liên lạc và nhấn Gọi và thực hiện như một cuộc gọi bình thường.
  • Bước 4: Chuyển qua mục Recordings, bạn sẽ thấy một file cuộc gọi đã được ghi âm ghi lúc nãy với đầy đủ các thông tin như thời gian, số điện thoại và nhấn Play để nghe lại.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi ngay trên iPhone

  • Bước 5: Bạn có thể thay đổi tên file ghi âm và Chia sẻ file nhé!

Chúc các bạn thực hiện ghi âm cuộc gọi thành công nhé!

>>> Xem thêm: Thủ thuật dùng iPhone.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here