Máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền Mua ở đâu giá rẻ

Máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người trong thời gian gần đây. Bởi một số ý kiến cho rằng Samsung ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng thì giá thành sẽ cao hơn. Vậy điều này có đúng không, hãy tìm hiểu sự thật trong bài viết sau đây và xem gợi ý điểm mua máy tính bảng Samsung giá rẻ nhé!

Các dòng máy tính bảng Samsung cần nắm

Nếu bạn đã biết về máy tính bảng Samsung và đang có ý định mua nó thì trước tiên hãy thử tìm hiểu về các dòng máy tính bảng Samsung trước đó. Máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bạn chọn dòng máy hay sản phẩm cụ thể nào. Máy tính bảng Samsung chỉ có 2 dòng nên rất dễ phân biệt chúng.

Dòng máy Samsung Galaxy Tab A

Đầu tiên chính là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A, nhỏ gọn thích hợp cho những ai ưa di chuyển. Kích thước máy trong khoảng từ 8 đến 9.7 inch.

Màu sắc chủ yếu của máy là đen và vàng đồng sang trọng. Máy có cấu hình ổn, mạnh vừa phải đáp ứng nhiều thao tác kể cả chơi game tựa nặng.

Samsung Galaxy Tab A

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng Samsung Galaxy Tab A có thể kể đến như Galaxy Tab A10, Galaxy Tab A8, Galaxy Tab A7 Lite,…

Dòng máy Samsung Galaxy Tab S

Dòng máy này thuộc phân khúc cao cấp, có thiết kế hiện đại và thanh lịch. Phần khung kim loại cứng cáp tạo hình vững chắc với các góc bo thoải giảm độ cứng cho máy.

Kích thước màn hình Galaxy Tab S dao động trong khoảng từ 8 inch đến 10.5 inch. Máy sở hữu nhiều ưu điểm mạnh, điển hình là hiệu năng cực chất chip khoẻ, ram lớn.

Samsung Galaxy Tab S

Hầu như rất khó gặp hiện tượng lag giật khi dùng dòng tab này.

Sản phẩm tiêu biểu của máy Samsung Galaxy Tab S nổi bật có thể kể đến như: S6, Tab S7, S8,…

Máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền?

Mức giá máy tính bảng Samsung cũng rất khác biệt theo từng phân khúc. Có loại chỉ vài triệu nhưng có loại lại đến vài chục triệu.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu với mức giá kèm theo dựa trên bảng giá tại hệ thống CellphoneS:

  • Galaxy Tab S8 Ultra: 23.990.000 VNĐ
  • Galaxy Tab S8: 16.800.000 VND
  • Samsung Galaxy Tab A7: 3.800.000 VND
  • Galaxy Tab S7 Plus: 14.990.000 VND
  • Galaxy Tab S7 Fe: 12.300.000 VNĐ

Đây là mức giá tham khảo đang được triển khai tại hệ thống cửa hàng CellphoneS. Giá đã hỗ trợ ưu đãi khuyến mãi và có thể thay đổi theo thời gian bởi nhu cầu của thị trường.

Máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền

Ưu điểm khi chọn mua máy tính bảng Samsung

Sau khi đã nhận định được mức giá, nếu bạn vẫn còn phân vân khi chọn mua máy tính bảng Samsung hãy xem các ưu điểm khi mua dòng máy này. Có thể sau khi xem những ưu điểm này bạn sẽ quyết định được loại máy tính bảng mình cần!

Về thiết kế: Thiết kế hiện đại, cập nhật xu thế thường xuyên không bị lỗi thời. Đường nét sang trọng, công nghệ ấn tượng, trong trẻo đẹp mắt và chân thực.

Ưu điểm máy tính bảng Samsung

Về cấu hình: Chip xử lý chất lượng đến từ nhà Snapdragon học Exynos. Máy càng cao cấp, chip càng hiện đại cho khả năng xử lý tuyệt vời không có điểm chê. Bộ nhớ có thể cập nhật cải tiến được để mở rộng dung lượng lưu trữ.

Về camera: Samsung tối ưu khả năng quay chụp của máy tính bảng qua từng phiên bản. Các tính năng hỗ trợ chụp hình ấn tượng được cập nhật liên tục để làm mới trải nghiệm người dùng.

Về pin: Samsung đảm bảo khả năng dùng máy tính bảng suốt cả ngày với viên pin khoảng từ 4000- 5000 mAh. Tuổi thọ của pin tốt, đạt các tiêu chuẩn an toàn không lo cháy nổ, hỏng hóc sớm.

Tóm lại, bạn đã biết được máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền rồi, hãy xem xét sản phẩm hợp lý và thông số từng loại. Sau đó bạn sẽ biết được nên chọn loại nào dùng là tốt nhất cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here