K12Online - Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập nhanh

K12Online đăng ký là nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành đầu tiên trước khi bắt đầu sử dụng hệ thống học trực tuyến. Bạn đang lo lắng phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp mới có thể đăng ký tài khoản thành công, vậy thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách đăng ký và đăng nhập tại nhà cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Giới thiệu hệ thống học trực tuyến K12Online

Hình thức học online đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt qua đại dịch Covid 19 vừa qua, chúng ta đều có thấy rõ những mặt tích cực của việc học trực tuyến. Một trong những trợ thủ đắc lực đến từ tập đoàn Viettel đã đồng hành cùng giáo viên, học sinh trong suốt quá trình giảng dạy đó là ứng dụng K12Online. Đây được xem là một hệ thống hỗ trợ công tác giáo dục đáng tin cậy nhất mà rất nhiều nhà trường đã sử dụng.

Giới thiệu hệ thống học trực tuyến K12Online

Đáp ứng mọi nhu cầu trong học tập, K12Online cung cấp vô số hoạt động từ quản lý lớp, dạy học và thi cử. Đến với K12Online, học sinh có thể dễ dàng tương tác với thầy cô qua những bài giảng điện tử sinh động, không khác gì học trực tiếp. Ngoài ra, K12Online sở hữu kho tài liệu phong phú, cho phép người dùng thoải mái tham khảo, tra cứu những kiến thức cần thiết. Từ đó, chứng tỏ hệ thống K12Online chính là “công cụ” hữu ích cho việc học online thêm phần thú vị và hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản K12Online

Nếu bạn chưa có tài khoản trên K12Online thì hãy bật máy tính lên và bắt tay đăng ký ngay để trải nghiệm đa dạng tính năng trên phần mềm.

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Chrome/FireFox,… tìm kiếm ”Đăng ký K12online” hoặc nhấn vào đường link https://webinar.k12online.vn/?page=register
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện các ô trống, việc của bạn là chỉ cần điền đầy đủ thông tin các nhân vào.

Khi tạo mật khẩu phải chứa chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số để đảm bảo độ bảo mật.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản K12Online

  • Bước 3: Sau đó, nhấn vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận sử dụng bên dưới và nhập mã xác nhận
  • Bước 4: Nhấn vào ô Đăng ký để hoàn tất.

Vậy là qua những thao tác không hề phức tạp, bạn đã có ngay một tài khoản để tham gia các tiết học online qua ứng dụng K12Online một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản K12Online

Nếu như bạn đã thành công đăng ký tài khoản hoặc được nhà trường cung cấp sẵn, thì để tham dự các môn học bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống qua thiết bị trên tay của bạn.

Đăng nhập bằng máy tính

Thông qua máy tính, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng K12Online một cách nhanh chóng.

  • Bước 1: Tiến hành vào trang chủ hệ thống K12Online qua trình duyệt Web trên máy tính.
  • Bước 2: Bằng tài khoản của mỗi người, điền Tên đăng nhập và Mật khẩu vào ô trống tương ứng để Đăng nhập vào trang chính.

Đăng nhập bằng máy tính

Sau đó, bạn có thể khám phá các tiện ích trên hệ thống K12Online từ học trực tuyến qua Zoom, tìm kiếm tài liệu môn học,… Dựa vào giao diện thân thiện với người dùng, K12Online mang đến sự trải nghiệm tối ưu trong mỗi bài giảng như học trực tiếp.

Đăng nhập bằng điện thoại, máy tính bảng

Nhằm mang đến sự tiện dụng cho người dùng, K12Online còn cho phép người dùng đăng nhập qua thiết bị thuộc hệ iOS và Android.

  • Bước 1: Tải ứng dụng K12Online trên app CH Play hoặc Appstore tương thích trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau khi tải về, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản mà bạn đã tạo hoặc nhà trường đưa về, rồi nhấn chọn ô Đăng nhập.

Đăng nhập bằng điện thoại, máy tính bảng

Từ đó, bạn đã có thể sử dụng phần mềm học trực tuyến tiện lợi và thông minh K12Online để trải nghiệm những buổi học hiệu quả ngay tại nhà.

Bài viết trên đã cập nhật một số thông tin về hệ thống K12Online, cũng như chia sẻ cho các bạn những bước đăng ký và đăng nhập đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ có những tiết học thành công sau khi theo dõi bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here